4 lựa chọn ví điện tử NEO hàng đầu dành cho nhà đầu tư

4 lựa chọn ví điện tử NEO hàng đầu dành cho nhà đầu tư


4 lựa chọn ví điện tử NEO hàng đầu dành cho nhà đầu tư

Với việc NEO đang ngày càng trở thành một đồng tiền điện tử phổ biến, vẫn là khá bình thường nếu đến lúc này rồi mà bạn vẫn chưa chắc nên chọn loại ví tiền điện tử nào để trữ nó. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng nữa bởi ngay hiện tại đã xuất hiện một số lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề trên. Sau đây là một số loại ví điện tử thú vị và đáng thử, mặc dù khả năng hỗ trợ trên điện thoại vẫn còn khá hạn chế. Tạm thời thì chỉ mới có ví O3 là cung cấp dịch vụ trữ NEO đến cả người dùng iOS và Android.

4. Ví NEO GUI

Tuy ví online là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua, thế nhưng nó rõ ràng không phải là giải pháp an toàn nhất. Những nhà đầu tư nào mà muốn được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài sản của mình nên chọn dùng thử ví NEO GUI do chính nhà phát hành đồng tiền này cung cấp. Nó rất dễ sử dụng, hoạt động hiệu quả và còn để người dùng tạo một dòng mật khẩu để bảo vệ private key của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một ví chỉ tương thích với desktop đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải thường xuyên cập nhật client và bảo đảm rằng máy tính không bị dính malware hay lọt vào tầm ngắm của bọn tin tặc. Tuy vậy, ví GUI vẫn là một lựa chọn tốt và có trong mình mọi chức năng mà ta thường mong đợi ở một chiếc ví tiền điện tử.

3. Ví O3 dành cho iOS và Android

Ví O3 NEO chạy trên iOS đã ra mắt người dùng tính đến hiện tại cũng đã được 3 tháng rồi. Bộ mã của ví cũng được công khai trên GitHub, bất kì ai mà muốn tự mình kiểm tra thì có thể truy cập vào đấy và bảo đảm ví không bị dính virus độc hại nào hết. Phiên bản iOS cũng đã phải trải qua giai đoạn thử nghiệm beta kéo dài và đã không có nguồn quỹ nào bị đánh cắp hoặc thất lạc. Điểm trừ đáng tiếc là nền tảng ví này chỉ tích hợp được với hệ điều hành iOS 11 trở đi và người dùng những đời máy cũ hơn chỉ còn cách tìm kiếm cho mình một giải pháp khác.

Đội ngũ phát triển O3 bên cạnh đó cũng đã giới thiệu phiên bản ví Android cách đây không lâu. Đến hiện tại thì nó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhưng vẫn còn đó một số phàn nàn rằng đôi lúc phần mềm bất ngờ sập. Vì Android hiện đang là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới, thật vui khi cuối cùng NEO cũng đã nhận được hỗ trợ trên nền tảng này. Tính đến lúc này, phiên bản Android đã nhận được 5.000 lượt cài đặt, tuy nhiên nhiều khả năng con số này sẽ tiếp tục gia tăng theo thời gian. Nên nhớ rằng bạn cần nâng cấp Android lên phiên bản 6.0 hay cao hơn nữa trước khi có thể sử dụng ứng dụng này.

2. Ví NEON

Mỗi đồng tiền điện tử hàng đầu nào cũng sẽ có một dạng ví nhẹ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Không phải ai cũng muốn tải về toàn bộ Blockchain mà thay vào đó, hầu hết chúng ta chỉ muốn có một nền tảng ví tiền điện tử tiện dùng và nhẹ. Đối với NEO, giải pháp ấy mang tên NEON, vốn được thiết kế để chạy trên Windows, Mac OS và Linux. Nó cung cấp cho người dùng những chức năng cơ bản của ví tiền, nhưng không cần nhất thiết phải đồng bộ máy tính với Blockchain bằng cách download nó. Mã nguồn của ví này cũng được công khai trên GitHub để cho thấy mức độ minh bạch.

1. Ví Ledger Nano S

Một chiếc ví cứng lúc nào cũng là bạn đồng hành tốt nhất đối với tiền điện tử. Ledger Nano S đã nhanh chóng trở thành loại ví được yêu mến bởi nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới. Nó tương đối rẻ, cung cấp nhiều chức năng và hỗ trợ gần như mọi đồng tiền hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy đội ngũ phát triển Ledger Nano tuyên bố sẽ ủng hộ NEO.

Qon83Uv

Để bảo đảm NEO tương thích với Ledger Nano S của bạn thì cần phải nâng cấp ví lên phiên bản 1.3.1. Một khi hoàn tất, ví sẽ hiển thị phần ứng dụng với NEO. Sau khi kết nối ví cứng và cài đặt phần mềm cần thiết thì chiếc Ledger Nano của bạn sẽ có thể dễ dàng chấp nhận tiền NEO. Tuy vậy, vẫn cần phải sử dụng một client tương thích với NEO để duy chuyển tiền qua lại máy tính mỗi khi cần giao dịch. Chỉ dẫn chi tiết cụ thể có thể được tìm thấy trên website của Ledger.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.