PagareX – Hệ sinh thái tiền tệ kĩ thuật số không phụ thuộc vào ngân hàng

PagareX – Hệ sinh thái tiền tệ kĩ thuật số không phụ thuộc vào ngân hàng


Sự ra đời của PagareX làm thay đổi thế giới số

20 Tháng 12 năm 2017 – Một sản phẩm mới trong thế giới tiền kĩ thuật số được khởi chạy dưới cái tên PagareX. Sự ra đời này nhằm mục đích cung cấp cả cơ hội tìm hiểu về thế giới kĩ thuật số và nhiều cơ hội đầu tư để làm giàu cho mọi người về mặt tài chính. Đồng thời, mục đích của PagareX để phục vụ cho lượng tiền số trên toàn thế giới và trở thành cộng đồng số hóa hàng đầu vào năm 2020. Vì vậy, làm thế nào nó sẽ làm điều này?

PagareX đã được thiết kế để giảm hoặc thâm chỉ loại bỏ sự phụ thuộc vào ngân hàng tập trung và các tổ chức tài chính, do đó tạo ra sự tự do tài chính cho người sử dụng mã hóa. Hơn nữa, việc đánh cắp nhận dạng và các vấn đề kết nối khác của các loại tiền tệ thông thường sẽ được loại bỏ hoàn toàn do mức độ bảo mật của đồng tiền kĩ thuật số này. Người sử dụng PagareX cũng sẽ thấy mình có thể kết nối xã hội và tài chính với một cộng đồng rộng lớn của các nhà đầu tư và cho vay. Khi giá đồng tiền số tăng, bất cứ ai sử dụng PGX sẽ có thể tăng giá trị đồng tiền của họ trong ví.

Việc phát hành PagareX sẽ thúc đẩy việc lưu trữ và tăng tài sản của người tiêu dùng, diễn ra nhờ một đồng tiền được kiểm soát, an toàn và không chịu kiểm soát bởi chính phủ. Bất cứ ai sở hữu PagareX trong ví của họ sẽ nhận được lãi tương ứng với số dư của họ. Bạn có thể làm gì khác khi sở hữu đồng PagareX?

Mua và Sử dụng PGX

Mua đồng PGX sẽ cho phép bạn tham gia chương trình cho vay. Cho vay với PagareX sẽ cung cấp cho người sử dụng lợi nhuận hàng ngày được đưa ra trên đầu trang web, mà phụ thuộc vào bạn lựa chọn khoản đầu tư nào. Sau đó, người dùng sẽ nhận lại vốn khi kết thúc thời hạn đầu tư. Sau đó, bạn có thể rút số tiền này từ nền tảng cho vay của PagareX hoặc tái đầu tư lại để tiếp tục nhận được lợi nhuận hàng ngày. Cơ chế này hoạt động những người nắm giữ khoản vay PagareX cho phần mềm đã được thiết kế để mua Bitcoin khi giá thấp và bán nó khi giá cao. Bất kỳ lợi nhuận nào sau đó sẽ được phân chia giữa người dùng và phần mềm.

Đào mỏ cũng sẽ có thể cho người sử dụng, với các nhà phát triển của sản phẩm này thiết kế các thuật toán của nó để chống lại sự phát triển của phần cứng khai thác tùy chỉnh. Tất cả các giao dịch sẽ được xác nhận bởi một mạng lưới phân phối rộng rãi. Điều này có nghĩa là áp lực bán sẽ không xảy ra khi các mỏ khai thác lớn làm cho thị trường tràn ngập những đồng tiền mới. Đồng PGX cũng có thể được đào từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Bởi vì mạng lưới PagareX được điều hành bởi những người sở hữu PGX, doanh thu mà nó tạo ra được cấp cho việc tích lũy. Đây là phần thưởng cho sự bảo vệ và duy trì mạng. Với trường hợp này, càng có nhiều người dùng sở hữu PGX, họ càng có nhiều sức mạnh khai thác. Kết quả là họ sẽ kiếm đợi lợi nhuận lớn.

Một cơ hội tiềm năng cho người sử dụng PagareX sẽ bao gồm chương trình giới thiệu và liên kết. Thông qua điều này, bạn có thể kiếm PGX được bằng cách giới thiệu mọi người đến cộng đồng của chúng tôi. Nền tảng PagareX cũng sẽ cung sẽ cung cấp phần thưởng đặc biệt tiềm năng với mỗi người dùng mà bạn giới thiệu đến chúng tôi.

Link đăng ký Pagrex: https://pagarex.com/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.