Sàn giao dịch Binance tạm đóng cửa để bảo trì và nâng cấp hệ thống.

Sàn giao dịch Binance tạm đóng cửa để bảo trì và nâng cấp hệ thống.


Sàn giao dịch tiền ảo khổng lồ Binance đã thông báo rằng họ sẽ tạm đóng cửa trong 12 giờ để bảo trì và nâng cấp hệ thống.

Sàn giao dịch Binance tạm đóng cửa để bảo trì và nâng cấp hệ thống.

Trong sự lo lắng của các nhà đầu tư về việc sàn đã bị tấn công và có dữ liệu nào bị mất hay không? Công ty lúc này đã lên tiếng đảm bảo:

Chúng tôi đã trải qua một sự cố máy chủ trên cụm cơ sở dữ liệu bản sao, điều đó đã khiến một số dữ liệu không được đồng bộ. Vì vậy chúng tôi cần phải đồng bộ hóa (resync) hoàn toàn từ máy chủ, do kích thước của dữ liệu nên sẽ mất vài giờ. Việc này sẽ không làm mất dữ liệu. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn.

We experienced a server issue on our replica database cluster, causing some data to be out of sync. Need to fully resync from master. Due the size of the data, it will take several hours. No data is lost. We appreciate your understanding and support.
— CZ (@cz_binance) February 8, 2018

Ngoài ra trên các trang hỗ trợ của sàn Binance cũng có những dòng thông báo về sự kiện này:

Do sự gia tăng đáng kể người dùng và hoạt động thương mại, Binance cần phải mở rộng nâng cấp hệ thống và dự kiến sẽ hoàn thành vào lúc 2 giờ chiều (theo giờ UTC). Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thành việc nâng cấp này càng nhanh càng tốt. Chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng nếu hoàn thành trước thời hạn. Dịch vụ rút tiền và kinh doanh trong thời gian này sẽ bị đình chỉ. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn.

Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Theo CoinMarketCap, sàn có hơn 2 tỷ USD trong khối lượng thương mại 24 giờ, 190 loại tiền tệ và thẻ tín dụng. Việc sàn tạm ngừng hoạt động có thể làm lo lắng những nạn nhân trong vụ sàn Coincheck bị các hacker tấn công gần đây tại Nhật Bản, nhưng nhóm Binance đã đảm bảo rằng sàn vẫn đang được kiểm soát rất tốt.

Theo Bitcoinist


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.