Nhà phê bình lớn nhất của Bitfinex và Tether đã quay trở lại

Nhà phê bình lớn nhất của Bitfinex và Tether đã quay trở lại


Nhà phê bình thẳng thắn nhất về sàn giao dịch Bitfinex và câu chuyện liên quan đến Tether đang trở lại trên Twitter sau khi bị đình chỉ tài khoản.

Nhà phê bình lớn nhất của Bitfinex và Tether đã quay trở lại

Bitfinex’ed, nhà phê bình lớn nhất của Bitfinex đã được khôi phục tài khoản sau khi bị Admin của Twitter đình chỉ vào hôm thứ 4 (7/2).

Trước đó, Bitfinex’ed đã liên tục đưa ra những chỉ trích chống lại Bitfinex và Tether. Anh cho rằng Bitfinex đang sử dụng USDT để thao túng và đẩy giá Bitcoin. Với cáo buộc này, anh đã gặp phải những đe dọa pháp lý từ Bitfinex và Tether.

Trong một bài phát biểu đăng tải trên r/buttcoin subreddit, Bitfinex’ed đã đổ lỗi cho Bitfinex:

“Sau khi thất bại với việc spam tài khoản Twitter của tôi với 400.000 người theo dõi giả, Bitfinex đã thuê bot để báo cáo hàng loạt các bài đăng và tài khoản của tôi. Tài khoản Twitter của tôi hiện đang bị tạm ngưng. Trước đó, tôi đã có khoảng 20 bài đăng bị đưa vào trạng thái riêng tư mặc dù thực tế nó là tất cả thông tin công khai (trong đó có những tin mà ngay cả NewYork Times và Bloomberg cũng đăng tải). Do đó, họ đã sử dụng bot để báo cáo các bài viết của tôi… Một số người không thích những trò gian lận của mình bị tiết lộ”.

Một phát ngôn viên của Bitfinex và Tether phủ nhận việc gửi spam và báo cáo tự động hàng loạt, nhưng lại không phủ nhận rằng các công ty này không báo cáo tài khoản của Bitfinex’ed với Twitter dưới mọi hình thức.

Mashable, một phát ngôn viên của Twitter nói rằng việc đình chỉ này là một sai lầm.

Cuối tháng trước, Tether tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với kiểm toán viên Friedman LLP và đổ lỗi cho quá trình thực hiện quá phức tạp. Điều này khiến cho các nhà chỉ trích có thêm lý do để lên án Bitfinex và Tether, khi mà họ hứa sẽ tiến hành kiểm toán đầy đủ.

Và chỉ vài ngày sau, Bloomberg báo cáo rằng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã gửi trát đòi hầu tòa cho Bitfinex và Tether.

Dù bị đình chỉ hoạt động trên Twitter, Bitfinex’ed vẫn tiếp tục đăng tải bài viết và cho rằng Tether cần phải trình bày báo cáo kiểm toán để có thể chứng minh tính minh bạch của mình.

Nguồn: https://www.coindesk.com/bitfinexs-biggest-critic-back-twitter/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.