Các nhà lãnh đạo nói gì về xu hướng crypto trong năm 2018

Các nhà lãnh đạo nói gì về xu hướng crypto trong năm 2018


Sky Guo – Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của Cypherium

“Tốc độ giao dịch sẽ nhanh hơn. Phí giao dịch giảm thấp hơn. Sự giao tiếp giữa các blockchain sẽ trở nên khả thi. Sự tham gia của chính phủ sẽ gia tăng. Các quy định mới bắt đầu được thực thi. Đồng tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương dần xuất hiện. Thị trường điện tử sẽ tiếp tục phát triển, nhưng trở nên ổn định hơn.”

Các nhà lãnh đạo nói gì về xu hướng crypto trong năm 2018

Dan Gailey – Giám đốc điều hành của Synapse AI

“Các dự án ICO cuối cùng cũng bắt đầu phân phối sản phẩm. Nhiều công ty lớn sẽ bắt đầu sử dụng crypto theo những cách có ý nghĩa. Chúng ta sẽ nhìn thấy crypto được chấp nhận rộng rãi hơn và được tích hợp vào những hệ thống điều hành, di động, IoT, Robot, AI và hơn thế nữa.”
Patrick Palacios – Giám đốc điều hành của Appsolutely và nhà sáng lập LoyalCoin

“Chúng tôi rất lạc quan về một tương lai gần, blockchain sẽ nhận được sự công nhận xứng đáng, và về cơ bản các công ty blockchain sẽ chiếm ưu thế về crypto hơn là ý tưởng công nghệ/tầm nhìn.”
Jonathan Zeppettini – Giám đốc Điều hành Quốc tế tại Decred

“Các chương trình Micropayment sẽ được kích hoạt thông qua việc sử dụng Lightning Network cho phép lưu hành tiền tệ của tất cả các loại nội dung, phát triển mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và các trường hợp sử dụng của crypto (ví dụ trả vài cent để đọc một bài báo).”

Charles Michael Yim – Giám đốc điều hành của Cointopia

“Chúng ta sẽ thấy nhiều token bảo mật hơn, đặc biệt là những thứ sẽ thực sự đại diện cho sự công bằng. Những Altcoin sẽ chiếm ưu thế và giành thị phần. Chúng ta sẽ thấy hàng nghìn đồng tiền điện tử mới xuất hiện mỗi tháng.”

Dana Farbo – COO của Augmate

“Các tổ chức giáo dục giống như Stanford và MIT sẽ mang nhiều chương trình R&D (nghiên cứu và phát triển) vào chương trình giảng dạy của họ, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển nhiều giao thức của những doanh nghiệp startup.”

Carlos Domingo – Đồng sáng lập kiêm đối tác quản lý của SPiCE VC, và đồng sáng lập kiêm chủ tịch của Securitize

“Một vài đồng tiền trong top 10 sẽ sụp đổ và biến mất khỏi thị trường. Các sàn giao dịch phi tập trung sẽ bắt đầu phát triển nhanh hơn và tiến gần hơn tới thương mại với mô hình hiện tại của các sàn giao dịch tập trung.”

Barry Hayut – Giám đốc điều hành kiêm người đồng sáng lập của Hayver

“Các tập đoàn kỹ thuật số đương nhiệm sẽ đưa ra các phần mở rộng blockchain dựa trên các giải pháp hiện tại của họ hoặc mua các sản phẩm hàng đầu mới nổi và tích hợp chúng vào các dịch vụ của họ. Việc thực hiện các cryptocurrency bởi các chính phủ khác nhau sẽ xảy ra trên toàn thế giới.”

Eagle An – Đồng sáng lập MiCai

“Nền tảng cryptocurrency (như Ethereum) sẽ tiếp tục chiếm nhiều trọng lượng hơn trên tổng vốn hóa thị trường bởi nhiều DApp hơn sẽ được đưa vào phát triển và đưa vào thực tế. Các ngành công nghiệp dựa trên crypto và các giải pháp phân tán sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn bởi chúng đang xây dựng một cây cầu giữa thế giới thực và thế giới crypto.”

Denys Goncharenko – Giám đốc điều hành tại HighCastle

“2018 sẽ là năm của các quy định dần đi vào vị trí. Đặc biệt, sẽ có những lời giới thiệu về những quy định mới của ICO trên toàn thế giới và làm rõ vị trí của ICO đối với các luật hiện tại về crowdfunding (kêu gọi vốn từ cộng đồng) tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Theo đó, hầu hết các dự án ICO phù hợp sẽ được tiến hành gây quỹ bình đẳng ở các nền tảng gây quỹ được cấp phép với việc phát hành cổ phiếu dựa trên blockchain.”

Theo: http://thefintechtimes.com/crypto-trends-2018/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.