Twitter cấm tài khoản Bitfinexed, BitMex tiếp tục tìm ra lỗ hổng của Ripple

Twitter cấm tài khoản Bitfinexed, BitMex tiếp tục tìm ra lỗ hổng của Ripple


Twitter cấm tài khoản Bitfinexed, BitMex tiếp tục tìm ra lỗ hổng của Ripple

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

Sau nhiều lần thất bại đột phá ngưỡng kháng cự 8300$, Bitcoin một lần nữa vượt mốc 8300 $ lên 8500 USD tăng 5% trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch 24h qua đạt mức 11 tỷ USD, trong đó cặp BTC/USD chiếm 32% khối lượng giao dịch., cặp BTC/JPY chiếm 45%.


Giá Ethereum tăng 6% trong 24 giờ qua, hiện tại được giao dịch quanh mức 840 USD, khối lượng giao dịch đạt trên mức 800 triệu USD, trong đó cặp ẸTH/USD chiếm 35%. Đối top 100 đồng tiền trong 20 đồng giảm giá nhẹ, 80 đồng tăng giá trong 24 giờ qua, trong đó đồng tăng mạnh nhất là DigixDao và Civic, Bitcoincash.

NHỮNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý

Bitmex research tiếp tục chỉ ra lỗ hổng của Ripple.

Bộ phân nghiên cứu của BitMex. một trong những sàn giao dịch lớn nhất giới, vừa công bố báo cáo với tiêu đề “câu chuyện Ripple”. Một trong những quan điểm đáng chú ý trong báo cáo là nhóm nghiên cứu cho rằng Ripple không có những đặc điểm của tiền điện tử và hệ thống thanh toán của Ripple không ổn định và tin cậy. Trong báo cáo cũng nhắc lại những lổ hổng cũ liên quan đến giao thức đồng thuận của Ripple và thông tin 32,570 khối trong mạng Ripple bị mất, các nốt mạng không thể lấy dữ liệu từ các khối này. Bạn có thể xem thêm báo cáo

Twitter cấm tài khoản Bitfinexed

Twitter chính thức đưa ra thông báo đóng tài khoản Bitfinexed, một trong những tài khoản mở đầu chiến dịch mong muốn phanh phui những thông tin liên quan đến Bifinex in Tether để làm giá thị trường.Tuy nhiên phần lớn các thông tin đều không có bằng chứng rõ ràng, nhằm tạo FUD trên thị trường. Trong động thái liên quan, Bifinex đang hợp tác với công ty luật Steptoe & Johnson để tìm ra danh tính của những đối tượng đứng sau tài khoản Bifinexed. Tháng 01, vừa qua tài khoản này cũng kết tội nhà sáng lập Litecoin thao túng giá, bằng các giao dịch nôi gián.

Quy định mới tại hàn quốc làm một số sàn giao dịch tạm dừng

Quy định cấm giao dịch ẩn danh tại Hàn Quốc đã khiến nhiều sàn giao dịch gặp khó khăn và buộc phải tạm dừng giao dịch tạm thời. Phần lớn các sàn giao dịch nhỏ tại Hàn Quốc không nhận được sự ủng hộ của các ngân hàng liên quan đến xác nhận danh tính của nhà đầu tư. Trong động thái liên quan, Cơ quan giám sát tài chính Hàn Quốc đã tiến hành kiểm tra 6 sàn giao dịch lớn nhất tại Hàn Quốc và phát hiện hơn 600 triệu USD giao dịch trái phép có liên quan đến các tổ chức tội phạm.

ECB cho biết các ngân hàng châu Âu có thể nắm giữ Bitcoin

Chủ tịch ngân hàng trung ương Châu Âu, ông Draghi cho biết các ngân hàng tại liên minh châu Âu có thể nắm giữ Bitcoin sau khi hợp đồng tương lai chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch của Mỹ. Trong phiên thảo luận tại Nghị Viện Châu Âu, ông đã tuyên bố “ Do những phát triển mới đây như việc niêm yết hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch tại Mỹ, cho phép các ngân hàng tại Châu Âu được nắm giữ các vị thế liên quan đến Bitcoin”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.