Steneum Coin (STN) là gì?- Vì sao được đánh giá sẽ tăng 100 lần trong năm 2018

Steneum Coin (STN) là gì?- Vì sao được đánh giá sẽ tăng 100 lần trong năm 2018


1.Steneum Coin (STN) là gì?

Steneum (STN) là một Coin tương tự như Bitcoin với giao dịch P2P dựa trên một nền tảng nguồn mở và là Coin của sàn giao dịch Bitsten. Steneum cũng sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch tại thị trường trao đổi Bitsten. Steneum là tài sản kỹ thuật số được thiết kế để hoạt động như một đơn vị trao đổi mà không cần dựa vào máy chủ trung tâm. Nó sử dụng giao thức mở để tạo thuận lợi cho giao dịch thanh toán an toàn. Máy chủ lưu trữ được phân quyền và phân phối – chia thành các máy chủ khác nhau do mỗi người dùng kết nối với mạng.

Steneum gần giống hệt với Bitcoin vì nó được tạo ra dựa trên nền tảng Bitcoin. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, bạn có thể dễ dàng gửi Steneum bất cứ nơi nào trên thế giới trong vài giây miễn là người nhận được kết nối với internet.

Tất cả các giao dịch đã được thực hiện được ghi lại và hiển thị trong Blockchain. Mặc dù bạn có thể đặt danh tính ẩn danh, tất cả giao dịch của bạn vẫn có thể được theo dõi thông qua Steneum Blockchain Explorer.

Phí chuyển khoản có thể được giảm dần theo sự điều chỉnh của bạn, tuy nhiên, để tăng tốc độ giao dịch, bạn nên tăng phí cao hơn trong Wallet Steneum

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ STENEUM COIN ( STN)

  • Tên coin: Steneum ( Mã: STN) | Thuật toán: Scrypt
  • Loại coin: Coin Đào | Thời gian đào: 5 phút / block
  • Số coin đào/block : 25 STN
Tổng lượng coin: 20.000.000 STN, trong đó:

+ ICO: 5.000.000 STN
+ Phần thưởng: 1.000.000 STN
+ Mỏ khai thác: 14.000.000 STN

Xem road map của STN:

PW6trt4

2. Vì sao Steneum Coin ( STN) được đánh giá sẽ tăng 100 lần năm 2018?

Thứ nhất :

Steneum Coin (STN) là ICO thành công vừa mới kết thúc vào ngày 01.01.2018 và đã huy động được khoảng 1.550.000 USD dùng cho việc mở sàn giao dịch Bitsten, khi sàn bitsten được mở thì STN sẽ đồng coin giao dịch chính của sàn giống như BNB và KCS. Thông tin về Steneum Coin (STN) ở giai đoạn ICO như sau:

Thời gian ICO bắt đầu từ ngày 01.12.2017 và kết thúc lúc 01.01.2018

Giá bán ICO:

  • 0-1.000.000 STN: giá 0.15$
  • 1.000.001-2.000.000 STN: giá 0.2$
  • 2.000.001-3.000.000 STN : giá 0.3$
  • 3.000.001-4.000.000 STN: giá 0.4$
  • 4.000.001-5.000.000 ST: giá 0.5$

Ngay sau khi kết thúc ICO, Steneum được lên các sàn giao dịch :

+ Cryptopia, địa chỉ web: https://www.cryptopia.co.nz
+ BTC-Alpha: địa chỉ web: https://btc-alpha.com

Và hiện tại STN đã được list thêm 1 sàn giao dịch mới là Coinexchange, địa chỉ web: https://www.coinexchange.io

Theo thông tin chúng tôi tìm thấy từ website của STN: https://www.steneum.com/ ,là các sàn giao dịch tiếp theo sẽ cho phép STN giao dịch là Yobit và Bittrex

HRI7PVZ

Thứ hai :

Sẽ chỉ có 20 triệu Steneum (STN) trên toàn thế giới, và với nhu cầu ngày càng tăng mà nguồn cung lại hạn chế, STN là coin của sàn Bitsten, lại có chương trình Saving nhận lợi nhuận từ sàn và lợi nhuận ấy được trả bằng chính bằng STN cho người dùng, có nghĩa là ai cũng muốn nắm giữ và muốn nhận lợi nhuận thế nên số lượng STN bên ngoài thị trường sẽ trở nên khan hiếm và làm cho giá cả của STN tăng lên.

Cách thức hoạt động của Steneum tương tự như Binance Coin và Kucoin Shares, cũng là coin của sàn và cũng chia sẻ lợi nhuận cho người dùng, như vậy khả năng tăng giá của STN sẽ giống cả BNB và KCS nhưng sẽ nhanh hơn nhiều do tổng lượng coin lưu hành trên thị trường quá ít so với cả BNB và KCS chỉ xấp xỉ bằng 1/50 lượng coin đang lưu hành của BNB và KCS

Thứ ba: là chương trình Saving của Steneum coin ( STN):

Không giống như các đồng xu khác, Steneum là duy nhất. Đây là một dự án thực sự tạo ra lợi ích thực cho đội ngũ và nhà đầu tư vì nếu bạn tiết kiệm STN bạn sẽ nhận được STN chứ không phải nhận USD. Hoa hồng hàng ngày đến từ thu nhập của thị trường Bitsten. Ví dụ, bạn gửi tiết kiệm 1.000 STN khi giá 1 USD, sau khi đáo hạn hợp đồng và lúc ấy 1 STN có giá 5 USD thì bạn có thể bán 1.000 STN với giá 5 USD, như vậy có nghĩa là ngoài việc bạn được trả thêm lượng STN từ chương trình Saving mà bạn còn được hưởng thêm sự chênh lệch giá nữa.

Tất cả đồng tiền trong chương Saving sẽ được lưu trữ trong ví Quản trị và không được giao dịch.

Thời gian bắt đầu tham gia Saving ngay sau khi mở sàn giao dịch Steneum(Dự kiến 15.01.2018, nhưng do một số tin xấu về thị trường Crypto nên Dev đang tạm hoãn) có lẽ sẽ nhanh chóng mở cổng giao dịch ngay sau khi thị trường phục hồi. B

Các quy định về chương trình Saving

1. Chương trình Saving sẽ không quy định số coin tối thiểu hoặc tối đa, tất cả lượng coin trong ví của bạn có thể được Saving.
2. Hợp đồng Saving sẽ là 30, 45, 60, hoặc 90 ngày tùy thuộc vào sốCoin bạn muốn tiết kiệm. Trong hợp đồng tiết kiệm, sốSTN tham gia Saving trong thời gian hợp đồng sẽ không thể rút lại.
3. Hoa hồng hàng ngày sẽ được phân bổ dựa trên công thức tiết kiệm.
4. Bạn được phép rút hoa hồng hàng ngày
5. Số lượng STN tương ứng của bạn sẽ được trả lại khi hợp đồng hết hạn.

Sau đây, mời bạn xem bảng so sánh giữa BNB, KCS với STN để xem khả năng tăng giá của STN như thế nào nhé:

Nhìn vào bảng so sánh ta thấy, tiềm năng phát triển của STN là rất lớn, bạn thử nghĩ xem,một khi STN được add lên sàn Bitsten và mở chương trình Saving, lượng coin lưu hành trên thị trường sẽ khan khan hiếm do ai cũng muốn giữ mà không muốn bán, những người muốn tham gia saving sẽ có 2 cách: 1 là phải đào coin với sốlượng ít ỏi hoặc 2 là phải mua trực tiếp trên sàn, điều này làm cho nhu cầu mua tăng lên mà lượng coin lại càng ngày càng khan hiếm, thì giá của STN sẽ thế nào chúng tôi không cần phải nói thêm chắc bạn sẽ có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Từ những lý do trên mà chúng tôi tin rằng: giá của STN sẽ tăng trưởng mạnh mẽ thậm chí 200$-300$/STN cũng không phải là một một vấn đềkhó khăn nữa. Còn bạn, nhận định của bạn thế nào hãy cho chúng tôi biết về phần bình luận bên dưới bài viết.

*** Chú ý:

Đầu tư luôn mang lại những rủi ro, và bạn phải chấp nhận những rủi ro ấy. Trên đây là những phân tích, nhận định mang tính chất tham khảo, chúng tôi không nhằm mục đích tư vấn tài chính, mọi khoản đầu tư vào bất kỳ đồng coin nào đều do bạn quyết định và tự chịu trách nhiệm với quyết định ấy. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy đầu tư những gì có thể chấp nhận mất.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.