SCP-248:110%

SCP-248:110%


SCP-248:110%

Mục số: SCP-248
Xếp loại: An toàn

Thủ tục ngăn chặn đặc biệt: SCP-248 phải được giữ trong két an toàn chống cháy ở văn phòng của Tiến sĩ Mize trừ khi được sử dụng trực tiếp cho các mục đích thử nghiệm. An toàn có một cơ chế mở theo phong cách bàn phím. Bất kỳ nhân viên có ít nhất Mức độ an toàn của Cấp 2 đều có quyền truy cập vào SCP-248, vì mã số là [REDACTED].

Mô tả: SCP-248 là một cuốn sách mỏng hai mươi năm (25) của nhãn dán, mỗi chữ “110%” với một dấu nháy nhỏ có chữ “Nhà máy” ở góc dưới bên phải. Cuốn sách này có chiều cao 7,5 cm và dài 15 cm. Mỗi trang của SCP-248 chứa hai (2) nhãn dán, tổng cộng là năm mươi (50), nhưng hoàn cảnh trước khi phát hiện ra chỉ còn lại 49 nốt.

SCP-248 được phát hiện tại một ngôi nhà nhỏ ở ████████, Georgia. Mục đích chú ý tới Quỹ sau khi một trong số 1 chiếc nhãn dán trên một chiếc máy kéo cũ đã được tháo rời trong chuồng gia đình của đứa con út, Ronnie ████. Máy kéo bất ngờ có thể hoạt động như thể nó đã được đầy đủ chức năng, mặc dù thiếu nhiều động cơ và khung. Các đại lý đã lấy SCP-248 ra và máy kéo của gia đình để đổi lấy một phiếu mua hàng không có thật để mua thuốc trừ sâu cho trang trại. Gia đình đã được sử dụng Amnesiacs loại A tiêu chuẩn và còn sống.

Tiến sĩ Mize đã nhận được SCP-248 khi đến Khu vực-██ và quan tâm sâu sắc đến khả năng rõ ràng của nó. Máy kéo giờ đây được dán nhãn SCP-248-1. Xem bổ sung 248-01 để kiểm tra SCP-248-1.
Kiểm tra SCP-248 đã được Dr. Mize phê duyệt. Xem phụ lục-248-02 và dưới đây để kiểm tra sơ bộ.
Những nhãn dán còn lại trong SCP-248: 46 (46).

Phụ lục-248-01:

SCP-248-1 là máy kéo John Deere năm 1979 ở trạng thái cực kỳ rỉ. Hầu hết động cơ bị thiếu, rõ ràng là từ việc phục hồi mà chưa bao giờ hoàn thành. Khung này cũng thiếu một phần ở gần phía sau của máy kéo nơi người lái xe sẽ được đặt. Một nhãn dán từ SCP-248 nằm ở phía sau lưng phía sau bánh xe trái. Khi xoay chìa khóa để đánh lửa, SCP-248-1 khởi động và hoạt động như thể nó ở trong tình trạng nguyên sơ. Nó có khả năng đạt được tốc độ lên đến 42 km / h, nhanh hơn một chút so với một máy kéo điển hình của mô hình cụ thể đó. Mặc dù máy kéo hoạt động không động cơ, xăng vẫn phải duy trì điện. Cần phải kiểm tra thêm để hiểu liệu máy kéo có hoạt động mà không có bình xăng hay không.

Loại bỏ bể chứa khiến SCP-248-1 trở nên phi chức năng về mọi mặt. Toàn bộ SCP-248-1 sẽ được tổ chức trong hangar ██ Site-██ để kiểm tra trong tương lai về nhu cầu nhiên liệu, nhưng thiếu động cơ để tạo chuyển động về phía trước.

Phụ lục-248-02:

Kiểm tra SCP-248 trên máy tính thương hiệu ██████. Một nhãn dán từ SCP-248 đã được đặt trên bo mạch chủ của máy tính, sau đó nó bắt đầu như thường lệ. Tốc độ của máy tính đã được tăng cường rất nhiều, như đã được Tiến sĩ ███ noted, chủ sở hữu máy tính ghi nhận. Chẩn đoán của máy tính cho thấy không gian đĩa đã tăng từ tối đa 250 GB lên 275 GB, như mong đợi. RAM cũng đã đạt được hiệu quả 110% dự kiến. Tuy nhiên, nội thất cũng trải qua những kết quả tương tự; các tản nhiệt đã được kéo nhiệt hơn 10% so với thông thường, và tính dẫn của dây điện cho phép điện chảy nhanh hơn 10% so với các chất siêu dẫn hiện đại nhất. Tại sao dây dẫn đạt được tốc độ không phản kháng cao như vậy, so với bộ tản nhiệt hơi cao hơn mức tối ưu, không hiểu tại thời điểm này. Loại bỏ pin làm cho máy tính vô ích, giống như trong Phụ lục-248-01. Nghiên cứu sâu hơn về SCP-248 và nguồn điện đã được ghi nhận cho các bài kiểm tra trong tương lai.

Máy tính của Tiến sĩ ███ is hiện được dán nhãn SCP-248-2 và sẽ được giữ trong ngăn kéo hàng đầu của Tiến sĩ Mize. Ngăn kéo được mở bằng bàn phím số, mật khẩu được [REDACTED].

Tiến sĩ Mize đã yêu cầu các thử nghiệm trong tương lai liên quan đến điện tử cố gắng tập trung ít nhất một phần vào các hàm ý của tính dẫn điện cao này. Một số hình thức sản xuất tuabin điện hoặc nhà máy điện có thể làm tăng sản lượng năng lượng lên một nghìn lần.

Phụ lục-248-03:

Kiểm tra SCP-248 về chất hữu cơ. Một nhãn dán từ SCP-248 đã được đặt trên cánh tay của một Class D, người đã tình nguyện làm việc với SCP không biết này thay vì được chuyển đến Site-19 cho nhiệm vụ Keter. Phản ứng ban đầu với nhãn dán không mang lại kết quả. Chủ đề không nhận được các cải tiến bổ sung như đã thấy trong các bài kiểm tra trước. Sau 60 phút tiếp xúc, chủ thể vẫn không thay đổi. Lấy nhãn dán được yêu cầu kiểm tra tính chất kết dính của mặt hàng. Đại lý đã gặp khó khăn trong việc tháo nhãn dán, trong khi đối tượng bị cáo buộc phải chịu đau đớn trong quá trình tìm kiếm. Sau một cuộc nói chuyện nhỏ với Tiến sĩ Mize, Đại lý – đã tháo nhãn dán với phần lớn làn da của chủ thể vẫn còn dính vào nó. Kiểm tra bằng kính hiển vi tiết lộ rằng nhựa đã liên kết với xác thịt của đối tượng theo cách tương tự như lớp băng Hải quân liên kết với các cạnh của
 tàu ngầm để chịu được áp lực to lớn. Thí nghiệm hóa học của nhựa tự nó cho thấy nó phù hợp với nhựa trung bình, được sản xuất hàng loạt được sử dụng trong băng keo Scotch hàng ngày.
Miếng da được SCP-248-3 dán nhãn bởi Tiến sĩ Mize và hiện đang được giữ trong một hộp nhựa hút chân không. Nó được giữ trong cùng một két chống cháy như SCP-248, trong văn phòng của Tiến sĩ Mize.

Phụ lục-248-04:

Thử nghiệm SCP-248 trên SCP-248-1; đã cố gắng loại bỏ nhãn dán. Đại lý █████ yêu cầu thử và tháo nhãn dán bằng ngón tay. Sau một vài phút cố gắng không trầy xước, Đại lý █████ được sử dụng các dụng cụ: nhíp, một cái kìm, dao cầm, đục và một con dao săn không có ảnh hưởng đến nhãn dán. Thử nghiệm này, cùng với thử nghiệm 248-03, xác nhận rằng chất kết dính có các tính chất vượt quá sự hiểu biết của chúng ta.

Sau khi không tháo nhãn, một nhãn dán thứ hai đã được gắn gần đầu tiên để kiểm tra xem SCP-248 có khả năng “stack-able” được không. Cuộc thử nghiệm tốc độ đầu tiên đã cho thấy SCP-248-1 đạt 84 km / h, thực sự là 220%. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian 15 phút, máy kéo đã cho thấy những dấu hiệu tiên tiến của quá trình oxy hóa. Sau khi tổng cộng 36 phút sử dụng với cả hai nhãn dán, SCP-248-1 đã gần như hoàn toàn biến thành gỉ và mất tất cả các hình thức. Tại thời điểm này các nhãn dán đã thoát khỏi đống gỉ và được thu thập bởi Tiến sĩ Mize để thử nghiệm.

Kết quả cho thấy rằng nhựa đã hình thành một liên kết hóa học, như với chất sinh học, và chỉ phá vỡ liên kết đó sau khi thành phần ban đầu của vật chất được gắn vào đã thay đổi. Cần lưu ý rằng không có nhựa trên nhãn dán và họ không còn dính vào bề mặt. SCP-248-1 vô hiệu.

-Nếu sản phẩm này được sản xuất hàng loạt, giống như giả định rằng các “SCP của Nhà máy” khác có, chúng tôi có thể có khả năng tấn công vàng! Nếu lưới điện có thể được thực hiện để hoạt động mà không có các hiệu ứng thoái hoá của SCP-248, điện chảy tự do có thể được có thể ở nhiệt độ phòng! Cá nhân tôi sẽ bắt đầu nghiên cứu “Nhà máy” và nơi ở của nó ngay khi Bộ Tư lệnh Tối cao phê duyệt.

Tên tác giả: -Dr. Mize


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.