Tether ra mắt EURT sau những vấn đề gây tranh cãi của USDT

Tether ra mắt EURT sau những vấn đề gây tranh cãi của USDT


Tether, nhà phát hành token USDT tuyên bố rằng nó được chống lưng bởi đồng đô la Mỹ và cho đến nay công ty này đã rất thành công. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại rằng USDT không được hậu thuẫn bởi đồng đô la thực. Gạt đi những hoài nghi này, mới đây công ty đã công bố việc phát hành một đồng tiền mới được gọi là EURT, nó sẽ đại diện cho đồng Euro với tính tương thích chuẩn ERC20.


Tether phát hành đồng tiền kỹ thuật số mới

Tether (USDT) là một tài sản kỹ thuật số đã được phát hành dựa trên blockchain của Bitcoin qua giao thức lớp Omni. Tổ chức tạo ra USDT được gọi là công ty Tether. Theo công ty này, các token tether luôn có thể được mua lại bằng đồng đô la Mỹ với tỉ lệ 1:1 thông qua nền tảng của công ty. Tether đã hoạt động trên thị trường tiền điện tử được một vài năm và đã rất thành công với sự tăng trưởng phi thường. Song, bên cạnh đó vẫn có một số người hoài nghi về sự tăng trưởng này và cho rằng nó đang bơm toàn bộ hệ sinh thái tài sản số. Họ nghĩ rằng không có đồng đô la thật nào đằng sau hệ thống USDT.

Ra mắt EURT

Giữa tình hình đó, công ty Tether hiện đang tạo ra một loại tether euro mới (EURT), được phát hành dựa trên blockchain của Ethereum và sẽ tương thích với tiêu chuẩn ERC20.

Công ty Tether giải thích:
“Khi nền tảng đầu tiên được đưa ra để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi các đồng tiền được hậu thuẫn bởi tiền thật qua mạng lưới blockchain, Tether đã có bước khởi đầu bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển giao giá trị qua blockchain mà không có sự biến động và sự phức tạp vốn có liên quan đến tiền điện tử. Sau thành công của USDT dựa trên nền tảng Bitcoin, được tạo ra qua giao thức lớp Omni, chúng tôi đã phát hành đồng Tether dựa trên cả đô la Mỹ và Euro, tương thích với tiêu chuẩn ERC20”.

Tether ra mắt EURT sau những vấn đề gây tranh cãi của USDT

Một số sàn giao dịch đối tác của Tether đang làm việc để tích hợp EURT

Các công ty này cho biết hệ thống mới sẽ cho phép chuyển đổi sang cả đồng đô la Mỹ và đông Euro. Ngoài ra, họ cũng giải thích rằng giao thức này sẽ tương thích với các ứng dụng mạng Ethereum và các tài sản cố định.

Một lý do khác cho việc tether tương thích với ERC20 đó là các giao dịch sẽ có phí mạng thấp hơn nhiều và thời gian xác nhận nhanh hơn nhiều. Công ty Tether tin rằng điều này sẽ giúp nâng cao tính thanh khoản và giá trị chênh lệch của các giao dịch.

Các hợp đồng EURT đã qua hai cuộc kiểm tra Codebase (công cụ quản lý mã nguồn)

Bên cạnh đó, công ty cho biết đã hoàn thành hai cuộc kiểm toán của codebase và các hợp đồng này đang làm việc với những nhà kiểm toán bên ngoài như Zeppelin Audits và Phil Daian. Kết quả của các cuộc điều tra là việc phát hành EURT của tether không có vấn đề gì nghiêm trọng và đã đề xuất một số giải pháp khắc phục một số vấn đề khác. Zeppelin đã cập nhật báo cáo và tuyên bố:
“Đội ngũ Tether đã làm theo những đề xuất của chúng tôi và cập nhật hợp đồng token tether”.

Kết quả kiểm tra của Phil Daian dài 20 trang và kết luận rằng nếu công ty Tether tuân theo các khuyến nghị của họ, thì hợp đồng ERC20 của Tether sẽ được ra mắt khi đã được kiểm tra kĩ lưỡng về độ an toàn”.

Thông tin chi tiết: https://news.bitcoin.com/after-the-rise-of-its-controversial-digital-usd-tether-releases-eurts/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 456648 837843Hi! Someone in my Facebook group shared this internet site with us so I came to check it out. Im certainly loving the information. Im book-marking and is going to be tweeting this to my followers! Outstanding weblog and amazing style and style. 438625