CoinEgg là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Anh

CoinEgg là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Anh


Trong thị trường tiền ảo, có những sàn giao dịch không cho phép người dùng giao dịch với đồng USD, EUR hay bất kì một đồng tiền nào được các chính phủ quy định mà chỉ có thể dùng Bitcoin để thực hiện giao dịch. Đối với những người thích kinh doanh tiền ảo mà không muốn nhiều người biết đến thì những sàn như vậy sẽ rất hợp với họ, và CoinEgg là một sàn như vậy. CoinEgg là gì? Tính năng của chúng ra sao?

CoinEgg là gì?

CoinEgg là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Anh

CoinEgg là một sàn giao dịch tiền ảo được thành lập từ năm 2013, có trụ sở tại Birmingham, Anh Quốc. Đây là một sàn giao dịch chỉ tập trung vào các giao dịch giữa các đồng tiền ảo với nhau lấy Bitcoin là đồng cơ sở và không cho phép giao dịch giữa các đồng tiền ảo và đồng tiền được niêm yết tại thị trường tài chính toàn cầu như đồng USD, EUR. Điều này làm cho sàn không có sức hút đối với một tệp khách hàng nhất định của thị trường tiền ảo.

Đánh giá sàn giao dịch CoinEgg

  • Hoạt động ổn định: Từ khi được thành lập từ 2013, sàn CoinEgg chưa một lần nào bị tấn công làm ảnh hưởng đến thông tin người dùng và các giao dịch trên website của sàn.
  • Chỉ giao dịch bằng BTC: Sàn CoinEgg chỉ cho phép các giao dịch giữa các đồng tiền điện tử với nhau và lấy giá của Bitcoin để làm giá cơ sở.
  • Về yếu tố bảo mật: CoinEgg cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua email, bảo mật 2 lớp (2FA). Website chính của sàn sử dụng giao thức bảo mật SSL để mã hóa thông tin của người dùng khi vào trang web, đây là giao thức mã hóa rất nhiều sàn giao dịch sử dụng hiện nay.
  • Về giao dịch website: Giao diện web của CoinEgg được thiết kế đẹp, đơn giản, dễ sử dụng để mọi người có thể thực hiện các giao dịch tại sàn một các đơn giản nhất. Các dữ liệu về giá cả, tình trạng và số dư của các đồng coin có trên sàn được cập nhật ngay liên tục, giúp cho người dùng có thể tiện theo dõi để thực hiện các giao dịch tiếp theo nhanh chóng.
  • Về hỗ trợ các nền tảng khác: Ngoài website, sàn CoinEgg còn cung cấp cho người dùng các nền tảng khác gồm các app của CoinEgg trên Android và iOS giúp cho người dùng có thể giao dịch mọi nơi và mọi lúc.
  • Về hỗ trợ khách hàng: Tại CoinEgg, khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7 bằng các sử dụng nhiều hình thức khác nhau như chat online trên website, sử dụng email có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng trong vòng vài giờ để hỗ trợ.
  • Về hỗ trợ ngôn ngữ: Sàn CoinEgg hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Trung.
  • Về chức năng ký quỹ: Sàn CoinEgg không hỗ trợ tính năng ký quỹ

Sàn CoinEgg hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào

Hiện tại, sàn giao dịch CoinEgg hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau, có hơn 30 đồng coin được giao dịch tại sàn, bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số loại tiền khác như BCH, ETC, XRP, QTUM. Và sàn CoinEgg hoạt động trên toàn thế giới, mọi người ai cũng có thể giao dịch trên sàn được.

Phí giao dịch trên sàn CoinEgg như nào

Đối với mọi giao dịch các đồng tiền ảo trên sàn CoinEgg đều được áp dụng mức phí rất cạnh tranh so với các sàn khác, cụ thể là 0,1%.

WXFDHc7

Phí giao dịch của sàn

Đối với phí rút tiền thì được quy định với từng đồng coin, như với rút tiền Bitcoin thì phí rút là 0.003 BTC, rút tiền Bitcoin Cash thì phí rút là 0.002 BCH. Xem chi tiết các loại tiền khác tại https://www.coinegg.com/fee.html

Sàn CoinEgg có lừa đảo không?

Hoạt động từ 2013 và tính tới thời điểm hiện tại thì CoinEgg chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của các Hacker. CoinEgg là một sàn giao dịch tại Hàn Quốc được đánh giá rất tốt.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.