Bitcoin.com bổ sung thêm tính năng mới

Bitcoin.com bổ sung thêm tính năng mới


Tuần này, nhóm nghiên cứu tại Bitcoin.com đã cho ra mắt một block explorer mới, cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm giao dịch bitcoin cash và theo dõi các giao dịch, địa chỉ, thông tin về các block cá nhân trên hệ thống trung tâm.

Bitcoin.com bổ sung thêm tính năng mới

Blockchain là nơi ghi lại tất cả các hoạt động đang diễn ra trên mạng lưới tiền ảo như: thời gian giao dịch, thông tin về các block được xử lý và số tiền có trong một địa chỉ cụ thể. Block explorer là một công cụ tuyệt vời để giúp người dùng tìm các thông tin trên, và Bitcoin.com đã cho ra mắt một block explorer mới, dễ dàng sử dụng đối với tất cả người dùng khi truy cập.

Block explorer của bitcoin.com về cơ bản giống như một công cụ tìm kiếm có thể xác định vị trí các hoạt động khác nhau được ghi nhận trên bitcoin cash và các blockchain công cộng.

P6IpRYG

Block explorer của bitcoin.com có nút chuyển đổi BCH và BTC, trường tìm kiếm, chuyển đổi địa chỉ tiền mặt (chỉ dùng cho BCH) và thông tin về block – giao dịch mới nhất, được đánh dấu bằng các khung màu xanh.

Nhìn vào trang chủ của explorer.bitcoin.com người dùng thấy các block vừa được xử lý và các giao dịch mới nhất. Trang còn có một thanh tìm kiếm, nơi người dùng có thể điền vào một địa chỉ BCH, giao dịch và thậm chí là block hash. Giao diện cũng bao gồm một máy quét mã QR để thay đổi loại tiền tệ và ngôn ngữ. Ngoài ra, explorer BCH có tính năng chuyển đổi địa chỉ tiền mặt. Trong khi đang sử dụng block explorer BCH người dùng cũng có thể chuyển sang block explorer BTC của trang để tìm kiếm dữ liệu trên hệ thống trung tâm.

Giám đốc điều hành của Bitcoin.com, ông Roger Ver bày tỏ:

Sản phẩm này là sự bổ sung tuyệt vời cho trang web và cộng đồng bitcoin cash.

Theo news.bitcoin


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.