Stellar Lumens tăng hơn 50%, vượt qua Litecoin đạt mức 16 tỷ USD

Stellar Lumens tăng hơn 50%, vượt qua Litecoin đạt mức 16 tỷ USD


Các nhà đầu tư Stellar Lumens (XLM) đang bước vào năm mới với triển vọng tích cực. Giá Stellar đã tăng lên hơn 50%, và hiện đang ở mức $0.93.


Stellar Lumens vượt Litecoin, vươn lên vị trí thứ 7

Sự gia tăng gần đây của các nhà đầu tư đã khiến Stellar Lumens lên mức $16.320.000.000, vượt qua Dash, Iota và Litecoin trên thị trường Coinmarketcap tính đến thời điểm hiện tại.

Stellar Lumens tăng hơn 50%, vượt qua Litecoin đạt mức 16 tỷ USD

Stellar Lumens đã có một sự tăng trưởng lớn trong suốt kỳ nghỉ lễ. Tính đến hôm nay, đồng tiền này đã tăng khoảng 1000% so với giá trị $0.08 vào đầu tháng 12 năm 2017. Trong khoảng thời gian đó, nó đã đạt mốc cao kỷ lục là $0.88.

Giống như Ripple, Stellar Lumens là một nền tảng hỗ trợ chuyển tiền, tập trung vào hoạt động thanh toán xuyên biên giới. Họ thậm chí có cùng một người sáng lập là Jed McCaleb, người đã rời Ripple vào năm 2013 để làm việc cho Stellar. Stellar hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận, tồn tại dựa trên cổ phần của Lumens và các khoản đóng góp.

Lý do cho sự tăng trưởng

Như chúng ta đã thấy với sự phổ biến gần đây của Ripple, nền tảng thanh toán xuyên biên giới đã trở nên mạnh mẽ vào năm 2018. Chỉ riêng tính ứng dụng đã khiến các nhà đầu tư lạc quan về tương lai của nó, vì các nền tảng này giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyển khoản qua ngân hàng và các hoạt động trao đổi hiện tại. Stellar Lumens cũng vừa được niêm yết trên sàn giao dịch OKEX của Hàn Quốc.

Sự tăng lên nhanh chóng của Stellar tăng trưởng nhanh chóng trong bối cảnh Bitcoin giảm bớt sự thống trị trên thị trường và các altcoin đang trên đà đi lên.

FairX (sàn giao dịch được chống lưng bởi IBM) đang xây dựng một khoản tiền mặt để cho phép trao đổi tiền điện tử giống như Coinbase. Tuy nhiên, FairX hướng đến việc cung cấp một loạt các altcoin mà Coinbase hiện không hỗ trợ. Trong một bài tweet gần đây, FairX tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng một lượng lớn Stellar để tạo điều kiện cho các cặp giao dịch tiền điện tử trên sàn này. Tức là rất có khả năng, nền tảng của Stellar Lumens và đồng XLM sẽ được FairX sử dụng làm đồng tiền trung gian giữa các giao dịch với các đồng khác.

Hiện tại, Stellar Lumens đang hợp tác với Deloitte và IBM, và IBM đang sử dụng nền tảng của Stellar để thiết lập hệ thống thanh toán xuyên biên giới với các ngân hàng quốc tế.

Thông tin chi tiết:

INTERSTELLAR LEAP: STELLAR LUMENS UP 50%, SURPASSES LITECOIN AT $16 BILLION


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 519138 188385Wow, fantastic weblog layout! How lengthy have you ever been running a blog for? you make running a weblog glance simple. The total appear of your internet website is magnificent, properly the content material material! 342839

  2. 399733 564610Superb read, I just passed this onto a colleague who was doing slightly research on that. And he truly bought me lunch because I found it for him smile So let me rephrase that. 421706