Người ‘trở về từ năm 2030’ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra nói dối

Người ‘trở về từ năm 2030’ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra nói dối


Người ‘trở về từ năm 2030’ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra nói dối

Người đàn ông tuyên bố trở về từ năm 2030 dễ đàng vượt qua bài kiểm tra nói dối và lo sợ có thể bị ám sát vì tiết lộ tương lai.

Tháng 11/2017, người dùng mạng xã hội xôn xao trước đoạn video được một người đàn ông tên Noah đăng tải. Trong đoạn video, người này khẳng định mình đang sống ở năm 2030, nhưng quyết định ngược dòng quá khứ để cảnh báo con người về viễn cảnh sẽ xảy ra trong tương lai.

Video: Người ‘trở về từ năm 2030’ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra nối dối

Cụ thể, Noah cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái đắc cử vào năm 2020, một cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo và xuất hiện một loại máy tính trông giống như kính mắt của Google.

Lo ngại mọi người không tin vào những khẳng định của mình, Noah đã đồng ý tham gia vào một kiểm tra nói dối do kênh Apex TV thực hiện và điều ngạc nhiên là anh ta dễ dàng vượt qua.

Tuy nhiên, chiếc máy nối dối không được xuất hiện trong đoạn video mà kết quả trả ra được hiển thị trên màn hình sau mỗi trả lời của Noah. Điều này khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ.

Noah hiện sống tại Nam Mỹ và nói rằng mình đang hết sức mệt mỏi sau chuyến du hành thời gian.

“Tôi không lừa ai. Tôi chỉ có một mục đích duy nhất và chứng minh cho mọi người thấy tồn tại du hành thời gian và tôi là người đi xuyên thời gian”, người đàn ông trở về từ năm 2030 khẳng định.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.