Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính trên sàn giao dịch YoBit

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính trên sàn giao dịch YoBit


Hi các bạn. Bài trước mình đã giới thiệu với các bạn sàn giao dịch tiền điện tử và Token lớn của Trung Quốc là Bibox, cũng như đưa ra đánh giá cùng nhiều thông tin hữu ích liên quan. Bài này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập, bảo mật và xác minh tài khoản trên sàn Bibox để nâng hạn mức rút tiền lên 30 BTC/ngày. Bắt đầu nào…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bibox.com

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây www.bibox.com và nhập vào các thông tin đăng ký tài khoản mới như sau:

  • Email: Nhập vào Email bạn muốn đăng ký
  • 8-20 characters…: Nhập vào mật khẩu của bạn
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Click vào vào “Click to pass” để xác nhận capcha

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính trên sàn giao dịch YoBit
Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 1

Bước 2: Bạn nhấp chuột và giữ nút “II” xong kéo sang bên phải để hình vuông ở trên khớp vào ô trống bên cạnh.

I7mzB8Y

Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 2

Bước 3: Nếu thông báo “Succeeded” màu xanh hiện lên là bạn đã xác nhận thành công, nếu thất bại sẽ có thông báo đỏ thì bạn cứ làm lại khi nào Succeeded thì thôi nhé. Xong thì nhấn vào “Sign up“.

mO332WZ

Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 3

Bước 4: Ngay sau đó sàn Bibox sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào link như hình bên dưới:

tT5IfYY

Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 4

Bước 5: Thông báo kích hoạt thành công, tiếp tục bạn nhấn vào “Log in” để đăng nhập vào sàn Bibox.

ARRvuFB

Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 5

Bước 6: Tiếp tục nhập vào Email+Password rồi nhấn vào “Log in“.

N3SMiBk

Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 6

Ok. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bibox và đăng nhập vào sàn rồi đó, lần sau khi đăng nhập có thể giao diện của sàn Bibox sẽ là tiếng Trung Quốc, để thay đổi ngôn ngữ bạn chọn lá cờ trên góc màn hình như dưới đây và chọn cờ Mỹ để chuyển sang tiếng anh dùng cho dễ nhé.

aT9qcZH

Đăng ký tài khoản trên Bibox. Ảnh 7

Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn Bibox

Đây là bước cần làm ngay sau khi đăng ký tài khoản, không chỉ riêng với sàn Bibox.commà đối với bất cứ sàn giao dịch tiền tệ số nào mà bạn tham gia cũng cần bảo mật cho tài khoản để giữ cho tài sản luôn trong tình trạng an toàn. Để bật bảo mật 2 yếu tố (2FA) bạn làm như sau:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại Smartphone và tải về máy ứng dụng Google Autheticator dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy phần thiết lập bảo mật, hoặc nếu bạn đang ở phần khác thì chọn vào tài khoản trên góc màn hình và click “Account infomation” nhé.

LSZ44Uv

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy Bibox cho bạn 3 sự lựa chọn bảo mật trong đó tính năng “SMS Authentication” chỉ dành cho nhà đầu tư Trung Quốc nên mình sẽ bỏ qua, với phần “Funds Password” thì mình nghĩ cũng không cần thiết nên mình chỉ bật bảo mật 2FA thôi. Để bật 2FA bạn click vào “Enable” trên dòng “Google Authentication“.

4188VXn

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 2

Bước 3: Giao diện bật bảo mật 2FA hiện lên như dưới đây, trước tiên bạn lưu lại dãy ký tự “Key” như mình khoảnh đỏ bên dưới, mã này sẽ dùng để bật lại 2FA khi bạn mất điện thoại.

G7dM9yT

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 3

Bước 4: Tiếp đến bạn bật ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên => click vào dấu “+” => kéo xuống dưới nhấp vào “Quét mã vạch“.

XRkkWY2

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 4

Bước 5: Màn hình sẽ chuyển sang Camera, giờ bạn đưa camera vào ô đen đen trắng trắng dưới phần “Scan QR-code” trên bước 3. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy mã 2FA của sàn Bibox như dưới đây:

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 5

Bước 6: Tại mục “3.Complete Setting” bạn nhập vào Password và mã 2FA 6 số ở trên vào, sau đó nhấn “Confirm” để hoàn thành.

8NqmEeK

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 6

Như vậy là xong, bạn sẽ thấy tính năng “Two-factor Authentication” đã được bật “ON” như bên dưới. Nếu bạn muốn bảo mật thêm một chút nữa thì có thể bật “Funds Password” lên, nó khá đơn giản nên bạn có thể tự làm được nhé.

sFsM3Qo

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bibox. Ảnh 7

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên sàn giao dịch Bibox.com

Việc xác minh danh tính cho tài khoản Bibox mục đích là để nâng hạn múc rút tiền lên 30BTC/ngày, nếu không xác minh thì một ngày bạn chỉ được rút 2BTC, 2BTC cũng là số tiền khá lớn rồi nếu bạn không có nhu cầu rút quá 2BTC thì không cần xác minh cũng được. Do sàn Bibox chỉ hỗ trợ xác minh bằng hộ chiếu (Passport) nên mình sẽ hướng dẫn phần này sau, mình đang thử dùng chứng minh thư nhân dân xem được không. Mình sẽ cố gắng cập nhật phần xác minh này sớm nhất cho các bạn.

Lời kết

OK. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính trên sàn giao dịch YoBit” hi vọng sẽ giúp các bạn tự mình làm được các bước này. Bibox hiện đang là một sàn giao dịch rất phổ biến, nếu bạn thường xuyên tham gia các dự án ICO thì nên đăng ký tài khoản và sử dụng sàn Bibox này. Bài sau mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn Nạp/Rút và mua bán giao dịch trên Bibox.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.