Phân tích dài hạn: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Dash, Monero, IOTA

Phân tích dài hạn: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Dash, Monero, IOTA


Thị trường tiền ảo thời gian qua đã có một tuần tương đối biến động, những đồng coin hàng đầu bị bán tháo khá sớm như bitcoin, khiến cho giá và khối lượng giao dịch của bitcoin suy giảm, trong khi đó các Altcoin khác nhìn chung vẫn chưa có sự bức phá, dường như các nhà đầu tư hiện đang rất cầm chừng đối với các đồng tiền số.

Phân tích dài hạn: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Dash, Monero, IOTA

BTC/USD

Bitcoin đã có 1 tuần đầy xáo trộn, khi mà vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch đều sụt giảm, đồng tiền số này đã hình thành đáy ở mức 10.000 USD, và mức giá chủ yếu được giao dịch trong khoảng 11.300 USD. Giá Bitcoin hiện tại vẫn ở mức thấp nếu so với 13.000 USD vào hồi tuần trước, đường xu hướng giảm cũng trên mức hiện tại và vẫn còn nguyên vẹn.

akr1XQc

Với sự đuối sức như hiện nay của Bitcoin, rất có thể nó sẽ phá đáy xuống mức 9.000 USD, với mức hỗ trợ tiếp theo là 8200 USD và gần 7650 USD.

Với đường MACD sắp vượt bán, các nhà đầu tư có thể tiếp tục hold, gần với các mức hỗ trợ dưới 10.000 USD.

Đối với Bitcoin, chúng ta cần thời gian để quan sát thêm, vì mọi giao dịch cho đến thời điểm này có thể sẽ có rủi ro.

ETH/USD

Mới đây, Ethereum đã được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng hơn so với Bitcoin. Tuy rằng Ethereum gần đây đã có sự suy giảm nhẹ nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ lấy lại được đà tăng trưởng của mình.

Ngưỡng hỗ trợ chính ở mức 1.000 USD, sau đó lần lượt các mức tiếp theo sẽ là 850 USD, 740 USD, 625 USD, 575 USD, và cuối cùng là gần 500 USD.

LTC/USD

Litecoin đã lơ lửng quanh ngưỡng hỗ trợ, kháng cự ở mức 170 USD đến 180 USD trong suốt tuần, giá Litecoin vẫn đang suy giảm, chưa có sự bức phá. Với đợt điều chỉnh giá tiếp theo của Litecoin, rất có thể nó sẽ tiếp tục xuống dưới mức thấp tiếp theo trong tuần tới, việc bán tháo đồng nghĩa với việc giá của đồng tiền số này sẽ hạ giá và đón nhận đợt mua vào mới. Đây cũng là cơ hội để mua Litecoin.

KgOH0nj

Các nhà đầu tư có thể kham khảo ngưỡng hỗ trợ ở mức 100 USD đến 125 USD.

XRP/USD

Giống như các Altcoin khác, Ripple cũng bị ảnh hưởng của đợt điều chỉnh giá vào hồi tuần trước, tuy đã có sự hồi phục nhưng đồng tiền số này vẫn đang nằm trong chu kỳ giảm giá dài hạn, với mức giảm giá tiếp theo có thể sẽ là 1.25 USD vào cuối tuần này. Chúng tôi cũng có thể kiểm tra lại ở mức 1 USD hay thậm chí là 0.85 USD trong thời gian tới.

NGinide

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục hold gần với mức giá trên sau khi có sự điều chỉnh giá mới.

DASH/USD

Dash hiện vẫn đang sụt giảm, nó bị mắc kẹt dưới vùng hỗ trợ, kháng cự xung quanh mức 825 USD. Đồng tiền số này có khả năng sẽ kiểm tra hoặc có thể sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 625 USD trước khi kết thúc chu kỳ.

DNyVfIG

Các nhà đầu tư có thể kham khảo ngưỡng hỗ trợ ở mức 500 USD.

XMR/USD

Monero đã mất đi đà tăng trưởng của mình, khi thiết lập xu hướng giảm dài hạn đang chiếm ưu thế và đồng tiền số này đang giao dịch dưới mức then chốt là 330 USD. Do đó, rất có thể nó sẽ còn tiếp tục xuống mức thấp hơn nữa là 200 USD. Mặc dù đường MACD hiện tại nằm trong vùng trung lập, các nhà đầu tư có thể kham khảo thêm ngưỡng hỗ trợ dưới mức 300 USD.

G5546uh

Chúng ta cần thời gian theo dõi nhiều hơn đối với đồng Monero này, chờ đợi các đợt điều chỉnh giá tiếp theo.

IOTA/USD

Có thể nói IOTA đang gặp rất nhiều khó khăn trong hầu hết tuần qua, với biên độ giá liên tục dao động. Tuy nhiên, nó vẫn giữ trên mức giá then chốt nhờ vào đợt tăng giá vào tuần trước, IOTA đang bị bán tháo sớm trước khi chạm đáy, với mức giảm 1.5 USD

Các nhà đầu tư có thể kham khảo ngưỡng hỗ trợ chính ở mức 2.35 USD, chỉ dưới mức 2 USD và 1.5 USD.

Dưới đây là một số những chiến lược có thể thực hiện:

  • Mua và giữ, và không quan tâm đến các biến động hàng ngày (hoặc thậm chí là hàng tháng).
  • Mua và giữ một vị thế cốt lõi và mua thêm tại các đáy lớn – đây là một chiến lược rất tốt.
  • Mua vào một số lượng nhất định mỗi tuần hoặc mỗi tháng – thậm chí với giá cao hơn khá nhiều giá mua lượt đầu tiên, mà không quan tâm đến sự phức tạp của thời gian thị trường.
  • Cố gắng nắm bắt các điểm chuyển ngoặt chính để giảm và (hoặc) đẩy mạnh vị thế hiện tại của bạn.
  • Giao dịch theo các chuyển động ngắn hạn đi cùng với những khái niệm như cắt lỗ, giá mục tiêu và quản lý rủi ro nghiêm ngặt (đây là giao dịch kiếm lời chứ không phải đầu tư).

Theo hacked.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.