LLC sẽ là người hàng xóm mới của Google, Tesla và Switch


Công ty Blockchain (LLC) đầu tư 26,800 hecta đất tại Nevada để mở rộng quy mô hoạt động. Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về công ty Blockchain này cho đến khi họ sắp xuất hiện trên bản đồ fintech.

Có ai biết đến công ty Blockchain (LLC)?

Công ty Blockchain (LLC) đang mở rộng quy mô và đã chọn một mảnh đất rộng hơn 26,800 hecta trong thành phố Emerald ở phía bắc Nevada nước Mỹ. Công ty LLC tập trung vào công nghệ sổ cái phân tán dành cho các ứng dụng phân quyền. Trong thời gian tới, LLC sẽ di chuyển trụ sở đến trung tâm công nghiệp Tahoe Reno, khu công nghiệp lớn nhất thế giới đã nở rộ trong hai thập kỷ qua.

Theo báo cáo của chính quyền địa phương, khu công nghiệp Nevada đã có được tổng doanh thu là 175 triệu USD cho việc bán 29,600 ha đất tại Nevada (năm 2018). Trong đó, có đến 26,800 hecta đất thuộc quyền sở hữu của công ty Blockchain (LLC). Trong tuần vừa qua, ông Lance Gilman (nhà chức trách tại Nevada) đã ký hợp đồng với LLC nhưng các chi tiết xung quanh kế hoạch phát triển Blockchain đều được giữ bí mật.

Gilman truyền thông trên báo địa phương của Nevada:

“Từ khoảng cách 15.000 feet so với mặt đất, tôi tin rằng LLC hình dung được một sản phẩm có thể quy tụ được tất cả các khả năng của công nghệ blockchain.”

Công ty Blockchain mô tả nó như một người ủng hộ sự thay đổi của xã hội, với trọng tâm là cung cấp các dịch vụ tài chính sử dụng công nghệ blockchain và cung cấp phần mềm Dapp trên blockchain Ethereum. Họ sẽ là một vườn ươm cho sự phát triển của các ý tưởng kinh doanh liên quan đến công nghệ blockchain.

Gilman tiếp tục mô tả về cộng đồng ứng dụng blockchain, bao gồm hàng ngàn căn nhà, căn hộ và các của hàng vật tư, tất cả đều được điều khiển bởi công nghệ sổ cái phân tán. Sự phát triển này sẽ mở rộng các dịch vụ mà bạn mong muốn được tiếp cận, từ một xa lộ lớn đến các tụ điểm ăn uống hay từ khách sạn đến các trạm dừng xe tải.

LLC chia sẻ họ cũng sẽ đầu tư phát triển “thành phố ngọc lục bảo” Nevada. Một sự thay đổi ở vòng xoay gần hồ nước tại trung tâm thành phố, nó sẽ được bao quanh bởi bến tàu, lối đi dành cho xe đạp, sòng bạc, kể cả nước cũng sẽ được xử lý ở một hồ chứa để cung cấp cho dân cư địa phương. Ngoài ra, các công trình này sẽ có một tuyến đường sắt nhỏ nhằm hỗ trợ hoạt động cho công ty Blockchain (LLC).

Chi tiết về sự kiện khởi công của công ty phần mềm Blockchain được bộ phận nghiên cứu và phát triển dự án của LLC dự kiến công bố chính thức vào tháng 2 năm 2018.

Nhân tố bí ẩn đột phá công nghệ

Blockchain đã được đăng ký kinh doanh hợp pháp vào năm 2017, có trụ sở tại khuôn viên gần 42,800 hecta với hơn 100 doanh nghiệp. Theo báo Lasvegas Review-Journal, Jeffrey Berns là thành viên đồng sáng lập nhóm luật sư Berns Weiss cũng là một cổ đông của công ty Blockchain.

Luật sư của LLC cho biết, công ty vẫn sẽ ở chế độ “tàng hình” cho đến quý 2 năm 2018 nhưng có âm mưu vượt mặt Google. Năm 2017, Google đầu tư 480 hecta tại Nevada cho việc mở rộng quy mô kinh doanh của mình, Switch đầu tư 800 hecta cho nhà máy sản xuất máy chơi game. Không hề kém cạnh, Tesla đầu tư hơn 1,200 hecta cho nhà máy Gigafactory chuyên sản xuất pin litthium-ion. Nhà máy này trị giá 5 tỷ USD được thiết kế để hỗ trợ mục tiêu sản xuất 500.000 chiếc xe Tesla mỗi năm bắt đầu từ năm 2018. Tại thời điểm này, LLC đã đầu tư hẳn 26,800 ha cho sự bành trướng thế lực của mình.

Các bạn nghĩ sao về sự phát triển của công ty Blockchain (LLC) trong vòng 3 năm tới?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.