Cheetah Mobile Trung Quốc tuyên bố phát hành ứng dụng ví tiền điện tử

Cheetah Mobile Trung Quốc tuyên bố phát hành ứng dụng ví tiền điện tử


Trong buổi ra mắt ứng dụng, công ty này khẳng định:

“SafeWallet sử dụng một hệ thống bảo vệ ba tầng đặc biệt giúp bảo vệ người dùng trên ba phương diện chính, bao gồm hành vi người dùng, bảo mật điện thoại và quản lý tài sản. Điều này giúp bảo vệ tối đa tài sản số của người dùng và ngăn chặn các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.” ‎

Công ty cũng đồng thời nhấn mạnh rằng ứng dụng SafeWallet sẽ không truy cập vào những mật mã cá nhân của khách hàng đồng thời cũng sẽ không thay khách hàng tự động thực hiện giao dịch.

Ông Edward Sun, phó chủ tịch tập đoàn Cheetah Mobile cho biết: “Tương tự như chính sách phát triển trí tuệ nhân tạo AI của chúng tôi, Cheetah Mobile mong muốn là một trong những công ty đứng đầu trong những lĩnh vực công nghệ mới nhất. Chúng tôi tin tưởng lĩnh vực an ninh tài sản trên điện thoại là một lĩnh vực mà bản thân công ty có thế mạnh.”

Được biết, Cheetah Mobile thành lập từ năm 2010 và hiện có giá trị vốn hóa thị trường lên tới 2,7 tỷ USD trên sàn chứng khoán New York. Cheetah Mobile trước đó đã từng cung cấp các ứng dụng bảo mật di động như Clean Master và Security Master, và hiện có khoảng hơn 100 triệu khách hàng sử dụng các ứng dụng của hãng này mỗi ngày.

Ông Edward tiếp tục nhấn mạnh rằng:

“SafeWallet còn có tính năng tối ưu hóa thuật toán thu phí giúp giảm phí giao dịch và thời gian xác nhận. Ngoài ra, SafeWallet còn có một bảng số liệu tỷ giá giao dịch trên thị trường thực, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi giá trị tài sản số của họ.”

SafeWallet hiện đang có nhiều tiềm năng để trở thành một ứng dụng ví điện tử hàng đầu.

Trên thực tế, có vẻ như càng ngày càng có nhiều công ty trong lĩnh vực điện thoại di động đang lấn sân vào thị trường tiền điện tử sau khi chứng kiến mức độ nổi tiếng và phổ biến của lĩnh vực này trong cộng đồng hiện nay.

Mới ngày hôm qua, Square và Line cũng mới tuyên bố sẽ cung cấp thêm dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho người dùng.

Ứng dụng nhắn tin Kik cũng có dự án phát triển đồng token mang tên “kin” của riêng hãng này từ rất lâu trước đó. Đồng token này được phát hàng với mục tiêu tăng cường sức mạnh của hệ sinh thái cũng như gọi vốn đầu tư cho công ty.

Thông tin chi tiết:

https://www.coindesk.com/cheetah-mobile-launches-cryptocurrency-wallet/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.