SmartCash SMART coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo SMART Coin

SmartCash SMART coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo SMART Coin


SmartCash là gì?

SmartCash (SMART) là một đồng tiền kỹ thuật số mới, được tách ra từ dự án Zcoin . SmartCash được phát triển dựa trên công nghệ blockchain phân quyền với mong muốn mang lại một hệ thống thân thiện với người dùng và công đồng cryptocurrency. Các nhà phát triển tạo ra SmartCash nhằm mục đích mang lại một đồng tiền số mạnh mẽ và phát triển nhanh nhất bằng cách ưu tiên các phần thưởng block cho cộng đồng.

SmartCash SMART coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo SMART Coin

SmartCash là gì?


Tính năng khác biệt của SmartCash

1. SmartHive

FlSQ75F

Để tạo ra và duy trì cấu trúc quản trị phân cấp, SmartCash giới thiệu hai khái niệm là SmartHive và Hive Structuring Teams (HST). SmartHive cho phép bất kỳ ai giữ Coin có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của cộng đồng. SmartHive sẽ là linh hồn của dự án, cho phép bất cứ ai tham gia và gửi các đề xuất, giúp tạo ra sự tăng trưởng hữu cơ ở cấp cơ sở, tạo cơ cấu quản lý từ dưới lên trên.


2. Hive Structuring Teams

0G0AaDC

Hive Structuring Teams (HST) sẽ đặt nền móng cho dự án và thiết lập khuôn khổ cho sự tiến triển của dự án. Ban đầu, Hive Structuring Teams sẽ điều hành ba phòng riêng biệt phụ trách các khu vực dự án quan trọng, như phát triển, tiếp cận và hỗ trợ. Mỗi phòng ban trong số ba phòng ban này sẽ hoàn tất việc tuyển dụng nhân viên. Khi các đội lớn hơn tám thành viên sẽ được chia nhỏ thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có ngân sách riêng và điều phối đội, hoạt động tự chủ mà không có lệnh trung tâm và cơ cấu kiểm soát tại chỗ.

Hive Structuring Teams bao gồm những người trực tiếp tham gia vào dự án, trong khi SmartHive có nhiệm phụ đăng ký và thu hút các thành viên cộng đồng và các bên thứ ba quan tâm đến việc phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung trên toàn cầu.

3. SmartVoting

tqv4qRU

Tất cả người dùng Smartcash xứng đáng có tiếng nói ngay từ ngày đầu khi tham gia. Đó là lý do tại sao Smartcash là người tiên phong trong không gian quản trị tiền tệ số và được xây dựng xung quanh SmartHive, nền tảng cho phép tất cả người dùng bỏ phiếu theo hướng dẫn của dự án. Thông tin chi tiết về tín năng này sẽ được SmartCash cập nhật chi tiết sau.

Về cơ bản, mỗi SmartCash Token có giá trị như 1 phiếu bầu, để giữ cho nó đơn giản hơn.

4. SmartRewards

0qIXl4j

SmartRewards là một cơ chế ổn định giá và là một cách để khuyến khích người dùng giữ coin lâu dài. Người nắm giữ coin lâu dài được xem là chìa khóa thành công của dự án kể từ khi quỹ SmartHive cần SmartCash để tài trợ cho các đề xuất có ý nghĩa của bên thứ ba và giúp phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung toàn cầu. Mỗi địa chỉ ví giữ ít nhất 1000 SmartCash sẽ được thanh toán 30 ngày 1 lần sau ngày snapshot thứ 25. Các SmartRewards sẽ vượt qua khoản phân bổ phần thưởng 15% block.

5. ReNew

pAyESlM

Để đạt được mục tiêu cuối cùng của SmartCashlà có thể thay thế cho tiền tệ chính thống và áp dụng rộng rãi, việc sử dụng Zerocoin là nền tảng phù hợp nhất. Zerocoin giúp người sử dụng tạo ra đồng tiền mới thông qua tính năng Renew để trao đổi với coin cũ. Những đồng coin mới này không có lịch sử nhưng vẫn có thể xem được một cách công khai trên sổ cái, nơi mà tất cả mọi người đều xem dược mọi giao dịch dễ dàng nhất. Giải pháp này không cho phép theo dõi từ các dịch vụ như Coinfirm và nhanh hơn so với Coinjoin.

6. InstantPay

Q0nqPZE

InstantPay sẽ là một tính năng chính cho phép bán hàng tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến tại điểm bán hàng. Mọi người có thể sử dụng cryptocurrency làm phương tiện để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ. InstantPay sẽ biến nó thành hiện thực và cho phép các giao dịch thực hiện nhanh tức thì, thậm chí nhanh hơn việc sử dụng Visa hoặc Mastercard của bạn.

Cho dù bạn muốn mua cà phê tại cửa hàng cà phê yêu thích của bạn, đổ xăng cho chiếc xe của bạn tại trạm xăng gần nhất, mua vé xe buýt hoặc trả tiền để tải video, InstantPay sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó. Việc này hiện không thể thực hiện được với Bitcoin do những hạn chế về công nghệ và những ràng buộc về mạng lưới, dẫn đến sự chậm trễ trong giao dịch và phí cao.

Mua bán đồng SMART coin ở sàn nào?

Hiện tại đồng tiền ảo SmartCash đang được giao dịch trên 3 sàn là Cryptopia (cặp SMART/BTC, SMART/LTC, SMART/DOGE), CoinExchange (cặp SMART/BTC, SMART/DOGE) và Stocks.Exchange (cặp SMART/BTC). Trong đó sàn Cryptopia là sàn có khối lượng giao dịch đồng Smart coin lớn nhất. Dưới đây là link mua bán của các sàn:

  • https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=SMART_BTC
  • https://www.coinexchange.io/market/SMART/BTC
  • https://stocks.exchange/trade/SMART/BTC

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hiya, I’m really glad I’ve found this information. Nowadays bloggers publish just about gossips and internet and this is really frustrating. A good blog with exciting content, that’s what I need. Thank you for keeping this web site, I will be visiting it. Do you do newsletters? Cant find it.

    https://ripplefinance.co/