“Mưa máu” ở Ấn Độ – bằng chứng người ngoài hành tinh tới thăm Trái đất?

“Mưa máu” ở Ấn Độ – bằng chứng người ngoài hành tinh tới thăm Trái đất?


Một nhà nghiên cứu vừa tuyên bố, hai tháng mưa lớn, kỳ lạ ở Ấn Độ vào đầu những năm 2000 có thể bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy những sinh vật ngoài hành tinh từng tới thăm Trái đất, theo Express.


Theo đó, trong giai đoạn từ ngày 25/7/2001 – 23/9/2001, bang Kerala ở Ấn Độ đã phải chịu một cơn mưa màu đỏ kỳ lạ chưa từng thấy trước đó.

Nhà khoa học Godfrey Louis, một nhà vật lý ở Kerala đã phân tích các giọt nước mưa màu đỏ với mong muốn phát hiện chúng chứa các hạt bụi siêu nhỏ có thể giải thích cho việc mưa mang màu đỏ kỳ lạ.

Tuy nhiên, những gì ông Louis phát hiện rất khác biệt.

Các giọt nước mưa dường như có một số đặc điểm tương tự các tế bào máu.

“Các hạt bụi không có hình dáng bất thường như thế này. Chúng không trong suốt như thế này”, ông Louis chia sẻ.

Nhà khoa học tin rằng, sau khi phân tích thêm dưới kính hiển vi, các giọt nước mưa dường như có một số đặc điểm tương tự các tế bào máu.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, ông khẳng định rằng, đó chắc chắn không phải những tế bào máu nhưng là một “thứ gì đó tương tự như thế” nhưng chưa bao giờ được biết đến trước đây.

Lời giải thích được đưa ra cho hiện tượng “mưa máu” ở Ấn Độ là là một thiên thạch đã phát nổ trên khu vực Kerala dẫn đến việc các hạt bụi bị hòa tan với mưa. Điều này cho thấy, có sự sống trên thiên thạch và nó không có nguồn gốc từ Trái đất.

Để củng cố giả thiết trên ông Louis thậm chí nấu một số tế bào phát hiện được trong nước mưa ở nhiệt độ 300 độ C nhưng các tế bào này vẫn có khả năng tái tạo.

“Nó vẫn phát triển được ở nhiệt độ mà các dạng sống khác đều bị tiêu diệt”, ông Louis nhấn mạnh.

Tương tự ông Chandra Wickramasinghe, nhà thực vật học tự nhiên ở Anh nhận định rằng, giả thiết về “người ngoài hành tinh” không những không có lý mà còn rất có khả năng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.