Litecoin phát hành phiên bản Core mới, chiến đấu nhằm đạt sự chấp nhận rộng rãi hơn

Litecoin phát hành phiên bản Core mới, chiến đấu nhằm đạt sự chấp nhận rộng rãi hơn


Litecoin phát hành phiên bản Core mới, chiến đấu nhằm đạt sự chấp nhận rộng rãi hơn

Litecoin từng được xem là một tài sản kỹ thuật số “nhàm chán”, nhưng trên thực tế nó đang không ngừng thay đổi và phát triển bản thân.

Litecoin đã tiến hành cập nhật phiên bản mới của nó, và đang chuẩn bị phát hành cho cộng đồng. LTC cũng đang phải nỗ lực phục hồi, vì hiện giá LTC vẫn dao động dưới $ 150.

CS2WVJC

Trong vài tuần qua, Litecoin và Charlie Lee đã đưa ra những hứa hẹn về sự bùng nổ của đồng tiền này. Điều này đã giúp giá LTC không giảm quá mạnh từ tác động tiêu cực của thị trường.

Giá Litecoin đã tăng mạnh vào đầu năm 2017 khi được niêm yết trên Coinbase. Một số người cáo buộc Charlie Lee rằng chính ông đã dùng một số thủ đoạn để giúp Litecoin được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, Litecoin vẫn tiếp tục tăng trưởng và phục vụ tốt như một phương tiện thanh toán, do mạng lưới có khả năng xử lý các giao dịch nhanh chóng với mức phí tương đối thấp.

Hiện nay, LTC cũng đã được một số dịch vụ thanh toán chấp nhận:

rbP1WvP

Tuy nhiên, áp lực về giá cả của LTC phần lớn đến từ sàn giao dịch OKEx, và các nhà đầu tư Châu Á. Trong khi Litecoin cũng đã trở nên khá phổ biến ở Mỹ và Châu Âu, nhưng thị trường Châu Á vẫn là nơi có sức ảnh hưởng đến giá của nó.

Cả Charrlie Lee và Litecoin Foundation cũng đã chia sẻ bài viết cùng hashtag: #PayWithLitecoin với mục tiêu giúp LTC tập trung vào khía cạnh chi tiêu và sử dụng nó như một phương tiện thanh toán.

o4vNHkK

Điều này có thể giúp mọi người chú ý hơn đến Litecoin. Tuy nhiên, điều này liệu có giúp giá LTC tăng trưởng hay không vẫn còn chưa rõ. Và mặc dù các chủ sở hữu Bitcoin hiện đang bảo vệ đồng tiền của họ, và không di chuyển chúng, đối với Litecoin, thông điệp của LTC là hướng đến một loại tài sản có thể sử dụng và chi tiêu được.

Litecoin đã có sự tăng trưởng nhanh chóng, nhưng nó không tập trung vào việc trở thành một đồng tiền dự trữ hoặc lưu giữ giá trị. Nó hướng đến việc phát triển một loại coin có thể sử dụng và chi tiêu. Hiện tại, việc chi tiêu các tài sản kỹ thuật số đang ít gặp những vấn đề về mặt quản lý, trong khi lợi nhuận từ việc trade coin đang bị các cơ quan thuế và các nhà quản lý thị trường khác nhắm đến.

jRy0zj5

Nếu dựa trên chỉ số hashing power để xác định mức độ thành công của dự án, thì mạng lưới Litecoin đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, khi nhiều thợ mỏ đang ra sức bảo vệ mạng lưới này.

Liệu với phiên bản mới này, giá LTC có vượt qua “cơn bão” mà thị trường đang hứng chịu? Hãy cho MysTown biết nhé! Và đừng quên theo dõi chúng tôi trong những bản tin tiếp theo.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.