John McAfee: “Các đồng tiền kỹ thuật số mà tôi lựa chọn đang đánh bại Bitcoin”

John McAfee: “Các đồng tiền kỹ thuật số mà tôi lựa chọn đang đánh bại Bitcoin”


John McAfee: “Các đồng tiền kỹ thuật số mà tôi lựa chọn đang đánh bại Bitcoin”

Trong những tuần gần đây, John McAfee, người có tiếng nói trong thị trường tiền tệ mã hóa đã bị những người đam mê crypto cáo buộc rằng ông đang thao túng nền kinh tế crypto bằng các bài đăng trên Twitter của mình. Giờ đây, John McAfee đột nhiên đáp trả những cáo buộc đó bằng cách chỉ ra rằng các đồng tiền kỹ thuật số mà ông ‘lựa chọn’ hiện tại đã tăng giá cao hơn so với giá Bitcoin trong thời gian gần đây.

Ông trùm chứng khoán mạng đã bắt đầu chương trình “Coin of the day” vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. Ông đã tweet:

“Bắt đầu từ ngày mai, mỗi ngày tôi sẽ nói về một loại altcoin riêng biệt. Hầu như có 2.000 loại coin là rác hoặc lừa đảo. Tôi đã đọc mỗi whitepaper, và tôi sẽ cho bạn biết thông tin về các loại coin mà tôi biết. Còn các loại còn lại không nằm trong nghĩa vụ của tôi. Những coin này sẽ thay đổi thế giới và bạn có thể ủng hộ sự thay đổi đó. “

Và mọi thứ đã trở nên hỗn loạn trong giai đoạn chuyển tiếp, vì một số người đã lừa đảo – và một số đã cố gắng vượt qua các coin mà McAfee đã lựa chọn.

McAfee: Kiểm tra các con số

Bây giờ McAfee đang muốn đẩy lùi những người phản đối ông, những người tranh cãi rằng các coin mà ông kiến nghị là cơ hội đầu tư dài hạn chứ không phải là các âm mưu “Pump và Dump”.

Nhà tiên phong đại tài trong lĩnh vực chứng khoán đã tweet: “Tôi chỉ đề nghị những loại coin và các token mà tôi tin rằng chúng sẽ có thể sống sót trong tương lai. Nếu mọi người cho rằng đây là xấu thì tôi đành chấp nhận. Các bạn muốn nói thế nào thì tùy…”

“Biểu đồ sau đây so sánh hiệu suất của tất cả các coin mà tôi đã đề nghị so với giá hiện nay của Bitcoin tính đến ngày hôm nay. Các coin mà tôi đề nghị tăng giá vượt trội hơn từ 47% đến 245% so với Bitcoin. Những đồng coin này vẫn mạnh mẽ như lúc đầu,” ông nói thêm.

cEsPMTF

Biểu đồ về hiệu suất của các đồng tiền kỹ thuật số mà McAfee đã chọn

Để công bằng, đại đa số các dự án altcoin có “vốn hóa nhỏ” đã tăng hơn 300% trong vài tuần gần đây, như nghiên cứu của Fundstrat, Tom Lee chỉ ghi nhận trong ý kiến ​​mới cho báo chí.

McAfee chuyển sang định dạng ngẫu nhiên

Những lời chỉ trích không ngừng mà McAfee đã nhận được khiến ông dừng chương trình “Coin of the Day” và thay vào đó là “Coin of the Week”.

Đây là một trong những tweet gần đây của John McAfee, ông tuyên bố rằng ông sẽ không tiếp tục “Coin of the Week”và từ nay ông sẽ tweet một cách ngẫu nhiên về các loại coin có tiềm năng và Initial Offerings Coin (ICO).

QLuYPyu

McAfee cũng đã bị cáo buộc khi đòi tiền cho các đề xuất của mình trong các cryptoverse sai trái khác. Tuy nhiên, những điều đó vẫn không ảnh hưởng đến số lượng người theo dõi ông trên Twitter, vì ông có hơn nửa triệu người đang theo dõi trên mạng xã hội này.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.