Tìm hiểu thêm 3 trang web hữu ích dùng để theo dõi thị trường tiền ảo !

Tìm hiểu thêm 3 trang web hữu ích dùng để theo dõi thị trường tiền ảo !


Thông thường, chúng ta hay truy cập vào trang Coinmarketcap.com để theo dõi thị trường tiền ảo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn 3 trang web khác tương tự Coinmarketcap.com nhưng lại có thêm những công cụ khác rất hữu ích để quan sát thị trường này.

1. Cryptocompare.com

Cryptocompare.com là trang web dùng để theo dõi thị trường tiền ảo lớn thứ 2 sau Coinmarketcap.com. Điểm khác biệt của Cryptocompare đó chính là giá tiền ảo được cập nhật theo thời gian thật, mọi người sẽ thấy được giá tăng, giảm ngay trên trang chủ mà không cần phải refresh lại trang.

Bên cạnh đó, Cryptocompare còn cung cấp những thông tin như hướng dẫn cách đào coin, danh sách ví trữ coin, diễn đàn thảo luận, v.v.

ZlOjZXl

Hiện tại, Cryptocompare.com được xếp hạng 991 toàn cầu và hạng 454 ở Mỹ.

2. Coincheckup.com

Với Coincheckup.com thì chúng ta có thể xem được mức tăng hoặc giảm của một đồng tiền ảo ở ba khung giờ: 1h, 24h, 1 tuần.

Coincheckup còn có hệ thống chấm điểm tiền ảo và những công cụ như phân tích, dự đoán giá, v.v.

BYReMLM

Coincheckup.com hiện được xếp hạng 15,386 toàn cầu và hạng 5,415 ở Mỹ.

3. Onchainfx.com

Đây có lẽ là một trang web mà ít người biết đến nhất nhưng Onchainfx.com cũng có những đặc điểm nổi bật của riêng nó. Trên trang chủ của Onchainfx thì mọi người sẽ thấy được ngay Top gainers and losers ở bên trái và có thể sử dụng tính năng lọc ở bên phải để tìm những thông số mà mọi người muốn. Bên cạnh đó, Onchainfx cũng có định nghĩa tóm tắt cho mỗi đồng tiền ảo trên thị trường.

fnujrap

Onchainfx.com còn có khái niệm gọi là Y2050 Marketcap, đây là giá trị ước tính của tổng nguồn cung dự kiến của một đồng tiền ảo vào ngày 1 tháng 1 năm 2050. Ví dụ, tổng nguồn cung dự kiến của Zcash (ZEC) vào ngày 1 tháng 1 năm 2050 là 20,941,047 ZEC, với giá hiện tại của Zcash là 346 USD thì Y2050 Marketcap của ZEC sẽ là 346 x 20,941,047 = 7,245,602,262 USD.

Onchainfx.com đang xếp hạng 39,771 toàn cầu và hạng 10,838 ở Mỹ.

Mỗi trang web nêu trên đều được sử dụng chung mục đích như Coinmarketcap.com nhưng lại có những tính năng riêng biệt khác rất hữu ích để sử dụng. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn !


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.