NEO được niêm yết trên eToro? Stellar (XLM) bị cảnh báo về những biến động

NEO được niêm yết trên eToro? Stellar (XLM) bị cảnh báo về những biến động


NEO được niêm yết trên eToro? Stellar (XLM) bị cảnh báo về những biến động

Sàn giao dịch eToro cho ra mắt sản phẩm mới trong lúc thị trường tiền tệ mã hóa đang biến động.

Sàn giao dịch eToro đã tích hợp thêm Stellar (XLM), và có thể sẽ thêm NEO trong thời gian sắp tới. Sàn eToro đã vượt lên trở thành một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn trong thời gian gần đây.

Theo eToro, XLM là một “sản phẩm đầu tư có tính biến động cao” có thể có rủi ro lớn đối với vốn đầu tư của nhiều người. Thật vậy, XLM đã chứng kiến một giai đoạn biến động mạnh mẽ trong những tháng vừa qua, trong đó giá của nó đã giảm mạnh từ 1 USD về mức 0,50 USD. Hiện tại, XLM vẫn duy trì ở mức 0,45 USD.

Đối với NEO, token của Trung Quốc đã được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch lớn. Hiện tại nó đứng ở mức 129,09 USD. Việc niêm yết NEO trên sàn eToro cũng có nghĩa là các nhà đầu tư không sở hữu hoàn toàn NEO, họ chỉ đặt cược vào biến động giá cả của nó. Trong khi đó, trade coin và lưu giữ NEO trên sàn Binance giúp các nhà đầu tư thu được GAS token.

Q63UAR5

Vào thời điểm hiện tại, NEO vẫn chưa được ra mắt trên nên tảng này, nhưng nó sẽ sớm được niêm yết trong tương lai.

UUzzuiS

Nhưng hiện tại có một tin tức trên Reddit đang gây xôn xao dư luận hơn so với sàn eToro. Tin tức cho rằng, các trader sẽ không sở hữu NEO, trừ khi nền tảng này xây dựng ví riêng cho nó. Trong thực tế, các nhà đầu tư tại Châu Âu đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận với NEO do eToro sẽ không cung cấp loại tài sản này cho họ.

Những nhận xét

Mặc dù có nhiều cảnh báo liên quan đến biến động của thị trường, đội phát triển eToro đã đưa ra một đánh giá khá chi tiết và tích cực đối với Stellar trên trang Twitter của nó:

olwXLLS

Vì vậy, mặc dù sự tăng trưởng của Stellar còn chưa được tốt, nhưng có thể một số nhà đầu tư thật sự thích công nghệ của Stellar. Tuy nhiên, sàn eToro không thực sự ảnh hưởng đến giá XLM nói chung, điều này phụ thuộc rất nhiều vào các sàn giao dịch tại châu Á đang chống lại Bitcoin.

Thông báo về việc niêm yết NEO vẫn còn chưa được tiết lộ, nhưng người dùng đã mong đợi điều này sẽ góp phần giúp giá NEO tăng lên. Tương tự như vậy, việc niêm yết XLM đã ảnh hưởng đến giá trị của nó.

Hiệu ứng đám đông

Vào thời điểm hiện tại, các trader đang có xu hướng chủ yếu là “mua” toàn bộ các tài sản được hỗ trợ bởi nền tảng, với 99% đang đặt lệnh “mua”. Theo báo cáo, các tài sản bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic,Litecoin, Dash, Ripple và NEO sẽ xuất hiện trên nền tảng này vào bất cứ lúc nào.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.