Top 5 đồng tiền mã hóa có vốn hóa tỷ USD trên thị trường (Ngoài Bitcoin)

Top 5 đồng tiền mã hóa có vốn hóa tỷ USD trên thị trường (Ngoài Bitcoin)


Top 5 đồng tiền mã hóa có vốn hóa tỷ USD trên thị trường (Ngoài Bitcoin)

Khó có thể nghĩ rằng, tiền mã hóa và công nghệ Blockchain lại có thể phát triển bùng nổ như hiện nay. Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra trong thời đại công nghệ này, rất nhiều loại tiền mã hóa đang phát triển bùng nổ và có thể sẽ thay thế một phần nào đó cho các loại tiền tệ thông thường.

bPBe1Y0

Cryptocurrency là một loại tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền tệ mã hóa được sử dụng cho mục đích trao đổi và giao dịch.

Tất cả các giao dịch được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã trên các máy tính, bao gồm mã hóa và giải mã. Cơ chế hoạt động cơ bản của cryptocurrency dựa vào các cơ sở dữ liệu, nơi mà mọi người không thể tạo ra bất kỳ thay đổi nào mà không có được khóa chính và hệ thống cho phép mỗi người có thể theo dõi tất cả các giao dịch và thanh toán của mình.

Bitcoin là một trong những loại tiền tệ mã hóa nổi tiếng trong cộng đồng, nhưng hiện có khá nhiều loại tiền tệ mã hóa khác có những tính năng tốt hơn có thể giúp bạn tăng lợi nhuận thu được và có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Litecoin

UiRQAPc

Sau khi Bitcoin được chấp nhận rộng rãi, giúp mọi người có thể chuyển tiền và tài sản của họ một cách an toàn, bảo mật thì các nhà phát triển bắt đầu hướng tới sự phát triển các loại tiền tệ mã hóa khác. Trong số các nhà phát triển và lập trình Bitcoin, Charlie Lee bắt đầu cố gắng thử nghiệm rất nhiều lần để cho ra đời “Litecoin” – loại coin nổi tiếng về độ tin cậy và phí giao dịch khá rẻ. Tính năng quan trọng nhất của Litecoin là tốc độ giao dịch nhanh hơn Bitcoin.

Mạng lưới Litecoin ngày càng pát triển và hiện tại nhiều ngân hàng và doanh nghiệp đã ứng dụng Litecoin vào hoạt động của họ do những tính năng hữu ích và mạng lưới hoạt động có hiệu quả tốt.

Ethereum

iqj0dP4

Bạn có thể tìm thấy, một phiên bản rộng hơn của công nghệ mã hóa với Ethereum bởi vì không giống như Bitcoin, Ethereum không chỉ được sử dụng như một loại coin mà còn có thể được sử dụng để xây dựng và triển khai các ứng dụng phân cấp cho các nền tảng khác. Nó đã trở nên rất phổ biến khi công nghệ Blockchain được áp dụng rộng rãi và nó có nhiều tính năng cũng như ứng dụng hơn so với các loại tiền tệ mã hóa khác.

Với Ethereum blockchain, mọi người có thể kiếm được Ether tương tự như Bitcoin. Nhưng toàn bộ Ethereum blockchain sử dụng Ether làm đơn vị tiền tệ cho nhiều công việc khác nhau. Các nhà phát triển ứng dụng có thể trả phí giao dịch bằng cách sử dụng Ether và cũng có thể thực hiện các giao dịch hoặc mua các dịch vụ trên nền tảng này bằng cách sử dụng nó.

Ripple

IF8laML

Ripple là một trong những loại tiền tệ mã hóa khá nổi tiếng. Ban đầu, Ripple được thiết kế dành riêng cho các giao dịch và chuyển tiền ngân hàng trên toàn cầu, nhưng nó đã trở nên phổ biến trong thị trường và đã trở thành một trong những loại coin hàng đầu. Mọi người bị thu hút bởi Ripple vì dễ dàng đầu tư. Không giống như các loại Altcoin khác, “Ripple” được coi là an toàn hơn, dễ sử dụng hơn và được nhiều tổ chức tài chính chọn lựa làm cho nó trở thành một loại coin đáng tin cậy.

Mạng lưới Ripple, giúp cho các cá nhân cũng như các tổ chức có thể nhận và chuyển các loại tiền tệ kỹ thuật số trên toàn cầu, khiến các nhà đầu tư bắt đầu tin tưởng rằng tiền tệ mã hóa sẽ là một trong những thị trường tiềm năng trong tương lai.

Dash

lZoWNKA

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng vượt trội đã giúp Dash trở nên phổ biến trên thị trường tiền tệ mã hóa. Mọi người có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Dash để chuyển tiền chỉ trong một vài giây hoặc ngay lập tức.

Dash cũng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch riêng tư và bảo mật. Nó cung cấp một hệ thống được gọi là masternode. Những người sở hữu Masternode có thể tham gia bỏ phiếu cho những quyết định quan trọng của hệ thống Dash. Thời gian giao dịch nhanh và phí giao dịch thấp đã giúp Dash thu hút được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư.

ZCash

QkULrok

ZCash cũng đang thu hút sự chú ý của thế giới do tính bảo mật và riêng tư mà nó cung cấp cho các giao dịch. ZCash có một số tính năng của Bitcoin nhưng hiệu quả hơn. Các giao dịch đều sẽ được ghi lại và công khai trên blockchain để kiểm tra nhưng nó sẽ không công bố tên của người gửi hoặc người nhận.

Điều này tạo ra tính ẩn danh và an toàn cho người dùng. Chính vì lẽ đó mà Zcash đã thu hút được sự tin tưởng từ nhiều nhà đầu tư và mạng lưới của nó đang phát triển từng ngày.

rVVlhhE

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin nhưng không đưa ra lời khuyên về các kế hoạch đầu tư của bạn. Hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.