Coinmarketcap bổ sung Tiếng Việt, lượng người Việt truy cập lớn thứ 2 thế giới

Coinmarketcap bổ sung Tiếng Việt, lượng người Việt truy cập lớn thứ 2 thế giới


Coinmarketcap bổ sung Tiếng Việt, lượng người Việt truy cập lớn thứ 2 thế giới

Trang xếp hạng, bảng giá tiền tệ mã hóa lớn và uy tín nhất thế giới có trụ sở tại một khu chung cư New York của Mỹ – Coinmarketcap vừa chính thức bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt để phục vụ người dùng Việt nam.

Việt Nam là một trong những nước đam mê Bitcoin hàng đầu châu Á cùng Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Việt Nam cũng là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về lượng user tại sàn giao dịch Binance. Các dự án ICO trên thế giới cũng coi Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất vì độ “máu” của người Việt là hơn hẳn các quốc gia láng giềng ASEAN.

Lượng truy cập website này tại Việt Nam đứng thứ 2 thế giới với 5,32%, Mỹ đứng đầu với 20,49%, đứng thứ 3 là Anh Quốc với 4,69% – Theo dữ liệu từ trang xếp hạng website của Irasel similarweb.com

Còn tại Alexa, theo bảng xếp hạng những Website truy cập nhiều nhất tại Việt Nam thì Coinmarketcap chiếm vị trí thứ 32, dưới Soha, Shoppe và trên cả Web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là tiki.vn. Tại Hoa kỳ thì nó xếp thứ 158 (cao).

838LCjJ

Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ, năng động và lượng sử dụng điện thoại của Việt Nam tới hơn 100 triệu người, trong đó hơn 40% sử dụng smartphone và có tài khoản mạng xã hội, luôn nằm trong Top đầu của thế giới.

Ít ai biết được rằng website này lại được điều hành bởi một kĩ sư 30 tuổi tại khu chung cư tồi tàn ở New York, Hoa Kỳ.

Vào tháng trước, Coinmarketcap có động thái đột ngột là bỏ theo dõi các chỉ số giá tại Hàn Quốc vì cho rằng nó quá cao so với bình quân thế giới, khiến 100 tỷ USD vốn hóa thị trường bị thổi bay chỉ trong vòng 24h.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 392624 634770Soon after examine a couple of with the weblog posts on your web website now, and I actually like your manner of blogging. I bookmarked it to my bookmark internet site record and will probably be checking back soon. Pls take a look at my internet page as nicely and let me know what you think. 713843