Bit-Z là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Hồng Kông

Bit-Z là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Hồng Kông


Mở các sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đang là một hình thức kinh doanh giúp đem về lợi nhuận rất lớn vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên hiện nay trên toàn thế giới có đến hơn 100 sàn giao dịch và mỗi sàn giao dịch đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn tìm hiểu về sàn Bit-Z, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hồng Kông.

Bit-Z là gì?

Bit-Z là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Khi ra mắt, Bit-Z tự tin là một sàn giao dịch có nhiều tính năng nổi bật cũng như có độ bảo mật thông tin cao.

Vào những ngày cuối tháng 1/2018, Bit-Z thông báo trên twitter của họ là đã nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế bao gồm Hwazing Capital Limited, Wa Sung Investment Limited, và Plum Angel Investment Co.Ltd (là 3 công ty đi đầu trong lĩnh vực trao đổi mua bán tiền điện tử từ năm 2016) với kỳ vọng phát triển sàn Bit-Z lớn mạnh hơn nữa để có thể cạnh tranh được với với các sàn lớn tại Hồng Kông nói riêng và thế giới nói chung như Binance, Kucoin, Bittrex.

Bit-Z là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Hồng Kông

Tính năng của sàn giao dịch Bit-Z

Tại sàn Bit-Z, người dùng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại tiền ảo khác nhờ có các tính năng sau:

  • Tính bảo mật cao: Website của Bit-Z được sử dụng giao thức bảo mật thông tin khách hàng bank-level SSL (giao thức bảo mật được dùng cho các ngân hàng) để cung cấp độ an toàn cao nhất cho các giao dịch cùng với hệ thống máy chủ sử dụng công nghệ GSLB giúp đảm bảo sự ổn định của trang web tránh những cuộc tấn công của các hacker. Ngoài ra Bit-Z còn cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua email, bảo mật 2 lớp (2FA), Có mật khẩu giao dịch riêng (không trùng mật khẩu đăng nhập)
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng: Người dùng có thể sử dụng Bit-Z trên Android và iOS, cũng như trên các máy tính laptop hay để bàn thông qua website của nó.
  • Ví điện tử an toàn: Ví các đồng tiện tử trong sàn Bit-Z được mã hóa nhiều lớp, được lưu trữ ngoại tuyến tại các ngân hàng an toàn.
  • Hỗ trợ 24/7: Bit-Z hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua chat trực tuyến trên website, hỗ trợ qua Facebook, Twitter.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Mặc dù Bit-Z là sàn của Hồng Kông, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì B còn hỗ trợ tiếng Anh bởi Bit-Z ngoài thị trường trong nước còn hướng tới thị trường quốc tế.
  • Hỗ trợ nhiều Coin: Upbit hỗ trợ rất nhiều đồng Coin. Ngoài ra Bit-Z còn cho phép người dùng bình chọn coin được niêm yết lên sàn dựa trên hình thức là Votecoin (VTC). VTC là một loại token được phát hành miễn phí dành cho các thành viên trên sàn và được dùng để bình chọn các loại coin mà họ yêu thích và muốn được niêm yết trên sàn. Những loại coin nào nếu đạt điều kiện là đủ 1 triệu VTC sẽ được niêm yết lên sàn để giao dịch.

Sàn Bit-Z hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào

Hiện tại, sàn giao dịch Bit-Z đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC),..và rất nhiều coin khác nữa. Sàn Bit-Z hỗ trợ các thị trường chính trong giao dịch tiền ảo là thị BTC, USDT, ETH, DKKT.

Bạn có thể giao dịch mua bán coin trên sàn Bit-Z mà không cần phải có một chiếc ví hay tài khoản bởi vì nó cung cấp một dịch vụ trao đổi tiên ảo thông qua hình thức OTC. Với hình thức này bạn có thể mua hay bán các đồng coin chính BTC, LTC, ETH bằng đô la Mỹ hoặc bằng tiền nhân dân tệ của Trung Quốc bằng các nhiều hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng khác nhau bao gồm: Alipay, Wechat, Cash Deposit, Nation bank transfer (chuyển tiền liên ngân hàng giữa các quốc gia), Western Union, Moneygram, PayPal..

Phí giao dịch trên sàn Bit-Z như nào

Sàn Bit-Z thường chỉ tính phí những người bán trên thị trường, nhưng trên thực tế thì việc trao đổi giữa các đồng tiền ảo tại sàn thì mọi người sẽ bị tính phí khác nhau, và tùy thuộc vào cặp giao dịch tiền ảo, và chi phí cao nhất cho mọi giao dịch là 0,3%.

c2

Sàn Bit-Z có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Bit-Z chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Bit-Z là một sàn giao dịch rất tốt tại Hồng Kông với độ bảo mật cao cùng với hệ thống giao dịch chuyên nghiệp.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.