Malaysia: Bắt trăn khổng lồ nặng 1 tạ to lớn chưa từng thấy

Malaysia: Bắt trăn khổng lồ nặng 1 tạ to lớn chưa từng thấy


Dân làng Malaysia cảm thấy sốc khi phát hiện trăn khổng lồ to lớn chưa từng thấy gần khu dân cư khi họ đi săn vào một buổi chiều cuối tuần.

Theo trang mạng Coconuts, một nhóm dân làng ở Bintulu, bang Salawak, Malaysia đi săn trong một khu rừng gần nhà thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng động lạ.

Malaysia: Bắt trăn khổng lồ nặng 1 tạ to lớn chưa từng thấy
Trăn khổng lồ ước tính dài 5 mét, nặng 1 tạ.

Lần theo âm thanh lạ, nhóm người phát hiện ra một con trăn cái khổng lồ đang giao phối với con đực có kích thước nhỏ hơn nhiều lần.

LguKv2J
Con trăn cái to lớn gấp nhiều lần so với con đực nằm bên cạnh.

Khi mọi người chưa biết làm gì với con trăn khổng lồ thì một người trong nhóm tên Tinsung Ujang cho rằng đây là vận may. Bởi bắt gặp trăn khổng lồ to lớn như vậy thì rất hiếm gặp và trăn cũng là món ăn ưa thích của người dân địa phương.

Tinsung dùng súng bắn chết hai con trăn, sau đó yêu cầu những người dân làng giúp đỡ đưa trăn khổng lồ lên chiếc xe bán tải bốn bánh.

6Z2eUv3
Cần tới nhiều người hợp sức mới vác được trăn khổng lồ về làng.

Trăn khổng lồ hết sức to lớn, phải nhiều người khênh mới mang lên được xe bán tải. Theo ghi nhận, có trăn dài hơn 5 mét, nặng tới 100kg. Với kích thước to lớn như vậy, con trăn có thể dễ dàng nuốt chửng bất cứ con mồi nào, dù đó là con người.

Dân làng nói đây là trăn “Anaconda vùng Sarawak”, bởi kích thước tương đương trăn anaconda khổng lồ sống ở rừng rậm Amazon, Nam Mỹ.

Rs6MVE3
Con trăn khổng lồ trở thành món ăn cho mọi người dân trong làng.

Cả hai con trăn sau đó đều bị cắt nhỏ, chia thành nhiều phần chia cho dân làng cũng như những nông dân làm việc gần đó.

Những hình ảnh về trăn khổng lồ thu hút sự chú ý đặc biệt khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook cuối tuần trước


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.