Một số dự đoán về Tether USDT

Một số dự đoán về Tether USDT


Với những diễn biến phức tạp trên thị trường cryptocurrency gần đây, Charlie Lee, nhà sáng lập của Litecoin, đã đưa ra một số dự đoán về Tether Usdt như sau:


Charlie Lee [LTC]
✔@SatoshiLite
1/ With respect to the Tether situation, it’s expected for CFTC to subpoena Bitfinex to investigate if there are any wrongdoings. The fact that the subpoena is in December 2017 and they have still continued issuing USDT is good news.
USDT is just like any other altcoin.
02:53 – 31 thg 1, 2018
205205 Trả lời
1.1861.186 Tweet lại
3.1353.135 lượt thích
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

1/ Liên quan đến tình hình hiện tại của Tether, CFTC đã triệu tập để rà soát xem có hành động sai trái nào không. Sự thật là cuộc triệu tập này đã diễn ra hồi tháng 12/2017 và sau đó họ còn tiếp tục in thêm USDT cho thấy đây là tin tốt.

USDT cũng giống như bất kỳ altcoin nào khác.

2/ Nếu USDT thật sự không được bảo chứng bởi USD, giá của nó sẽ trở về 0. Điều này tương tự với những gì xảy ra với Bitconnect BCC. Nó sẽ không ảnh hưởng đến BTC hay bất kỳ altcoin nào khác. Nguyên nhân nó có ảnh hưởng là do nhà đầu tư sợ hãi dẫn đến bán tháo.

3/ Điều này dẫn tới cái vòng luẩn quẩn. Nhà đầu tư sợ giá sập nên bán hết coin, hàng triệu người cùng làm như vậy dẫn đến giá sập thật.

Do đó, hold là cách tốt nhất để vượt qua bão. Hay có thể mua thêm. Tuy nhiên đừng yêu cầu tôi mua LTC vì tôi đã quyết định không trade LTC vì nhiều lý do khác nhau.

Nguồn https://twitter.com/SatoshiLite


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.