Dogecoin hard fork – ‘Dogethereum’ sẽ xuất hiện trong năm 2018

Dogecoin hard fork – ‘Dogethereum’ sẽ xuất hiện trong năm 2018


Dogecoin hard fork – ‘Dogethereum’ sẽ xuất hiện trong năm 2018

Có tin tức cho rằng Dogecoin đang tiến hành thử nghiệm liên kết với mạng lưới Ethereum Rinkeby và tạo ra dự án hard fork trong năm 2018

2018 – năm của Dogecoin?

Dogethereum (DOGX), được gọi là Dogethereum Bridge, đang dự định sẽ tách ra khỏi chuỗi Dogecoin vào cuối năm nay. Điều này sẽ tạo thành hard fork đầu tiên của Dogecoin.

Trên diễn đàn Bitcointalk, nhà phát triển của nó đã mô tả dự án: “Dogethereum là loại tiền tệ phân quyền mới, nó sẽ được tạo ra dựa trên thuật toán ETH với tốc độ giao dịch nhanh nhất và tích hợp tính năng hợp đồng thông minh”.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp Dogecoin phát triển theo xu hướng mới, không còn việc đào coin bằng ASIC, tăng tốc độ giao dịch và đơn giản hóa mạng lưới”.

Dogethereum Bridge đã trở thành một phần của công nghệ Truebit Ethereum – một kế hoạch để giúp mở rộng quy mô altcoin để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vào ngày 5 tháng 2, các kỹ sư quản lý đã gửi DOGE đến Rinkeby, đánh dấu bước đi quan trọng trong việc hợp tác của cả 2 bên và làm dấy lên mối quan tâm mới trong trong cộng đồng Altcoin.

pZ17gJH

Litecoin Cash

Dự án hard fork dường như muốn tận dụng thành công của Truebit. Trong khi đó, trên Bitcointalk việc quảng bá sự tích hợp – hợp đồng thông minh có thể giúp giá coin tăng lên.

[…] Đây là dự án miễn phí, dễ dàng đào coin bằng GPU và tạo ra lợi nhuận tốt. Giá của DOGX có thể trở nên cao hơn khi được tích hợp hoàn toàn hợp đồng thông minh.

Sự tranh cãi xung quanh những đợt hard fork vẫn chưa dừng lại khi các đồng coin lớn liên tục đưa ra thông tin về những đợt fork mới, điển hình là Litecoin Cash.

Hứa hẹn nâng cao trải nghiệm người dùng và hỗ trợ SegWit ngay từ đầu, nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee thông báo rằng tất cả các đợt fork của Litecoin đều là chiêu trò lừa đảo.

Litecoin Cash đã được giải phóng khỏi chuỗi chính vào hôm thứ 2, và người dùng Litecoin sẽ nhận được số lượng Litecoin Cash tương ứng : 1 LTC = 10 LCC.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.