Sàn giao dịch Gemini – sàn giao dịch Bitcoin trực thuộc NYSDFS

Sàn giao dịch Gemini – sàn giao dịch Bitcoin trực thuộc NYSDFS


Sàn giao dịch Gemini – sàn giao dịch Bitcoin trực thuộc NYSDFS

Gemini là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới với tính thanh khoản cao và khối lượng giao dịch lớn. Nó được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss – 02 trong số các nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng nhất thế giới.

Sàn giao dịch Gemini được thành lập vào năm 2015, với giả thiết rằng các tài sản kỹ thuật số có tiềm năng thay đổi cơ cấu của hệ thống tài chính. Hiện nay, đây là một trong số ít các sàn giao dịch Bitcoin trực thuộc Bộ dịch vụ Tài chính Bang New York (NYSDFS).

iXtXume

Sàn giao dịch Gemini là gì?

Có trụ sở tại New York, Gemini là sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum được cấp phép đầu tiên và đã đăng ký với NYSDFS. Đây là nền tảng cho phép người dùng gửi tiền pháp định, trade Bitcoin và Ethereum thông qua các lệnh khác nhau.

Đây cũng là một trong những sàn giao dịch duy nhất tại Hoa Kỳ mở các cặp giao dịch USD – Crypto và Crypto – Crypto.

Sàn giao dịch Gemini cũng có một tính năng độc đáo cung cấp thời gian và địa điểm chính xác cho từng khách hàng khi tiến hành trade coin, cho dù họ ở đâu.

Ngoài mua và bán các loại tiền tệ mã hóa, người dùng Gemini có thể lưu trữ token của họ trực tiếp với công ty trên ví ngoại tuyến ( ví offline ) có độ an toàn cao.

Tôi có thể mua, bán và trade những loại tiền tệ mã hóa nào?

Gemini hỗ trợ Bitcoin và Ethereum tokens. Đây là 02 loại tiền tệ mã hóa có vốn hóa hàng đầu thị trường.

Sàn hỗ trợ các cặp giao dịch sau đây:

 • BTC / USD
 • ETH / USD
 • ETH / BTC
WzJ746b

Cặp song sinh Winklevoss – 02 trong số các nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng nhất thế giới.

Tôi có thể sử dụng Gemini ở đâu?

Mọi người có thể sử dụng Gemini tại hầu hết các bang tại Hoa Kỳ, ngoại trừ Oregon, Arizona, Alaska, Hawaii và Wisconsin. Trang web của công ty cho biết việc trade coin ở những khu vực này sẽ sớm được đưa ra thị trường.

Trên thế giới, bạn có thể sử dụng Gemini ở Vương quốc Anh, Canada, Hồng Kông, Hàn Quốc và Singapore….

Sàn hỗ trợ phương thức thanh toán nào?

Gemini chỉ chấp nhận USD thông qua việcchuyển khoản ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán bù trừ (ACH). Hiện tại sàn chưa chấp nhận thêm bất kỳ phương thức thanh toán nào khác.

Phí giao dịch

Việc chuyển USD vào tài khoản Gemini hoàn toàn miễn phí. Giao dịch không tính phí chuyển khoản ngân hàng hoặc gửi tiền thông qua hệ thống ACH. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí chuyển tiền từ ngân hàng.

Gemini không tính lệ phí cho việc chuyển tiền qua ngân hàng hoặc rút tiền bất cứ đâu trên thế giới khi trade Bitcoin và Ethereum.

Thời gian xử lý giao dịch

Chuyển khoản ngân hàng trong nước trước 3 giờ chiều ET thường sẽ đến tài khoản của bạn trong cùng ngày hoặc trong ngày làm việc tiếp theo.

Tiền chuyển khoản qua ACH thường mất khoảng từ 4 đến 5 ngày làm việc.

Có bất kỳ giới hạn tiền gửi / rút tiền nào không?

Không có giới hạn về gửi hoặc rút tiền đối với tài khoản cá nhân hoặc tổ chức. Chuyển khoản ngân hàng bằng ACH có các giới hạn sau:

bIJ8cFj

Trade coin trên Gemini an toàn không?

Gemini được xem là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trên thị trường sành cho người dân tại Hoa Kỳ. Nó được hậu thuẫn bởi Ngân hàng BSA và các quy định chống rửa tiền (AML). Tiền gửi của khách hàng cũng sẽ được bảo hiểm FDIC (Federal Deposit Insurance Corporation). Công ty cũng có vốn hóa lớn để bảo vệ số coin mà bạn lưu trữ ngoại tuyến.

Khi sử dụng Gemini, bạn cần cung cấp một số thông tin riêng tu để việc bảo mật tốt hơn. Quy trình xác minh tài khoản yêu cầu bạn đưa ra các chi tiết khá cụ thể về bản thân, chẳng hạn như số thẻ an sinh xã hội (SSN), ID và ảnh của bạn.

Tài khoản Gemini cũng được trang bị hệ thống xác thực 2 yếu tố (2FA) trong quá trình đăng nhập.

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ ví của Gemini, hầu hết các tài sản kỹ thuật số của bạn sẽ được lưu trữ ngoại tuyến trong một hệ thống lưu trữ tách biệt, cùng với hệ thống air-gapped giúp nó trở nên an toàn hơn..

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của Gemini và thực hiện theo các bước trên website để tạo tài khoản. Bạn cũng có thể đăng ký Dịch vụ Lưu trữ của Gemini, nơi hầu hết các token đều được bảo mật ngoại tuyến trong một hệ thống lưu trữ air-gapped.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Là sàn giao dịch danh tiếng, được ủng hộ bởi 02 nhà đầu tư hàng đầu
 • Tích hợp giao dịch giữa USD / Crypto và Crypto / Crypto
 • Có mặt ở hầu hết các tiểu bang tại Hoa Kỳ
 • Giảm giá và chiết khấu cho trader với khối lượng giao dịch lớn

Nhược điểm

 • Quy định chặt chẽ – trong trường hợp này bạn phải cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân của mình.
 • Khá ít Altcoin được niêm yết
 • Các phương pháp thanh toán còn hạn chế
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Gemini cung cấp một trang hỗ trợ khách hàng theo kiểu tự giúp đỡ lẫn nhau thông qua Trung tâm trợ giúp. Phần Hỏi đáp (FAQ) chi tiết được phân loại riêng dành cho từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về bất kì vấn đề gì, bạn có thể tìm kiếm nó trong mục “Support”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email tới bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách chọn mục “Submit a Request” ở phía trên cùng bên phải của website.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.