Nhà đầu tư Phố Wall – Tom Lee: 2018 có thể là năm của “một vòng quay crypto tuyệt vời”

Nhà đầu tư Phố Wall – Tom Lee: 2018 có thể là năm của “một vòng quay crypto tuyệt vời”


Bitcoin có dấu hiệu tăng trở lại và Tom Lee – nhà đầu tư Phố Wall cho biết năm nay sẽ là sự khởi đầu của “một vòng quay crypto tuyệt vời”.

Phát biểu với CNBC trên chương trình “Fast Money” vào tối thứ hai, Lee cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng 2018 sẽ là một câu chuyện xung quanh sự quay vòng”, “nhưng vòng quay mà chúng tôi đang đề cập đến lại là những altcoin nhỏ hơn và những nền tảng token lớn hơn”.

Nhà đầu tư Phố Wall – Tom Lee: 2018 có thể là năm của “một vòng quay crypto tuyệt vời”

Lee, nhà đồng sáng lập kiêm người trưởng phòng nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisor và ông còn là một trong những nhà đầu tư Bitcoin sớm nhất của Phố Wall, đã chỉ ra những altcoin hoặc những đồng coin có mức vốn hóa thị trường dưới 3 tỷ USD đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn 300% trong 4 năm qua, như là bằng chứng của xu hướng vòng quay crypto.

Lee nói rằng: “Nói chung, điều này đánh dấu một đỉnh cao và chúng ta bắt đầu thấy sự quay vòng của những token chất lượng cao”. Ông chỉ ra rằng vào tháng 1, 78% những token có vốn hóa nhỏ đã tăng ít nhất 300% chỉ trong 3 tháng qua. “Chúng ta đang bắt đầu nhìn thấy sự chuyển dịch của những token top 10 và điều này thực sự sẽ giúp tổng vốn hóa thị trường tăng lên”.

Mặc dù Bitcoin vẫn luôn giữ vững vị trí người dẫn đầu của thị trường kỹ thuật số, đồng tiền điện tử phổ biến này đã tăng nhẹ hồi đầu tháng sau khi giảm gầm 1/3 giá trị, giảm mạnh từ mức cao nhất vào tháng mười hai là 19,500 USD xuống dưới 10,000 USD. Trong khi đó, các đồng tiền điện tử khác lại hoàn thành khá tốt vai trò của mình trong cùng thời điểm.

RaiBlocks, Stellar, Neo, Ripple, Ethreum và tất cả các đồng tiền kỹ thuật số có vốn hóa dưới 3 tỷ USD đều cho thấy sự tăng trưởng vượt trội trong cùng thời điểm. RaiBlocks đã tăng gần 600%.

Lee cũng nói rằng các vòng quay của tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư đã bỏ lỡ làn sóng đầu tư Bitcoin có thể đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số khác. Và mặc dù Bitcoin vẫn được cho là “vàng số”, nhưng các đồng tiền kỹ thuật số khác cũng đang có bước chuyển mình trong thị trường số rộng lớn, chẳng hạn như các hệ thống thanh toán.

Trong phần lưu ý Lee cho biết công ty của ông đã xem xét sự biến động giá của Bitcoin và nhận thấy một sự “tăng trưởng mạnh mẽ như những gì chúng ta được thấy trong năm 2017”.

Tuy nhiên, Lee cho biết giá trị của Bitcoin có thể đạt mốc 25,000 USD vào cuối năm 2018.

Giá của Bitcoin đang ở mức 11,000 USD vào tối thứ 5 tuần trước và nó đã duy trì mức này hơn một tuần.

Theo CNBC


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.