Phân tích ICO: AdHive

Phân tích ICO: AdHive


Phân tích ICO: AdHive

Quảng cáo kỹ thuật số là phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp quảng cáo, hiện nay thị phần của quảng cáo kỹ thuật số có tỷ lệ chi tiêu quảng cáo cao nhất hơn cả quảng cáo truyền hình năm 2017.

Mặc dù hàng tỷ đô la doanh thu đã được chi ra cho các banner hay biểu ngữ nhưng nền công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số vẫn đang phát triển theo cấp số nhân nhờ con đường tăng trưởng mới. Quảng cáo tự nhiên (Native advertising) là một trong những phân khúc đã giúp ngành này duy trì tăng trưởng mạnh. Nội dung quảng cáo tự nhiên là ‘in-feed’(tức là đăng các video trên các kênh công nghệ của YouTube), miễn nhiễm với những kẻ phá hoại như các trình chặn quảng cáo và mang 2 tiềm năng thu hồi vốn gấp 2 lần.

AdHive là một nền tảng cho quảng cáo video trên các kênh của những người có sức ảnh hưởng quan trọng đến cộng đồng. Những người có ảnh hưởng này có thể là ngôi sao Instagram, những người dùng YouTube nổi tiếng và những người sáng tạo nội dung có sức ảnh hưởng trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác.

Để hiểu được những gì AdHive đang cố gắng áp dụng, hãy xem xét những điều sau:

 • Nền tảng của AdHive sẽ tạo ra một mạng lưới phân phối những người có ảnh hưởng với các quy tắc và chất lượng rõ ràng, cùng với các hoạt động và thanh toán tự động.
 • AdHive sẽ kết nối các nhà quảng cáo và người có ảnh hưởng với nhau trên cùng một nền tảng. Như vậy, nó sẽ làm việc với hàng ngàn người có ảnh hưởng nhỏ trên toàn cầu như một kênh. Ngay cả những người có ảnh hưởng nhỏ hơn cũng sẽ có các quảng cáo giới thiệu sản phẩm trước khi bắt đầu bất cứ video nào trên kênh của họ.
 • Nhà quảng cáo không cần phải chọn một người có ảnh hưởng cụ thể và kiểm soát vị trí mà những điều này là do nền tảng tự động thực hiện, tiết kiệm thời gian cho cả người gây ảnh hưởng lẫn nhà quảng cáo.
 • Tích hợp AI giúp xác nhận liệu những người có ảnh hưởng đã hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định hay không. Hợp đồng thông minh sẽ được tiến hành thanh toán ngay khi xác nhận công việc đã hoàn thành.

Những người có ảnh hưởng có thể làm việc với bất kỳ nhà quảng cáo nào và những người đó có thể là người mà họ chưa tín nhiệm.

AdHive cũng khuyến khích nhân viên tự kiểm tra để xác nhận công tác của những người có ảnh hưởng.

1bWCdj9

AdHive tạo nền tảng minh bạch và không cần đặt niềm tin vào ai cho những người có sức ảnh hưởng sử dụng AI và blockchain. Nền tảng này có những lợi thế tiềm ẩn dành cho cả nhà quảng cáo và những người có ảnh hưởng hơn là các mô hình đại lý truyền thống.

Phiên bản alpha của nền tảng đã được phát hành và có sẵn để thử nghiệm. Phiên bản beta sẽ được thực hiện trong Quý 1 năm 2018. Chức năng đánh giá cộng đồng sẽ được đưa ra vào quý 3 năm 2018. Một bài đăng trên blog gần đây đã thông báo rằng nền tảng đã được 3000 người có sức ảnh hưởng đăng ký.

Token

Adhive Token (ADH) là token ERC-20, cho phép người tham gia có quyền truy cập vào nhiều hoạt động và dịch vụ của mạng lưới AdHive. Những người có ảnh hưởng phải trả một khoản tiền gửi an toàn bằng các token ADH để đăng ký vị trí đặt quảng cáo. Điều này có nghĩa là, những người có ảnh hưởng sau khi được thanh toán bằng ADH, có thể ngay lập tức chuyển tiền họ nhận được thành tiền pháp định.

Cùng với việc chi trả cho những người có ảnh hưởng, các nhà quảng cáo cũng có thể chi tiêu các Token ADH để phân tích tất cả các kênh video để phát hiện các từ khóa và thương hiệu mà họ quan tâm. Các nhà quảng cáo có thể nạp tiền vào tài khoản của họ bằng tiền tệ của nước họ hoặc tiền pháp định. Khi thanh toán được gửi đi, tiền tệ được tự động chuyển đổi thành ADH dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại.

Team

Các nhà đồng sáng lập Dmitry Malyanov và Vadim Budaev trước đây đã làm việc cùng nhau trên Scorch.ai và Webvane. Scorch.ai là nhà cung cấp giải pháp Trí tuệ Nhân tạo cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, việc tạo ra siêu dữ liệu định dạng văn bản để phân tích hay tìm kiếm video cũng là một trong những giải pháp được cung cấp bởi Scorch.ai. Công việc được thực hiện trên Scorch.ai sẽ giúp tạo ra các mô-đun AI của AdHive. Đây chắc chắn là một sự kết hợp thú vị cần được chú ý.

EAH8PUI

Malyanov có một thành tích ấn tượng trong kinh doanh. Trước khi gia nhập Scorch vào năm 2015, ông đã đứng đầu nhóm bán hàng của Groupon.

Người đồng sáng lập thứ ba, Alexandr Kuzmin, là một doanh nhân có kinh nghiệm trong công nghệ blockchain.

Có 13 thành viên trong nhóm được liệt kê trên trang web, cùng với 7 cố vấn.

AdHive đã hợp tác với các tổ chức như Wings (hỗ trợ kỹ thuật cho chiến dịch bán hàng của AdHive), Bancor (thanh khoản thẻ) và AdEX (một số chiến dịch quảng cáo video của AdEx sẽ được triển khai trên nền AdHive).

Đánh giá tổng quan

AdHive đang đặt mục tiêu vào một phân đoạn trong phân khúc thị trường của nền công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số. Sự tập trung của công ty vào quảng cáo video thông qua những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội phù hợp với kinh nghiệm của nhóm từ các hoạt động trước đó.

AdHive sẽ có lợi cho “những người có ảnh hưởng vi mô”, tức là những người có ảnh hưởng với một số lượng người theo dõi lớn nhưng không đủ lớn để có được các hợp đồng tiếp thị. Những người có ảnh hưởng vi mô này có sự tương tác tốt hơn với những người theo dõi của họ và bây giờ những người này cũng bắt đầu thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo. Những nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng này sẽ háo hức tham gia vào một nền tảng như AdHive, cung cấp cho họ khả năng hiển thị và thương mại.

Nhìn chung, AdHive đang làm việc trong một trường hợp sử dụng thích hợp với một đội ngũ tốt và tiềm năng nhân rộng. AdHive phải đối mặt với cạnh tranh từ các cơ quan tiếp thị và các ngành thương mại. Các cơ quan tiếp thị làm việc độc quyền với những người có ảnh hưởng nhiều nhất trong khi các ngành thương mại không phải là nơi lý tưởng cho các người có sức ảnh hưởng vi mô khi họ phải làm việc với các cuộc đàm phán.

1RKVXV5

Rủi ro

 • Người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội cấp cao nhất có thể nhận được thỏa thuận tốt hơn bằng cách tương tác trực tiếp với các nhà quảng cáo khác chứ không phải trên một nền tảng như AdHive. -1
 • Chiến dịch tự động không thể nắm bắt các khía cạnh định tính của những người có ảnh hưởng khác nhau. Ví dụ: một người dùng YouTube với 100.000 người đăng ký có ảnh hưởng nhiều hơn vlogger với cùng số lượng người đăng ký theo dõi nhưng có số lượt xem video nhiều hơn. -1
 • Làm việc trên một phân khúc thích hợp, đặc biệt là trong một lĩnh vực như quảng cáo kỹ thuật số, có nguy cơ bị phá vỡ bởi một người chơi khác có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng hơn. -1
 • Việc kết nối với các nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng không còn là khó khăn như trước đây. Các cơ quan tiếp thị và nhà quảng cáo có thể kết nối với những người có ảnh hưởng nhỏ hơn thông qua các thị trường như thế này. -2

Tiềm năng tăng trưởng

 • AdHive có một đội ngũ mạnh mẽ làm việc cho dự án. Kinh nghiệm làm việc trước đây của họ với Scorch.ai rất phù hợp với các mô đun AI của AdHive. Hai trong số những người đồng sáng lập là cựu quản lý cao cấp tại Groupon có mô hình B2B2C giống với mô hình kinh doanh của AdHives. +4
 • Các tác động tiêu cực của phần mềm chặn quảng cáo và giảm tỷ lệ ROI (tỷ lệ lãi ròng so với chi phí) từ biểu ngữ quảng cáo đã làm nhà quảng cáo tăng cường triển khai lên các phân khúc không bị những người có sức ảnh hưởng tiếp thị. Quảng cáo nội địa đã nhanh chóng trở thành hiện thực mới cho ngành công nghiệp quảng cáo. +3
 • AdHive đã nhắm mục tiêu đúng khu vực trong không gian quảng cáo vì các quảng cáo gây ảnh hưởng trong một khu vực nhất định có chỉ số phản hồi tốt hơn ở hầu hết các phân khúc. Nội dung tiếp thị của người tiếp thị mang lại tỷ lệ ROI cao hơn gấp 11 lần so với các hình thức truyền thống của tiếp thị kỹ thuật số. +3
 • AdHive có lợi thế đầu tiên bởi vì nó là nền tảng tiếp thị điều khiển bằng AI đầu tiên với các giải pháp công nghệ blockchain. Việc sử dụng công nghệ tự động, AI và blockchain trong quảng cáo có một tiềm năng ảnh hưởng lớn về quy mô. AdHive đã có 3.000 người có ảnh hưởng đăng ký trên nền tảng này. +2

Kết luận

AdHive đạt tổng số điểm 7/10. Chúng tôi đã đánh giá nó ở điểm đáy cao hơn chủ yếu là do sự ra mắt của phiên bản beta sắp phát hành vào quý 1 năm 2018, đã được 3000 người có sức ảnh hưởng đăng ký, đội ngũ mạnh, đối tác tốt, và sự hiện diện của một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất.

 • Chi tiết đầu tư
 • Loại token: Utility
 • Nền tảng: Ethereum
 • Ký hiệu: ADH
 • Pre-sale: ngày 31 tháng 1 năm 2018
 • Bonus Pre-sale: Ngày thứ nhất – ngày thứ ba (từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2): bonus 20%; Ngày thứ tư – ngày thứ bảy (từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 6 tháng 2): bonus 15%
 • Token bán ra (Giai đoạn 1): Ngày 21 tháng 2 năm 2018.
 • Nguồn cung: 450 triệu ADH và 30% được chào bán trong đợt bán Token giai đoạn 1. Giai đoạn 2 sẽ được tiến hành vào năm 2019 với 30% token khác.
 • Hard cap: $12 triệu cho Giai đoạn 1.
 • Trang web: https://adhive.tv/

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin nhưng không đưa ra lời khuyên về các kế hoạch đầu tư của bạn. Hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.