Kodak trì hoãn việc ra mắt KODAKCoin

Kodak trì hoãn việc ra mắt KODAKCoin


Vào đầu tháng 1, Kodak tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch ra mắt token KODAKCoin và dự kiến sẽ được mở bán công khai vào ngày 31 tháng 1. Tuy nhiên, hôm nay Kodak đã thông báo trì hoãn kế hoạch này.

Kodak trì hoãn việc ra mắt KODAKCoin

Trong đợt pre-sale của mình, Kodak đã bán 8 tỷ token KODAKCoin.

Theo tuyên bố, Kodak cho biết sự trì hoãn này là do họ cần thực hiện một quy trình xác minh sự uy tín của những nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng hơn 1 triệu USD hoặc có thu nhập ít nhất 200.000 USD. Quy trình này có thể sẽ mất vài tuần:

“Với sự quan tâm lớn của cộng đồng đến token KODAKCoin và việc phải thực hiện các bước cần thiết để xác minh tình trạng nhà đầu tư, chúng tôi hy vọng quá trình này sẽ mất vài tuần”.

Dự án này là kết quả của một hợp đồng giữa Kodak và WENN Digital. KODAKCoin được dùng để làm token cho nền tảng quản lý quyền sử dụng ảnh phân tán. Sự tích hợp của KODAKCoin sẽ cho phép các nhiếp ảnh gia nhận được tiền bản quyền ngay lập tức một cách an toàn.

Việc Kodak tiến vào thị trường blockchain dẫn đến những tin đồn là công ty này đang cố lợi dụng xu hướng của các nhà đầu tư khi mà ​​cổ phiếu của họ tăng gấp đôi thậm chí gấp ba sau công bố của Kodak. Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ cho biết vào tuần trước rằng họ sẽ xem xét kỹ lưỡng hơn về những động thái đó.

Dữ liệu thị trường cho thấy rằng, sau thông báo trì hoãn, giá cổ phiếu của Eastman Kodak Co. đã giảm hơn 15% tính đến thời điểm hiện tại.

Bản tuyên bố ngày 31 tháng 1 cũng cảnh báo các nhà đầu tư về các ICO KODAKCoin giả mạo xuất hiện trên Facebook và các trang web khác. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ chỉ có thể mua các token này qua nền tảng chính thức của công ty.

Nguồn: https://www.coindesk.com/kodakcoin-token-sale-delayed-several-weeks/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.