Dự đoán ngắn gọn về Bitcoin trong năm 2018

Dự đoán ngắn gọn về Bitcoin trong năm 2018


Dự đoán ngắn gọn về Bitcoin trong năm 2018

Hiện tại đã là những ngày cuối tháng 1, tuy nhiên, tháng vừa qua, thị trường đã rất hỗn loạn và tôi sẽ đưa ra dự đoán của mình về Bitcoin trong năm 2018. Cuối năm 2017 và đầu năm 2018 đã có rất nhiều điều xảy ra, từ những quy định mới, thị trường mới và cả những dự đoán mới.

John McAfee tăng mức dự đoán của mình lên gấp đôi, cho rằng Bitcoin sẽ cán mốc 1 triệu USD
5 Bước phát triển công nghệ blockchain được mong đợi trong năm 2018

Tỷ giá Bitcoin / USD

Vâng, Bitcoin là thị trường rất dễ dao động và bốc hơi. Nó không phải là một công cụ tài chính thông thường. Nếu bạn quen với việc “đầu tư” – hãy tự chịu rủi ro. Nhưng không vì thế mà giá Bitcoin lại ảnh hưởng đến công nghệ đằng sau nó – công nghệ blockchain.

Altcoin

Chúng sẽ không thể phát triển mà không có Bitcoin. Đầu tư vào Altcoin cũng là một cách để tạo ra lợi nhuận cho toàn bộ hệ sinh thái. Lợi nhuận sau đó sẽ được các nhà đấu tư rút về Bitcoin hoặc tiền pháp định.

ICO

ICO đang sắp phải đối mặt với nhiều quy định từ chính phủ, và sức ép từ các dự án lừa đảo từ phía cộng đồng. Nhiều nhà sáng lập dự án đã gom tiền từ nhà đầu tư và biến mất.

Đây là những gì sẽ chắc chắn diễn ra vào năm 2018.

Các lệnh cấm khác

Bitcoin là đối thủ của hệ thống ngân hàng và thanh toán truyền thống, vì vậy họ sẽ không đầu hàng dễ dàng. Gần đây, VISA đã cấm một công ty phát hành thẻ cho các nhà cung cấp thẻ ghi nợ Bitcoin. Mastercard cũng đã ủng hộ quyết định này. Và điều này chỉ mới bắt đầu.

Thêm nhiều cuộc tấn công mới

Trước khi mọi người biết cách giữ an toàn số coin của họ, chúng có thể bị tấn công. Vấn nạn tin tặc vẫn đang hoành hành trong năm 2017 và 2018 cũng sẽ như thế. Hãy quen với điều đó và học cách bảo vệ Bitcoin của bạn.

BZ8JMY7

Dự đoán ngắn gọn về Bitcoin trong năm 2018

Nhiều cải tiến mới

Năm 2017 đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của thị trường tiền tệ mã hóa cũng như Bitcoin. Nhiều sáng kiến mới đã được tạo ra. Nhiều nhà cung cấp thẻ ATM Bitcoin đã tìm ra phương pháp khác chống lại việc cấm của VISA. Và điều này cũng sẽ tiếp tục trong năm 2018. Cụ thể như sau:

Lightning Network

Mạng lưới này đang phát triển nhanh chóng, các khoản thanh toán rất rẻ, và hoạt động tốt.
Sàn giao dịch phân cấp và công nghệ hoán đổi nguyên tử

Đây dần dần sẽ trở thành công cụ chủ yếu giúp mọi người giao dịch các loại tiền tệ mã hóa trong tương lai.

Nhiều người dùng mới tham gia vào thị trường

Với đà tăng trưởng của Bitcoin, 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ về số lượng người dùng tham gia vào thị trường này.

Đây là những gì sẽ không xảy ra vào năm 2018

Bitcoin sụp đổ

Đã rất nhiều lần các chuyên gia dự đoán về việc sụp đổ của Bitcoin, nhưng không lần nào trở thành hiện thực. Nó không thể bị pháp luật trên thế giới cấm hoàn toàn, vì nhiều người cũng sẽ tìm cách lách luật để tham gia thị trường tiềm năng này.

Các loại Altcoin khác vượt mặt Bitcoin

Bất kể ai đã đầu tư vào Altcoin – họ luôn có xu hướng quay lại với Bitcoin. Các loại Altcoin khác vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ, nhưng sẽ rất khó để có một loại coin nào đó thay thế được Bitcoin trong năm 2018.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.