Qtum hợp tác với một doanh nghiệp Trung Quốc tiên phong trong lĩnh vực an ninh mạng

Qtum hợp tác với một doanh nghiệp Trung Quốc tiên phong trong lĩnh vực an ninh mạng


Blockchain, nền tảng ứng dụng phân tán của Qtum đã kí kết hợp đồng với một công ty Internet của Trung Quốc có tên gọi là Qihoo 360, một công ty có trụ sở ở Bắc Kinh, tuy không nổi tiếng ở các nước phương tây nhưng lại là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật mạng lưới tại nước nhà.

Quan hệ đối tác được thành lập thông qua một bản thỏa thuận và cũng liên quan đến Tổ chức BTN của Viện BitMex, sẽ chứng kiến Qtum Foundation, được thành lập bởi Patrick Dai làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Blockchain 360 nhằm phát triển các giải pháp blockchain chéo trên toàn bộ các sản phẩm của nhóm, mở rộng quy mô. Bản thỏa thuận này được kí kết với 360 Finance, một công ty con của Qihoo 360.

Những công ty này sẽ cùng nhau thiết lập một phòng thí nghiệm để thử nghiệm và quảng bá công nghệ blockchain được sử dụng trong lĩnh vực internet của Trung Quốc, và họ cũng có kế hoạch tuyển dụng nhiều nhà phát triển cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đến làm việc tại phòng thí nghiệm.

Qtum kết hợp hoàn toàn với Turing với mô hình giao dịch UTXO, đòi hỏi chỉ những đầu ra chưa sử dụng được sử dụng vào các giao dịch đầu vào, và giao thứ bằng chứng cổ phần (PoS) tạo ra nền này cho các giao dịch BTC UTXO. Đây là sự kết hợp giữa khả năng thực hiện (tính toán) mã hợp đồng thông minh không cần “đào” của Ethereum.

Ba yếu tố được đặt cạnh nhau rõ ràng đã thu hút Qihoo 360 bởi vì điều này có nghĩa là các giao dịch nhanh hơn và ít tốn kém hơn từ khía cạnh xử lý máy tính.

Một công ty công nghệ dẫn đầu

Qihoo 360 là một trong những công ty đầu tiên mang ứng dụng VoIP tới Trung Quốc và phần mềm diệt virus của công ty này được sử dụng bởi 500 triệu người, ban đầu, nó đưa ra thông báo vào ngày 10 tháng 01 rằng sẽ xây dựng một nền tảng lưu trữ đám mây, từ mặt đất, dựa trên công nghệ blockchain.

Công nghệ của Qtum có thể giúp nền tảng điện toán đám mây và các sản phẩm khác hiệu quả hơn và bảo mật hơn. Công nghệ sổ cái phân tán của Blockchain giải quyết được tính xác thực của dữ liệu vì tính chất không thay đổi của các ghi chép.

Người sử dụng hệ thống đám mây dựa trên blockchain mới của Qihoo sẽ có thể thuê không gian lưu trữ dự phòng và sức mạnh tính toán cho những người khác trong mạng lưới cũng như chia sẻ băng thông dư thừa theo yêu cầu của từng người dùng.

Ngoài ra, dịch vụ đám mây của Qihoo đã được xây dựng một cách sáng tạo, bằng các phần thưởng cho người dùng trên nền tảng phân phối tương ứng với số lượng các tài nguyên máy tính mà họ trao đổi.

Qihoo tự xóa khỏi NYSE năm 2016 và bây giờ được liệt kê trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến.

Tập trung vào sự thương mại hóa của blockchain

Phó chủ tịch của 360 Finance, Lu Wei nói về thỏa thuận này:

“Liên minh chiến lược của Trung tâm Nghiên cứu Blockchain 360, BTN Foundation và Qtum Foundation là một phần trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư và phạm vi tiếp cận ngành công nghệ”.

Liên minh không tập trung nghiên cứu những thứ trừu tượng mà sẽ thương mại hóa công nghệ blockchain.

“Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, các nhà phát triển để phát triển hệ sinh thái của blockchain 360, nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong nền tảng hợp tác của chúng tôi”.

Blockchain của Qtum có ba triệu người dùng trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi một cộng đồng phát triển sôi động, và đây là một yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của nền tảng blockchain.

Nhà sáng lập của Qtum Foundation, Patrick Dai nói về mối quan hệ mới:

“Đây là một mối quan hệ đối tác win-win-win, có thể cùng nhau chia sẻ sức mạnh để thúc đẩy sự hợp tác đa phương và sự chấp nhận công nghệ blockchain trong bối cảnh thương mại”.

Theo bitcoinist.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.