RDD coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về tiền Reddcoin

RDD coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về tiền Reddcoin


ReddCoin là gì?

Reddcoin (RDD) được sinh ra từ một kế hoạch đầy tham vọng để tạo ra một loại tiền tệ đặc biệt để sử dụng trong các mạng xã hội. Đó là chi tiết kỹ thuật không có gì lạ thường, vì nó được sử dụng các thuật toán Hashing mã hóa được phổ biến bởi một đồng tiền kỹ thuật số khác là Litecoin.

RDD coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về tiền Reddcoin

Reddcoin (RDD) là một đồng tiền điện tử mã nguồn mở được phân tách từ Litecoin vào đầu năm 2014, nhưng nó được dựng lại dựa trên Bitcoin vào tháng 8 năm 2016. Đồng tiền này được xây dựng với mục đích tipping cho các thông tin, hình ảnh … trên mạng xã hội nhằm tận dụng các mạng xã hội như một cách để nâng cao nhận thức và kinh nghiệm của tiền điện tử cho cộng đồng.

Về cơ bản, Reddcoin sẽ quy đổi điểm internet với giá trị tiền tệ thực tế. Hiện tại reddcoin đã được kích hoạt trên Twitter, Twitch, và Justin.TV, cũng như trên Reddit.

Ý tưởng của reddcoin là xây dựng một hệ thống dễ dàng cho mọi người và các doanh nghiệp để có thể tự động tip lại bài viết, vv Sau đó, mọi người có thể sử dụng Reddcoins của họ để mua hàng trên các trang web, hoặc sử dụng chúng trong các trò chơi như trò chơi Freemium thay cho việc mua tiền trong game. Điều này sẽ có lợi cho các doanh nghiệp, các nhà phát triển và người dùng như nhau. Nếu bạn mua các khoản tín dụng trong game hay cho một trang web cụ thể, bạn đang bị mắc kẹt để sử dụng chúng trong chỉ nơi đó. Với Reddcoins, bạn có khả năng có thể sử dụng chúng bất kỳ nơi nào.

Một khối RDD coin được sinh trong khoảng 60s, tương tự như một vài loại tiền tệ ảo khác, và là một Coin khá mạnh, với tổng số cuối cùng là 27.5 tỷ RDD. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã phát hành một thuật toán được cập nhật hoàn toàn độc đáo, POSV , và đang tiến bộ hướng đến nhiều tính năng sáng tạo khác.

Reddcoin IPOC là đợt IPO hợp pháp duy nhất bằng tiền tệ kỹ thuật số

Các nhà phát triển của Reddcoin đã thử một cách tiếp cận mới cho việc ra mắt: một IPOC. Một IPOC tương tự như đợt IPO, nhưng với các Coin thay thế cho cổ phiếu. Đây là những gì đã cho phép Reddcoin xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ như vậy và đã cho các nhà phát triển quỹ tập trung vào dự án toàn thời gian. IPOC đưa ra 164.44 Bitcoins , đang được sử dụng để phát triển, và đổi lại, các nhà đầu tư nhận được một phần 5,45 tỷ Reddcoin, với 1,11% được phát hành mỗi ngày trong 90 ngày. Điều này nhằm ngăn ngừa làm tràn thị trường, và kết hợp với sự quan tâm của các thợ mỏ, Reddcoin đã trở nên lỏng lẻo và bị phân tán.

Tiền ảo ReddCoin đang phát triển không ngừng

Kể từ đó, các nhà phát triển Reddcoin đã giữ đúng lời họ. Cùng với các thành viên trong cộng đồng, họ đã tạo ra các chương trình đầu, một trang web chất lượng chuyên nghiệp, một nền tảng phát thanh truyền thông xã hội, API để dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác, kế hoạch tiếp thị và hướng dẫn để cộng đồng tham gia vào việc truyền bá RDD qua Thế giới. Dành ít thời gian với “Reddheads”, vì họ muốn được gọi, và bạn sẽ nhanh chóng thấy tại sao một số người tin rằng Reddcoin là loại tiền tệ ảo của xã hội.

Các thông tin về reddcoin :

  • Trang chủ : https://www.reddcoin.com/
  • Diễn đàn : https://www.reddcointalk.org/
  • Reddit : https://www.reddit.com/r/reddCoin/
  • Mã nguồn : https://github.com/reddcoin-project
  • Twitter : https://twitter.com/reddcoin
  • Tải xuống ví : https://www.reddcoin.com/#Wallets
  • Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=423597.0

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.