Ngân hàng Metropolitan phủ nhận thông tin ngừng chấp nhận thanh toán quốc tế thông qua cryptocurrency

Ngân hàng Metropolitan phủ nhận thông tin ngừng chấp nhận thanh toán quốc tế thông qua cryptocurrency


Ngày hôm qua, news.bitcoin.com đưa ra thông tin ngân hàng Metropolitan Bank Holding Corp (NYSE: MCB) ngừng chấp nhận các khoản chuyển tiền điện tử quốc tế. Ngân hàng vốn được biết đến với tên gọi khác là “Ngân hàng Bitcoin” đã phản hồi lại và cho biết đây là “những thông tin sai lệch” được tạo ra bởi truyền thông.

Nhiều báo cáo khác nhau chỉ ra rằng “Ngân hàng Bitcoin” ngừng cung cấp dịch vụ chuyển khoản tiền điện tử quốc tế.

Tuần này, công ty tài chính Fortune đã đưa ra thông báo ngân hàng Metropolitan đã không xử lý các khoản chuyển tiền quốc tế trong phạm vi sử dụng tiền điện tử. Tin tức này theo sau những vấn đề gần đây mà người châu Âu phải đối mặt khi một tuần qua một số thẻ Visa cụ thể đã ngừng hoạt động. Theo báo cáo của Fortune, một số khách hàng của Metropolitan cho biết ngân hàng đã thông báo với anh ta rằng họ sẽ “ngừng xử lý tất cả các khoản chuyển khoản quốc tế liên quan tới tiền điện tử”. Nhiều người cho rằng các thẻ tín dụng của Bitpay hoặc Coinbase cũng có nhiều vấn đề vì họ sử dụng dịch vụ của ngân hàng Metropolitan.

Ngân hàng Metropolitan phản hồi tới những thông tin sai lệch

Ngân hàng này đã phản hồi lại và cho biết đây chỉ là “những thông tin sai lệch trong các bài viết gần đây xuất hiện trên một số trang báo trực tuyến” và tuyên bố rằng các chính sách của công ty này không hề thay đổi.

Giám đốc điều hành của ngân hàng Metropolitan giải thích rằng: “Theo chính sách, ngân hàng không chấp nhận các khoản chuyển tiền điện tử từ các đơn vị nằm ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ” và “đây là một chính sách lâu dài của ngân hàng và vẫn có hiệu lực cho tới ngày hôm nay – Tuần trước, ngân hàng đã gửi lời nhắc nhở tới những khách hàng về chính sách của mình đối với việc không chấp nhận các khoản chuyển khoản tiền điện tử từ những người không phải công dân Hoa Kỳ”.

Các dịch vụ thẻ tiền điện tử (cryptocurrency card) được cung cấp bởi ngân hàng Metropolitan dường như hoạt động khá ổn, và người dùng dịch vụ của cả Coinbase Shift và Bipay Visa đều không đưa ra phàn nàn gì. Những thẻ quốc tế được phát hành bởi Wave Crest Holding vẫn chưa sử dụng được bao gồm cả những thẻ như Bitwala, TenX, Bitpay, Coinsbank, và Xapo.

Theo news.bitcoin.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.