Phát hiện vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest

Phát hiện vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest


Một vật thể bay không xác định đã được phát hiện trên các sườn núi Everest, nó có hình đĩa và không thể là một chiếc máy bay trực thăng hoặc phi thuyền đo độ cao.


Phát hiện vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest

Vật thể bay không xác định (UFO) lơ lửng trên đỉnh Everest.

Hình ảnh mới được tiết lộ là một phần của loạt 477 bức do nhà làm phim David Breashears đóng góp.

Bức ảnh được chụp vào năm 2012 nhưng gần đây mới được đưa lên mạng. Nó cho thấy toàn bộ đỉnh Himalaya với hàng trăm người leo núi trên đường mòn.

COaYobO

Đã có những tin đồn từ lâu về khu vực bí mật dưới lòng đất với tên gọi “Area 51”(vùng 51) tại đây. Đặc biệt là khu vực Ladakh nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc, hầu như không thể tiếp cận được.

Các hồ sơ bí mật của CIA vào năm ngoái cũng đã tiết lộ rằng đã có tới 7 lần người ta nhìn thấy UFO trên bầu trời lân cận Nepal, Ấn Độ và Bhutan vào năm 1968. Hai trong số những vật thể bí ẩn đó xuất hiện ở Nepal. Trong đó, có một vật thể “rực rỡ” đang “nhấp nháy liên tục” và “Tạo ra tiếng sấm lớn”, đã phá hủy ở phía Tây nước này.

Những báo cáo khác thì cho rằng, một “Đối tượng hình đĩa kim loại khổng lồ đã tìm thấy trong miệng một núi lửa, năm dặm về phía đông bắc Pokhara. Một phần của vật thể tương tự đã được tìm thấy gần đó”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hi my family member! I want to say that this post is awesome, great written and come with approximately all vital infos. I’d like to peer extra posts like this .

    http://www.zortilonrel.com/

  2. When someone writes an post he/she keeps the thought ofa user in his/her mind that how a user can understand it.So that’s why this post is outstdanding. Thanks!

    http://www.dlllejkk.edu