TRON (TRX) công bố sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm Exodus, dự kiến vào ngày 31/3/2018

TRON (TRX) công bố sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm Exodus, dự kiến vào ngày 31/3/2018


TRON (TRX) công bố sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm Exodus, dự kiến vào ngày 31/3/2018

Theo Chen Zhiqiang, Trưởng nhóm kỹ thuật của TRON, dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích so với các hệ thống Blockchain hiện có, bao gồm cải thiện hiệu suất hoạt động, có khả năng thực hiện hơn 1000 giao dịch mỗi giây với chi phí cực thấp.

TRON TRX hợp tác với “Netflix Trung Quốc”

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, NEM, Cardano ngày 23 tháng 1

TRON Labs, trong một bài báo chính thức, đã công bố ra mắt phiên bản beta đầu tiên – Exodus, dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm nay.

Ngoài ra, họ cũng sẽ cho ra mắt máy ảo TRON (TRON virtual machine – TVM), cho phép phát triển các hợp đồng thông minh bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm cả Java – sau đó, chúng sẽ được trình biên dịch TRON biên dịch thành byte – code.

Các công cụ giám sát mạng lưới cũng sẽ được phát hành, cùng với giao diện Blockchain dành cho các nhà phát triển.

Justin Sun, nhà sáng lập TRON, cho biết:

“Trước tiên, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người khi quan tâm, hỗ trợ và tin tưởng TRON cũng như đội ngũ phát triển dự án của chúng tôi. Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ thuật TRON, đợt thử nghiệm cho mạng lưới TRX sắp bắt đầu. Sự ra đời của mạng lưới lần này sẽ là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của TRON. “

Ông tiếp tục bổ sung rằng mục tiêu của TRON là đặt nền móng cho Internet 4.0. giúp các ứng dụng phân cấp, hợp đồng thông minh và dữ liệu phân cấp được phổ biến.

TO53KJj

TRON (TRX) công bố sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm Exodus, dự kiến vào ngày 31/3/2018

Đầu tháng này, TRON cũng đã hoàn thành một phần hợp tác với Peiwo App – hiện có hơn 10 triệu người dùng, dự kiến điều này sẽ giúp TRX phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, mặc dù vậy, TRX đang có một khoảng thời gian khó khăn, hiện nay giá TRX chỉ ở mức khoảng $ 0,07, sau khi đạt gần $ 0,28 vào ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Justin Sun đã gợi ý về một số đối tác lớn sắp tới trong tương lai và có thể TRON sẽ tăng trưởng trở lại, vượt qua đỉnh cũ trong tương lai, đặc biệt sau khi Exodus được ra mắt.

Liệu với tin tức này, giá của TRON có thể “bay” hay không? Tất cả còn chưa biết trước được, nhưng đây có thể là tín hiệu vui đối với những anh em đã lỡ “đu đỉnh” trong đợt sóng vừa rồi. Hãy cùng MysTown cập nhất thêm những tin tức mới nhất về thị trường trong những bản tin tiếp theo nhé!!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.