Davorcoin nhận lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động từ Tòa Án Texas.

Davorcoin nhận lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động từ Tòa Án Texas.


Ngày 02/02/2018 vừa qua, Davorcoin vừa nhận được lệnh ngưng và chấm dứt hoạt động từ Tòa Án Texas, Mỹ. Tòa Án Texas là nơi đã ra lệnh ngưng và chấm dứt hoạt động trước đó đối với Bitconnect, khiến hệ thống Coin MLM lớn nhất toàn cầu này phải đóng cửa sau đó.

Davorcoin nhận lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động từ Tòa Án Texas.

Davorcoin là một đồng tiền thuật toán hoạt động theo hình thức đa cấp, coin MLM hay còn gọi là lending. Davorcoin khá nổi tiếng ở Việt Nam và có 1 mạng lưới đa cấp phát triển rộng.

Trong lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động (cease and desist order) của mình, Tòa án bang Texas đã nhắc lại trường hợp của Bitconnect. Trong lệnh này cũng ghi rõ là Davorcoin đã phản ứng với tình huống của Bitconnect bằng cách thông báo “Điều này chẳng thay đổi gì chúng ta cả” và Davorcoin bây giờ là “nền tảng lending số 1 trên thế giới”. Davorcoin còn thêm vào “bây giờ là chuẩn mới… Nhiều người sẽ tham gia vào chúng ta, giá sẽ tăng và tất cả các bạn đã ở trong một trò chơi với chúng tôi sẽ có lợi nhuận từ nó”. Davorcoin hiện có tổ chức chương trình lending tại Texas.

PsefQ5q
Giá Davorcoin tuột dốc mạnh trong 7 ngày qua và đã về gần với mốc 0 Nguồn : Coinmarketcap​

Trong lệnh của mình, tòa án Texas đã dẫn chứng nhiều thông tin cho thấy họ nắm khá chi tiết các chương trình của Davorcoin, nhất là mức lãi suất từng bậc điển hình của coin lending.

Lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động của tòa án bang Texas yêu cầu Davorcoin phải ngay lập tức ngưng và chấm dứt hoạt động tổ chức chào bán tại Texas cho đến khi có đăng ký hoạt động hợp pháp.

Lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động của tòa án bang Texas là yếu tố cuối cùng dẫn đến thông báo đóng cửa của Bitconnect. Liệu lần này nó có đem hậu quả tương tự đến cho Davorcoin?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.