Con sói bị bắn giả vờ chết, bất ngờ tấn công thợ săn

Con sói bị bắn giả vờ chết, bất ngờ tấn công thợ săn


Tại Kazakhstan, một con sói bị thương đã giả vờ chết, và khi người thợ săn đá vào nó, sói đã vùng dậy tấn công vào ông ta.


Con sói bị bắn giả vờ chết, bất ngờ tấn công thợ săn

Những người thợ săn nghĩ rằng họ đã giết chết con sói và quyết định quay video chiến lợi phẩm. Một trong số những người đàn ông đến gần con vật và dùng chân đá vào nó, nhưng con sói bật dậy và cố gắng cắn ông ta. Con thú thậm chí đã có thể đẩy ngã người thợ săn trên tuyết, nhưng các đồng đội đã đến giải cứu.

Video xuất hiện trên trang kaztwitter trong Instagram. Theo các bình luận có thể viết sự việc diễn ra vào đầu tháng Hai. Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin cho biết con vật này sau đó đã bị giết. Người thợ săn bị con sói tấn công không bị thương tích gì.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 949977 335413The subsequent time I read a weblog, I hope that it doesnt disappoint me as a whole lot as this 1. I mean, I know it was my option to read, but I truly thought youd have something attention-grabbing to say. All I hear can be a bunch of whining about something that you possibly can repair need to you werent too busy on the lookout for attention. 540595

  2. 985348 290700After study some with the blog posts within your internet site now, and i genuinely such as your technique for blogging. I bookmarked it to my bookmark web site list and are checking back soon. Pls look into my web website likewise and make me aware what you consider. 577421