Thị trường cryptocurrency chuyển xanh trở lại sau đợt bán tháo đáng kể

Thị trường cryptocurrency chuyển xanh trở lại sau đợt bán tháo đáng kể


Các thị trường cryptocurrency đang hồi phục vào hôm nay, 04/02, sau đáy giá thấp ngày hôm qua của Bitcoin – thấp nhất trong nhiều tháng trở lại đây. Hầu hết 50 đồng coin top đầu thị trường đều xanh trở lại, với mức tăng trưởng hơn 20% trong vòng 24 giờ vừa qua.

Do áp lực một phần từ các tin tức sai lệch về quy định pháp lý ở Ấn Độ, toàn bộ thị trường cryptocurrency đã bắt đầu lao dốc không phanh từ thứ Năm, 01/02 – mất hơn 100 tỷ USD về vốn hóa thị trường trong vòng 24 giờ sau khi tin từ Ấn Độ được công bố.

Tuy nhiên, sau đợt bán tháo đáng kể vài ngày trở lại đây, thị trường đã trải qua ngày phục hồi trong hôm nay, với Bitcoin tăng trở lại mức giá 9.000 Đô la Mỹ. Tại thời điểm bài viết này được đăng tải, Bitcoin đã tăng 2,38% trong vòng 24 giờ qua, đang được giao dịch ở mức giá 9.021,28 USD.

Thị trường cryptocurrency chuyển xanh trở lại sau đợt bán tháo đáng kể
Chart giá BTC trong vòng 24 giờ qua

Dưới sự dẫn đầu của ông anh cả này, những đồng altcoin cũng tăng lên đáng kể. Top 50 cryptocurrency đều đang tăng, với Litecoin (LTC), Cardano (ADA) và Verge (XVG) đạt mức tăng hơn 20%.

bowAuQJ
Ảnh chụp màn hình CoinMarketCap lúc 16:30 ngày 04/02
+

Nhìn nhanh qua bản đồ thị trường Coin360 cho thấy một sự chuyển đổi rõ ràng so với những tín hiệu tiêu cực của ngày hôm qua.

moIzFPJ

Mặc dù tuần này thị trường sụt giảm, nhiều cá nhân như nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee và chủ chương trình Cryptotrader trên đài CNBC – Ran Neuner, đều đưa ra những tuyên bố Bitcoin sẽ tăng trưởng trong thời gian tới đây. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Lee đã có những quan điểm thông thái về tính biến động của thị trường cryptocurrency – một sự thông thái hiếm có trong thị trường đông đúc bởi những người chơi mới mang đầy tâm lý sợ hãi hiện nay.

2018 nên đầu tư cryptocurrency nào có lợi nhuận nhất?++++++

Tin tức về quỹ ETF Blockchain đầu tiên của Canada cũng đóng vai trò không nhỏ trong cuộc tăng trưởng của ngày hôm nay.

Bitcoin đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD vào tháng 12/2017 chỉ để sụp đổ. Cùng với phần còn lại của thị trường, chỉ trong vài ngày sau đó – 22/12/2017 – khi Bitcoin và các altcoin mất đến 20-30% giá trị.

Kể từ đó, đồng cryptocurrency dẫn đầu thị trường này vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, lơ lửng xung quanh mức giá 10.000-15.000 Đô la Mỹ, cho đến đáy thấp ngày hôm qua tại 8.000 USD.

Trong cả tháng Một, chúng ta đã chứng kiến thị trường bán tháo, một phần là do các tin tức pháp lý dồn dập từ Hàn Quốc – và việc báo chí chính thống đưa tin sai lệch về nó – đã làm cho rất nhiều nhà đầu tư lo lắng, sợ hãi.

Trải qua đợt bão Bitcoin cuối năm này bạn có ổn không?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.