Vì sao 2Miners là Pool Mining phù hợp cho những Newbie?

Vì sao 2Miners là Pool Mining phù hợp cho những Newbie?


Vì sao 2Miners là Pool Mining phù hợp cho những Newbie?

Đối với Newbie, họ rất bỡ ngỡ vì không biết nên bắt đầu khai thác mỏ coin như thế nào. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn newbie loại pool đào 2Miners và lý giải vì sao 2Miners lại phù hợp với Newbie.

1. Mining Pool là gì?

Nhiệm vụ của người thợ mỏ là tìm ra một giải pháp và những bộ phận khai thác có trách nhiệm tính toán, nhiệm vụ này diễn ra trong vòng 10 phút. Mỗi câu trả lời, người thợ mỏ sẽ dành được một phần thưởng có giá trị 12.5 BTC. Như vậy, tất cả những người thợ mỏ sẽ nhận được khoảng 1800 BTC (tương đương với 30.000.000 USD)/ngày.

UKCOHSe

Mining pool là nơi những nhóm thợ mỏ tập hợp các tài nguyên của họ lại với nhau để tạo ra các khối nhanh hơn


Giá của Bitcoin ngày càng tăng cho nên số lượng người đổ tiền vào mua những thiết bị khai thác cũng tăng lên gấp nhiều lần. Nhưng thực sự một thiết bị dù hiện đại đến mấy nhưng cũng không thể nào tự nó tìm ra khối giải pháp. Mining pool là nơi những nhóm thợ mỏ tập hợp các tài nguyên của họ lại với nhau để tạo ra các khối nhanh hơn và tạo ra các mining pool. Và nếu một trong những pool miner tìm ra được giải pháp thì phần thưởng sẽ được chia thành từng phần giữa các pool miner trong mining pool.

2. 2Miner là gì?

2Miners là một loại mining pool tiền thuật toán và đặc biệt là những đồng coin sử dụng Dagger Hashimoto/Equihash.

Đặc điểm của 2Miners:

 • 1 % phí pool và 1.5% phí solo.
 • Thưởng khối và bao gồm phí giao dịch.
  • Cổng tương thích với Nicehash.
  • Hỗ trợ trên Slack và Telegram.

3. Vì sao 2Miners là Pool Mining phù hợp cho những Newbie?

  Quá trình phát triển của 2Miner

  Ban đầu 2Miners pool cũng chỉ là một pool nhỏ nhưng sau đó 1 tháng đã có sự thay đổi lớn, số lượng thợ đào đã tăng từ 10 người lên đến 600 người. Mỗi ngày có 10 000 người dùng tại pool và con số này đang tiếp tục tăng lên. Ban đầu chỉ khai thác 4 đồng tiền điện tử nhưng đến bây giờ đã khai thác hơn 14 đồng. Đây là những ghi nhận tích cực của 2Miners
  GyvhKRt
  Ban đầu 2Miners khai thác được 4 đồng tiền điện tử nhưng đến nay đã khai thác được hơn 14 đồng

  SOLO Pool

  2Miners không chia sẻ pool mà SOLO pool cho mỗi coin có sẵn. Trong SOLO pool thợ đào trở lại đúng nguồn gốc. Không ai có thể giúp họ tìm ra khối giải pháp nhưng nếu họ có được khối giải pháp thì họ sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng. Khả năng tìm ra khối giải pháp là tùy thuộc vào thời gian.

  Công cụ Bot Telegram

  Công cụ mới Bot Telegram của 2Miners giúp ích cho người mới:

  Các Bot giám sát sẽ kiểm tra những gì đang xảy ra với các mỏ đào. Nó sẽ gửi thông báo nếu một số người trong số họ offline và nó cũng cung cấp số liệu thống kê của các thiết bị khai thác về pool trong thời gian thực. Tất cả những thông báo này đều được gửi qua Telegram Messenger. Bạn không cần kiểm tra mail vì ai cũng biết mail có thể bị tấn công hoặc đóng băng trong một khoảng thời gian ở máy chủ.

  Cho các thợ đào biết khi nào pool tìm thấy một block mới của coin đặc biệt. Nó khá là hữu ích, đặc biệt đối với SOLO pool nơi mà mỗi thợ đào cần một khối mới.

  Cung cấp số liệu cho thợ mỏ khi thiết bị offline

  2Miners cho thợ mỏ biết số các số liệu thống kê chi tiết phần thưởng trong 1 giờ/ 12 giờ/ 24 giờ/ 1 tuần/ 1 tháng… 2Miners thông báo cho họ biết nếu các thiết bị đào offline và cũng cho mỗi thợ mỏ biết được họ sẽ nhận được ngay bây giờ nếu pool tìm thấy block.

  NDt3jd9

  2Miners cho thợ mỏ biết số các số liệu thống kê chi tiết phần thưởng trong 1 giờ/ 12 giờ/ 24 giờ/ 1 tuần/ 1 tháng…


  Trong số nhiều pool đào, người thợ đào cũng nên cân nhắc xem loại pool nào phù hợp với mình nhất. Tùy thuộc vào khả năng, kiến thức của mỗi người thợ khác nhau mà lựa chọn pool đào tương ứng. Chúc cho những người thợ mỏ sẽ tìm được pool đào phù hợp nhất.


  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.