Sân bay sử dụng tiền ảo đầu tiên trên thế giới ở Australia

Sân bay sử dụng tiền ảo đầu tiên trên thế giới ở Australia


Sân bay Brisbane (Brisbane là một thành phố thuộc bang Queensland của Australia) sẽ sớm trở thành sân bay đầu tiên sử dùng tiền ảo.

Sân bay sử dụng tiền ảo đầu tiên trên thế giới ở Australia

Sân bay này đang làm việc với các công ty trong nước và quốc tế để làm mới toàn bộ hệ thống, giúp chúng trở nên thân thiện với tiền ảo như các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng sẽ chấp nhận thanh toán bằng đồng Bitcoin, Ether hoặc Dash.

Việc chuyển sang sử dụng các loại tiền ảo là một hướng đi đầy khôn ngoan của sân bay khi số lượng các nhà đầu tư tiền ảo ngày càng gia tăng. Theo Tổng Giám đốc Kế hoạch và Phát triển Chiến lược, ông Roel Hellemons cho biết:

Nhiều người trên khắp thế giới đã đầu tư vào các đồng tiền ảo và rất nhiều những người trong số họ thường đi du lịch quốc tế. Vì những điều này mà chúng tôi đã quyết định cung cấp các dịch vụ sử dụng tiền ảo tại sân bay này.

Sân bay sẽ hợp tác với TravelbyBit (một hệ thống thanh toán bằng tiền ảo) để cho phép du khách có thể thanh toán bằng đồng tiền này. Động thái này cho thấy Australia có sự quan tâm đặc biệt đối với tiền ảo và phương pháp thanh toán số, bất chấp các quan điểm tiêu cực của các nước khác. Với lệnh cấm gần đây từ Trung Quốc và những mối đe dọa từ Hàn Quốc, sự mở cửa của chính sách Australia sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với các nhà đầu tư tiền ảo.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.