Đa dạng hóa Bitcoin? Hãy tham khảo 4 loại tiền tệ kỹ thuật số dưới đây

Đa dạng hóa Bitcoin? Hãy tham khảo 4 loại tiền tệ kỹ thuật số dưới đây


Đa dạng hóa Bitcoin? Hãy tham khảo 4 loại tiền tệ kỹ thuật số dưới đây

Đa dạng hóa là một chìa khóa quan trọng để nắm bắt cơ hội tăng trưởng và giảm thiểu rủi ro đối với các bất cập có thể xảy ra. Bài viết này không khuyên bạn hãy bán tất cả các Bitcoin mà bạn hiện có; đây chỉ là câu trả lời cho câu hỏi:

“Tôi nên tham khảo thêm những loại coin nào?”

Còn gì có thể tồi tệ hơn khi bạn phải trải qua một sự cố Bitcoin giảm giá? Nhìn các coin khác trong thị trường tăng trở lại và tự trách bản thân mình vì đã không mua các coin ở một mức giá thấp hơn. Sau phiên điều trần của SEC / CFTC, thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã bắt đầu phục hồi từ từ.

Cảnh báo: đây là ý kiến ​​hoàn toàn dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả trên mỗi hướng dẫn được liệt kê dưới đây. Không có một sự đảm bảo nào cho thành công của bạn trong tương lai đối với bất kỳ dự án nào, tôi không phải nhà tiên tri và tôi không có bất kỳ thông tin nội bộ nào.

Đây là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu Danh mục Hướng dẫn về Cosmic Trading (Trading Vũ trụ), một cộng đồng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số (Tôi đã viết về nhóm này trước đây trong bài đăng về Thế giới Siêu bí mật trong lĩnh vực trading tiền tệ kỹ thuật số). Phần Danh mục Hướng dẫn Đầu tư đặc biệt hướng tới các coin mà chúng tôi tin rằng đáng để đầu tư dài hạn nhờ sự kết hợp của:

  • Thành công của loại coin đó đã được chứng minh là thành công với những thứ như các mốc thời gian chính xác và giới thiệu sản phẩm
  • Động cơ, khả năng phản ứng và thông tin xác thực của nhóm
  • Giá trị của đồng coin mang lại cho hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số
  • Giá trị của đồng coin mang lại cho các nhà đầu tư

Bài viết này sẽ nêu bật vài coin đầu tiên được phát hành. Với sự phục hồi của thị trường gần đây, bây giờ chính là thời điểm để quyết định xem bạn có nên nhảy vào các cơ hội trên thị trường hay không.

1OD9Quc

NEO – Rủi ro ở mức trung bình

Mặc dù những khuyến nghị này không xuất hiện theo thứ tự cụ thể, nhưng NEO là một trong các loại tiền tệ kỹ thuật số mà tôi tin tưởng nhất trong năm 2018. Mặc dù tôi không nghĩ nó sẽ tăng trưởng tốt nhất vào cuối năm nay, nhưng tôi không nghi ngờ gì về tiềm năng to lớn của nó, và giá hiện tại của NEO vẫn là một món hời.

Là một đối thủ cạnh tranh với Ethereum, hiện có 40 ICO đang hoạt động dựa trên nền tảng của NEO trong năm 2018. Sự nhiệt tình của nhà đầu tư tham gia vào các ICO sẽ thúc đẩy giá NEO vì các ICO của NEO sẽ yêu cầu NEO tham gia, tương tự như cách các ICO của Ethereum yêu cầu phải có Ethereum.

Ngoài ra còn có các trường hợp sử dụng như một hệ sinh thái hợp đồng thông minh của NEO, tuy nhiên, nó cũng tạo ra GAS như một cổ tức. Ví của bạn sẽ tự động tạo ra GAS bằng cách giữ NEO. Để NEO tạo ra GAS, bạn phải giữ nó trong ví cá nhân. Nếu không bạn cũng có thể giữ nó trong Binance – Binance trả cho người sử dụng nó một lượng GAS mỗi 30 ngày một lần và Kucoin cũng trả cho người sử dụng một lượng GAS mỗi 24 giờ một lần. Đối với các loại ví cá nhân, tôi đề nghị mọi người nên sử dụng ví điện tử NEON từ City of Zion, loại ví này đã được Hội đồng NEO chính thức chấp thuận. Nó có khả năng tương thích với Windows, Mac và Linux. Đừng đánh giá thấp GAS – đó là tiền tệ thực tế thúc đẩy nền kinh tế thông minh của NEO.

0Hck24i

Ngoài tốc độ xác nhận khối tốt hơn (Ethereum có 30 TPS, trong khi NEO có đến 10.000 TPS), NEO cũng có thể tiếp cận các ICO theo một cách khác. Với Ethereum, bất kỳ ai và bà ngoại của họ đều có thể tạo ra một ICO. Điều này chứng tỏ nó luôn đề cao tinh thần dân chủ nhưng điều này lại chính là kẽ hở cho những kẻ lừa đảo. Còn NEO tạo ra một rào cản để “nhập cảnh” cho ICO của nó, nó yêu cầu người dùng phải có 500 GAS để có thể khởi chạy một hợp đồng thông minh. Đây là một trong nhiều phương pháp lọc mà Hội đồng NEO đang thực hiện để đảm bảo rằng chỉ các ý tưởng kinh doanh chất lượng cao mới có thể vượt qua những rào cản này trên blockchain của nó.

E5LPwrM

Ethereum (ETH) – Rủi ro thấp

CoinLib cho biết có 2.600 loại coin được liệt kê trong không gian tiền tệ kỹ thuật số – bạn có thể đoán được không? Hầu hết các loại coin này là các token Ethereum, nghĩa là, chúng là những loại tiền tệ kỹ thuật số tồn tại trong phạm vi blockchain của Ethereum vì đó là nơi chúng được tạo ra.

Ethereum là cha đỡ đầu của các Altcoin. Nếu bạn muốn có một danh sách dài các lý do tại sao Ethereum không được hoàn thành, hãy xem bài viết gần đây nhất của tôi về The Flippening: Ethereum vs Bitcoin. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lý do rất rõ ràng cho câu hỏi tại sao Ethereum là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho ngai vàng như tiền tệ kỹ thuật số Top Dog chống lại Bitcoin vào cuối năm 2018.

COSS – Rủi ro cao

COSS ban đầu là một sàn giao dịch tương tự như các sàn giao dịch Bittrex, GDAX và Binance. Tuy nhiên, điều khiến nó khác biệt là do nó cũng có đơn vị tiền tệ mã hóa riêng, và bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm của tất cả các khoản phí giao dịch trên COSS bằng cách giữ loại tiền tệ kỹ thuật số của nó. Giống như mối quan hệ của NEO và GAS, nhưng thay vì tạo ra nhiều đơn vị tiền tệ hơn, nó sẽ cho bạn một tỷ lệ phần trăm cho mỗi người dùng mỗi khi họ trả tiền để thực hiện một giao dịch nào đó trên COSS.

Các tiền tệ kỹ thuật số được xây dựng trên nền tảng Ethereum như một Token. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nó trên bất kỳ chiếc ví nào tương thích với Ethereum ERC20. Bạn không biết điều đó có nghĩa là gì? Đừng lo lắng. Nó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nó trên bất kỳ ví tiền cá nhân nào, bao gồm Ledger Nano S, MyEtherWallet, Exodus và MetaMask.

rRj46Ea

Chắc chắn rằng, nhiều trader có nhiều kinh nghiệm giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đã khám phá các cổ tức trên các sàn giao dịch Altcoin thế giới có thể tranh cãi rằng COSS không phải là sàn giao dịch duy nhất có khả năng cung cấp các lợi tức cổ phần, và nó chắc chắn cũng không phải là sàn giao dịch duy nhất có đồng coin riêng của mình.

Binance cũng có các đồng Coin của riêng nó, hỗ trợ 50% phí trading, và Kucoin cũng có đồng coin của riêng mình, có Kucoin Shares (cổ phiếu Kucoin), và cũng cung cấp lệ phí trading. Tôi nghĩ rằng cả Binance Coin và Kucoin Shares đều có tiềm năng tăng trưởng mạnh vào năm 2018, nhưng có một điều mà tôi thực sự thích thú với COSS mà Binance và Kucoin không có:

yT2cSbG

Tiền pháp định

COSS đã hợp tác với một công ty thẻ tín dụng lớn để bắt đầu giới thiệu dịch vụ gửi và rút tiền pháp định cho sàn giao dịch của nó. Điều này có nghĩa là nó sẽ bắt đầu cho phép các trader mua và bán các loại tiền tệ kỹ thuật số trên sàn giao dịch của mình trực tiếp bằng tiền mặt, thay vì trước đây người dùng phải chuyển từ tiền mặt sang BTC, ETH hoặc LTC. Đó là điều đáng được quan tâm, các công dân Mỹ vẫn đang phải chờ đợi một thời gian nữa để có thể sử dụng tính năng này do các quy định tài chính. Nhưng đó là tin lớn cho bất cứ ai ở các nước nhỏ hơn mà không có quyền truy cập vào các sàn giao dịch tiền pháp định như Coinbase hoặc Gemini.

cXa4wP0

ICON (ICX) – Rủi ro từ trung bình đến cao

Đầu tiên tôi đã nói về NEO, sau đó đến Ethereum, và bây giờ tôi đang nói về ICON? Bạn đã nhận thấy một mối liên hệ nào chưa. Tôi yêu thích nền tảng hợp đồng thông minh. Tôi yêu chúng bởi vì chúng mang lại cho các loại tiền tệ kỹ thuật số nhiều giá trị hơn là một “cửa hàng giá trị” hoặc một “thứ để giao dịch”, những thứ khiến trader chỉ suốt ngày nghĩ đến chuyện đầu cơ. Khi các doanh nghiệp được xây dựng trên những nền kinh tế này, giá trị của các doanh nghiệp từ quan điểm tài chính đến tác động của chúng sẽ góp phần làm nên giá trị của nền tảng cơ bản. Hãy hiểu rằng: tiền tệ kỹ thuật số không phải để đầu cơ.

ICON cũng cung cấp một nền tảng hợp đồng thông minh. ICON là một đối thủ được sinh ra ở Hàn Quốc trong không gian hợp đồng thông minh. Là một nền kinh tế thông minh, cũng ICON dự định sẽ tạo ra các ICO.

Vào cuối tháng 1 năm 2018, nó tung ra mainnet của mình. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng phân quyền (DApps) có thể bắt đầu được tích hợp và khởi chạy trên ICON. Thông thường, điều này dẫn đến sự xuất hiện của các ICO. Tại hội nghị thường niên ICON tổ chức tại cùng thời điểm với sự ra đời của Mainnet, nó cũng đã giới thiệu 5 ứng dụng phân cấp khác nhau để bắt đầu phát triển trên nền tảng ICON, có thể dẫn đến việc hình thành các ICO. Vào tháng 4 năm 2018, ICON sẽ ra mắt nền tảng ICO chính thức. Một trong những DApps đạt được sức hút lớn nhất là Nucleus Vision.

2018 là một năm thú vị cho không gian tiền tệ kỹ thuật số. Ngoài các thông báo gần đây của các chính phủ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, và thậm chí là cả Mỹ về việc sẽ chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số thông qua các quy định, các ý tưởng và công nghệ đang trưởng thành. 4 loại tiền tệ kỹ thuật số được liệt kê trong bài viết này vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện và phát triển cho bản thân nó nói riêng và cho tương lai của cả không gian tiền tệ kỹ thuật số nói chung.

Nếu bạn thấy những bài viết này hữu ích, bạn có thể đăng ký vào các sàn giao dịch và bắt đầu trade coin:

  • Binance – mua Ethereum, NEO hoặc ICON
  • Sàn giao dịch COSS – mua COSS, Ethereum, hoặc ICON
  • Coinbase / GDAX – mua Ethereum
  • Robinhood – Ít liên quan hơn, nhưng họ không tính phí giao dịch với các loại tiền tệ phổ biến nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.