Phân tích ICO: Ethearnal

Phân tích ICO: Ethearnal


Phân tích ICO: Ethearnal

Có rất nhiều thay đổi đang diễn ra trên thị trường lao động: nhiều người đang từ chối công việc 9 giờ đi làm – 5 giờ về bởi lợi ích của “nền kinh tế gig” đang phát triển – nền kinh tế gig là một cụm từ mô tả sự nhàn rỗi của thế giới nhờ các công việc dịch vụ tự do và các hợp đồng ngắn hạn. Mặc dù một phần chuyển tiếp đã phản ánh sự đổ vỡ của các cơ hội việc làm ổn định, nó cũng sẽ tạo ra một mong muốn lớn hơn cho sự tự do và linh hoạt. Đối với nhiều người, một cuộc kiểm tra đều đặn hai lần một tuần đáng để họ đổi lấy những công việc linh hoạt và tự do.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các dịch giả tự do trở thành phân khúc phát triển nhanh nhất của lực lượng lao động Mỹ; hơn nữa, các dịch giả tự do đóng góp $57.000.000 trong tổng số $1,4 nghìn tỷ cho nền kinh tế hàng năm của cả nước.

Theo một nghiên cứu mới nhất cho thấy, các dịch giả tự do sẽ trở thành một phần lớn trong số những người lao động tự do tự tham gia vào hoạt động kinh doanh của mình trong số lực lượng lao động Mỹ trong thập kỷ tới.

Tất nhiên, xu hướng này không giới hạn ở Hoa Kỳ, cũng như trên toàn cầu, với các trang web như Upwork, TopTal và Freelancer đang thu hút hàng triệu chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Ethearnal tự quảng bá mình như một trong những công ty sử dụng nền tảng blockchain dịch thuật tự do peer-to-peer đầu tiên được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh đáng tin cậy. Cụ thể hơn, đó là một hệ thống quản lý danh tiếng cho phép các dịch giả tự do kiếm tiền từ vị thế của họ trong mạng.

Thông qua các khoản ký quỹ dựa trên hợp đồng thông minh, các dịch giả tự do và nhà tuyển dụng có thể làm việc với các dự án có một cơ chế rõ ràng và minh bạch để phân phối các khoản thanh toán. Thỏa thuận này được hậu thuẫn bởi một mạng lưới các điều phối viên đã được tích hợp vào để giải quyết bất kỳ vấn đề giữa hai bên.

Bởi vì nó hoạt động trên blockchain, Ethearnal cố gắng để tránh các trang web của bên thứ ba vì như vậy sẽ tốn lệ phí rất lớn để kết nối các dịch giả tự do và nhà tuyển dụng.

cptzWl3

Ethearnal có kế hoạch tăng giới hạn ICO theo giờ

Token

Ethearnal đang phát triển token ERT-20 tương thích gọi là ERT, nó sẽ kết nối các dịch giả tự do với nhà tuyển dụng thông qua hợp đồng thông minh. Nền tảng này có thể kết nối các cổ đông và tạo thêm nhiều lợi ích với chi phí thấp hơn, chia sẻ lợi nhuận và các cơ hội nhận được một khoản phí khi các điều phối viên kiểm duyệt giải quyết các tranh chấp giữa hai bên.

Theo whitepaper, việc chào bán token đã quy định số token bán ra tối đa theo giờ cho nhà đầu tư để họ có cơ hội sở hữu các token ERT. Nói cách khác, Ethearnal có kế hoạch tăng giới hạn ICO theo giờ trong khoảng thời gian đều đặn cho đến khi kết thúc. Sau sự trì hoãn, ICO công cộng hiện đang được lên kế hoạch sẽ bắt đầu được tung ra từ ngày 28 tháng 2.

Team

WYL2AIT

Ethearnal được điều hành bởi các nhà đồng sáng lập Stanislav Uzunchev và Vladimir Vladimirov, những người có 28 năm kinh nghiệm trong việc điều hành kinh doanh trực tuyến và trong đội ngũ nhân viên có ba nhà phát triển và ba nhà kiểm toán hợp đồng thông minh khác.

Các nhân viên đằng sau Ethearnal khiến các dự án trở nên khả thi hơn, mặc dù họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm ở tầng quản lý blockchain cấp cao.

Đánh giá tổng quan

Nếu thời gian là vàng bạc thì Ethearnal được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển hướng đến nền kinh tế gig. Khái niệm về tokenize uy tín cũng sẽ hấp dẫn các dịch giả tự do, những người đang không ngừng cố gắng để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh của họ.

Nơi Ethearnal có thể tăng giá bằng cách giải quyết các khoản phí vượt mức hiện đang sa lầy trong cộng đồng tự do. Những dịch giả tự do không có đủ điều kiện cho khoản thanh toán thấp nhất chiếm đến 20% giá trị hợp đồng của họ.

Gần đây, nền tảng này đã công bố mức phí 20% sẽ áp dụng cho hóa đơn đầu tiên trị giá $ 500 của các dịch giả tự do cho khách hàng của họ, sau đó giảm xuống 10% đối với hóa đơn từ $500 đến $10.000 trước khi giảm xuống còn 5% cho tất cả các hóa đơn còn lại.

Rủi ro

Tác giả có một số mối quan tâm về mô hình kinh doanh của Ethearnal. Mặc dù whitepaper không chứa nhiều thông tin về hoạt động kinh doanh nhưng rõ ràng nền tảng này không có ý định kiếm tiền từ post-ICO. Những người hold token luôn mong đợi có thể thu được lợi nhuận từ nền tảng này, nhưng không ai biết được khi nó đổ vỡ sẽ như thế nào. Bạn sẽ nghĩ rằng những chi tiết này đã làm nên whitepaper. Các thông tin hữu hình duy nhất về lợi nhuận chỉ được tìm thấy trong phần nói về cách những người kiểm duyệt có thể kiếm tiền như thế nào -2

Theo lẽ thường tình, Etherealal có rất nhiều đối thủ cạnh tranh từ các trang web của bên thứ ba cũng như các dự án blockchain khác. Có một số dự án dịch thuật tự do đang được tiến hành, bao gồm Blocklancer, FreelancerCoin, Coinlancer và Native Currency. -2

Dự án này có một lộ trình tích cực với các cột mốc quan trọng cho từng quý trong năm 2019. Điều này có thể gây trở ngại trong việc triển khai thực hiện vì Ethearnal cho các chủ sở hữu token biết khi nào các quỹ được phân bổ (xem thảo luận về “ICO 2.0” trong phần ‘Tiềm năng tăng trưởng’). Từ những gì chúng tôi có thể nói, dự án hiện đang bị đình trệ. -1

oz1ruLE

Tiềm năng tăng trưởng

 • Nền kinh tế dịch thuật tự do có quy mô đồ sộ, với nhiều chuyên gia đang dần nghỉ việc văn phòng của họ. Ethearnal hoàn toàn có khả năng đứng trên đỉnh của tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân này. Và bởi vì tất cả các nền tảng dịch thuật tự do đều phụ thuộc vào một mức độ uy tín nào đó, công ty đang tiếp thị bản thân thông qua một slogan hoàn toàn chính xác, “tokenize uy tín.” +3
 • Theo các whitepaper, nền tảng Ethearnal đang xem xét một khoản phí từ 0% đến 1% khi “quay lại hệ thống để hỗ trợ các sáng kiến ​​thích hợp.” Nếu nó có thể tiến hành, nó sẽ dễ dàng trở thành một trong những nền tảng cạnh tranh nhất cho dịch giả tự do. +3
 • Hệ thống hợp đồng thông minh hoàn hảo cho dịch giả tự do và nhà tuyển dụng vì nó cung cấp nguồn vốn an toàn và thời hạn được xác định trước để cung cấp các hợp đồng. Một khi dịch giả không hoàn thành công việc trước thời gian định sẵn, họ sẽ thấy toàn bộ số tiền trở về với chủ sở hữu. Nếu bất kỳ ngành công nghiệp nào cũng có thể thực sự được hưởng lợi từ sự minh bạch về các khoản thanh toán, nó chắc chắn là nền kinh tế gig +3
 • Mô hình của nền tảng “ICO 2.0” phản ánh khái niệm về DAICO trong thời gian gần đây theo công bố của Vitalik Buterin, mang lại tính minh bạch và trách nhiệm giải trình rất cần thiết cho người dùng. Sau khi token tăng, chỉ có 10% các quỹ sẽ có thể truy cập đến đội Ethearnal. Phần còn lại sẽ vẫn bị khóa trong ký quỹ cho đến khi công ty có thể thuyết phục những người hold token phải làm đúng theo thỏa thuận ban đầu. Điều này sẽ làm giảm bớt những lo ngại về việc phân bổ kinh phí post-ICO. +2

Kết luận

Đương nhiên, tôi có xu hướng thiên về việc ủng hộ các dự án làm cho công việc của tôi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng cân bằng tổng quan này theo cách tốt nhất có thể, và cảm thấy rằng điểm số cuối cùng 6/10 là hoàn toàn chính xác.

0Y3jWlV

Chi tiết đầu tư

 • Loại Token: Utility
 • Nền tảng: Ethereum
 • Ký hiệu: ERT
 • Pre-sale: Đang thực hiện
 • Public-sale: từ ngày 27 Tháng Hai – 31 Tháng 3 Năm 2018
 • Nguồn cung: 40 triệu
 • Token bán ra: 30 triệu
 • Hard Cap: 30,000 ETH
 • Giá: 1.000 ERT = 1 ETH
 • Chấp nhận thanh toán: ETH
 • Các quốc gia không được tham gia: Danh sách giới hạn trong Phần K của Điều khoản Bán Token.

Lưu ý: Thông tin mà MysTown đưa ra về dự án ICO này không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư. Việc đầu tư vào thị trường cryptocurrency khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.