Gemini là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu của Mỹ

Gemini là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu của Mỹ


Với sự phát triển rất nhanh của ngành công nghiệp tiền ảo hiện nay, nhiều sàn giao dịch đang rất cố gắng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng. Trong đó Gemini là một trong số ít các sàn có thể đáp ứng rất nhiều các yêu cầu khó tính của khách hàng như giao dịch dễ dàng bằng tài khoản ngân hàng, hay có pháp lý rõ ràng về mặt giấy tờ. Vậy Gemini là gì, các bạn hãy cùng MysTown tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Gemini là gì?

Gemini là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập vào tháng năm 2015, bởi anh em nhà Winklevoss gồm Cameron và Tyler Winklevoss. Họ bắt đầu được nhiều người biết đến khi đã thắng trong vụ kiện với Facebook của Mark Zuckerberg vào năm 2009 với tội danh lấy trộm ý tưởng của họ, và được nhận bồi thường 65 triệu USD gồm 20 triệu USD tiền mặt và 1.25 triệu cổ phiếu. Vào năm 2013, họ bắt đầu đầu tư vào bitcoin, đến thời điểm hiện tại họ sỡ hữu 1% tổng số bitcoin trên thế giới.

Gemini là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu của Mỹ

Sàn Gemini là một thương hiệu của công ty Gemini Trust Company, LLC. Là một công ty được đăng ký tại New York, và là một công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn đối với một ngân hàng tại Mỹ, vì vậy nó tạo có được uy tín rất tốt đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Tính năng của sàn giao dịch Gemini

Do đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của luật pháp Mỹ, nên tại sàn Gemini người dùng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, và USD. Ngoài ra, sàn cũng có rất nhiều tính năng ấn tượng khác như

– Tính bảo mật cao:

Gemini luôn tuân thủ đầy đủ các quy định khắt khe về việc bảo vệ tài sản kỹ thuật số (ở đây là các loại tiền ảo) và luật bảo vệ người tiêu dùng do Luật pháp Mỹ quy định. Đối với tài khoản USD của khách hàng ở trong sàn Gemini được bảo hiểm bởi FDIC (Tên viết tắt của công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ là một công ty của chính phủ Liên bang Hoa Kỳ hoạt động như một cơ quan độc lập để giám sát và bảo chứng lượng tiền ký thác ở các ngân hàng Hoa Kỳ).

Tất cả tài sản kỹ thuật số (ở đây là các loại tiền ảo) được lưu trữ bằng ví lạnh, trong khi các tài sản trực tuyến được lưu trữ trên Amazon Web Services, với mục đích giúp tăng cường bảo mật thông tin cho người dùng. Ngoài ra Bit-Z còn cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua email, bảo mật 2 lớp (2FA)

– Giao dịch web đẹp và thân thiện:

Giao diện của Gemini được thiết kế đẹp, đơn giản và dễ sử dụng để cung cấp trải nghiệm tốt nhất người dùng và nhà đầu tư muốn giao dịch tại sàn. Các dữ liệu chính về giá cả, tình trạng và số dư của các giao dịch được cập nhật ngay lập tức, giúp cho người dùng có thể tiện theo dõi để quyết định các giao dịch tiếp theo nhanh chóng.

– Hỗ trợ khách hàng:

Đối với việc giải đáp những câu hỏi của khách hàng, Gemini đã tạo ra một chuyên mục riêng để giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng để họ tìm ra câu trả lời đúng ý nhất cho các thắc mắc của họ, cũng như ra một blog riêng để cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn về cách mua và bán Bitcoin cơ bản và chuyên sâu nhất.

Ngoài ra Gemini còn xử lý các yêu cầu của khách hàng qua email hay trên các page trên các mạng xã hội của họ trong vòng vài giờ.

– Hỗ trợ một số loại Coin: Gemini chỉ hỗ trợ các loại coin chính gồm Bitcoin và Ethereumvà đều có thể giao dịch trực tiếp bằng USD

– Phí giao dịch thấp: Gemini có một mức phí giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh, phí giao dịch chỉ từ 0.1%.

Sàn Gemini hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào

Hiện tại, sàn giao dịch Gemini chỉ hỗ trợ các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và chưa có nhiều loại đồng coin khác nhau do luật pháp của Mỹ chỉ mới công nhận các loại đồng coin đó

Sàn Gemini hiện đang hoạt động trên toàn bộ nước Mỹ và một số thị trường khác trên thế giới bao gồm Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Phí giao dịch trên sàn Gemini như nào

Mức phí cơ bản trong mọi giao dịch của Gemini là 0.25%, tuy nhiên nếu một cặp người mua người bán thường xuyên giao dịch với nhau thì Gemeni sẽ tính phí theo tổng số lượng giao dịch cặp đó liên tục trong 30 ngày, và lúc đó có thể phí giao dịch chỉ là 0.1%.

cGooFzB

Phí giao dịch của Gemini

Sàn Gemini có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Gemini chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Gemini là một sàn giao dịch rất an toàn tại Mỹ được đánh giá có độ bảo mật thông tin của khách hàng và giao dịch ngang bằng với các tổ chức tài chính lớn tại Mỹ vì vậy nên rất nhiều khách hàng lựa chọn sàn này.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.