Những đồng tiền tiềm năng nhất trên Kucoin

Những đồng tiền tiềm năng nhất trên Kucoin


Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội mua top 3 đồng tiền dưới top 100 mà chúng tôi đề cập trong cách đây 10 ngày gồm Elixir (700%), Neblio (500%), Spectre (250%), thì Kucoin sẽ là sàn lý tưởng để săn những đồng tiền có nhiều tiềm năng mà ít người biết đến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số đồng tiền tiềm năng trên sàn Kucoin, mà theo đánh giá của chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh.

Website Kucoin.com (Xem hướng dẫn mở tài khoản tại đây)

Publica (PBL)

Những đồng tiền tiềm năng nhất trên Kucoin

Dự án ICO publica

Publica là nền tảng xuất bản nội dụng trên nền công nghệ blockchain. Với công nghệ blockchain, publica cho phép thanh toán trực tiếp từ bạn đọc tác giả. Ngoài ra, hiện tại Publica mong muốn xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh cho hoạt động xuất bản như gọi vốn, chuyển thể, đánh giá, thư viện. Tất cả các tính năng này sẽ được xây dựng trên công nghệ blockchain, đảm bảo quyền tác giả. Chúng tôi đánh giá publica có đội ngũ phát triển mạnh, tập trung vào tác giả, từ đó thu hút người đọc. Điểm yếu của dự án là hiện tại không tập trung vào người đọc, tuy nhiên chỉ cần một tác giả có tác phẩm thành công thì dự án sẽ thu hút lượng rất lớn người người đọc. Hiện tại vốn hóa của dự án chỉ ở mức 50 triệu USD, so với đối thủ Po.et 400 triệu USD, rõ ràng Publica sẽ còn rất nhiều cơ hội tăng trưởng.

Website: https://publica.io/

Flixxo (FLIXX)

BegppJk
Ý tưởng của dự án Flixxo

Flixxo được phát triển mong muốn trở thành nền tảng chia sẻ video trên công nghệ blockchain. Dự án mong muốn giúp cho nhà sang tạo nội dụng nắm giữ quyền đối tác phẩm của mình, trong khi đó tận dụng tối đa khai khác doạnh thu bị chia sẻ bởi các đơn vị trung gian như Google. Đội ngũ Flixx (Flixx) giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng nghệ blockchain, khai thác video và phát triển phần mềm. Hiện tại dự án đang hợp tác với WINGS, Stremio, CoinFabrik, Popcorn Time. Dự án này có khá nhiều điểm mạnh như đội ngũ phát triển mạnh, đã có phiên bản Alpha. Hiện tại vốn hóa ở mức 53 triệu USD, nên vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Website: https://www.flixxo.com/

Snovio

Dt3jvwd
Dự án Snovio

Dự án Snovio là công ty khởi nghiệp tại Ukraine với 13 thành viên, phát triện hệ sinh thái để thu thập, mua bán trao đổi thông tin khác hàng tiềm năng giữa các công ty. Hiện tại công ty có khách hàng gồm Lenovo, Oracle, Uber, Soundcloud, Lego, Ubisoft với 400,000 số liên lạc, 7 người sử dụng trả phí. Điểm mạnh của dự án này là ý tưởng khá mới mẻ, thị trường tiềm năng đã có khách hàng. Tại thời điểm bài viết, vốn hóa của công ty tại mức 90 triệu USD, đã tăng gấp 6 lần so với giá ICO.

Website: https://snov.io/

Đây là 3 đồng tiền còn nhiều tiềm năng tăng trưởng mà ít người biết đến trên Kucoin, ngoài ra bạn đọc có thể xem xét các đồng tiền tiềm năng trên Kucoin đã được nhiều người biết đến như Kucoin. Dragonchain, Qlink, Deepbrain.

*Bài viết thể hiện quan điểm của người viết, nhà đầu tư nên tìm hiểu dự án trước khi đầu tư. Đầu tư tiền ảo hết sức rủi ro, đặc biệt là những đồng tiền dưới top 100, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng trước khi đầu tư.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.