Datawallet trên sàn giao dịch Blockchain tăng 40 triệu USD khi bán Token.

Datawallet trên sàn giao dịch Blockchain tăng 40 triệu USD khi bán Token.


DataWallet vừa thông báo rằng DXT token đã bán hết sau khi đạt được mục tiêu 40 triệu USD.

Ngoài việc đạt được mục tiêu thu về 40 triệu USD thì trước đó vào ngày 22/1, công ty đã thu về 8 triệu USD sau 55 giây mở cửa.

Giám đốc điều hành DataWallet và cũng là người sáng lập Serafin, ông Lion Engel chia sẻ:

Chúng tôi rất vui mừng vì đã đạt được kết quả này. Điều này sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển dự án. Chúng tôi dự định phát triển mạnh công ty và công nghệ để có thể tiếp tục cung cấp ứng dụng dữ liệu tốt nhất. DataWallet sẽ trở thành nơi Quản lý Dữ liệu Cá nhân đáng tin cậy nhất trên thế giới, giúp người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trở thành nhà cung cấp và người thụ hưởng duy nhất dữ liệu của họ.

DataWallet (một sàn giao dịch dữ liệu C2B hàng đầu) đã công bố hệ thống dữ liệu dựa trên blockchain, cho phép giao dịch dữ liệu minh bạch – có lợi giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hệ thống này cho phép người dùng có thể liên kết nhiều nguồn dữ liệu từ phương tiện truyền thông xã hội, giao dịch trực tuyến – ngoại tuyến với ứng dụng DataWallet và chọn tham gia chia sẻ với các công ty quan tâm đến việc thu thập dữ liệu đó.

Tất cả dữ liệu được ẩn danh hoàn toàn và người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm soát việc quyết định ai là người được nhận dữ liệu, minh bạch các dữ liệu sẽ được sử dụng và kiếm tiền từ các tài sản đó.

DXT token sẽ là phương tiện chính của các giao dịch trong “thế giới” Datawallet. Người dùng có thể kiếm các token bằng cách chia sẻ dữ liệu một cách minh bạch với các công ty được chọn, sau đó có thể sử dụng các token của mình để đổi lấy phần thưởng trong cửa hàng ứng dụng Datawallet.

Việc phân phối DXT cũng sẽ hỗ trợ công cụ phân tích DX Insights của DataWallet và cho phép các nhà phát triển tạo ra các dịch vụ tùy biến trên API DataWallet dựa theo dữ liệu chọn lọc do người tiêu dùng cung cấp.

Nhà sáng lập của Draper Associates và DFJ, ông Tim Draper cho biết:

Tầm nhìn của Serafin thật là phi thường: mọi người có thể kiểm soát và bán dữ liệu của chính mình . Và bây giờ công ty DataWallet của ông ấy đã làm cho tầm nhìn này trở thành hiện thực. Công ty này có lẽ sẽ dẫn đầu làn sóng phân quyền trong không gian dữ liệu.

DataWallet đã tạo ra một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ DXT token, trong đó 33% sẽ được bán với mục đích sử dụng trong ứng dụng DataWallet. Nhóm Datawallet cho biết, họ sẽ tiếp tục hỗ trợ hướng dẫn người dùng trong ngành, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tiên tiến bằng các công cụ và nguồn lực được phân bổ qua DataWallet.

Theo CCN


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.