Venezuela công bố Whitepaper và Pre-Sale đồng tiền điện tử quốc gia – Petro

Venezuela công bố Whitepaper và Pre-Sale đồng tiền điện tử quốc gia – Petro


Venezuela công bố Whitepaper và Pre-Sale đồng tiền điện tử quốc gia – Petro

Tổng thống Venezuela – Nicolás Maduro thông báo tiến hành pre-sale đồng tiền điện tử quốc gia – Petro với sự hậu thuẫn của nguồn dự trữ dầu mỏ, khí gas, vàng và kim cương. Ngoài ra, ông đã trình bày và ký kết bản cáo bạch (whitepaper) chính thức của Petro, đồng thời giới thiệu Petro Container để khai thác đồng tiền mới này.


Loại tiền điện tử có tên là “Petro” này sẽ giúp Venezuela “thúc đẩy các vấn đề làm chủ tiền tệ, thực hiện các giao dịch tài chính và chống lại các lệnh phong tỏa tài chính”, ông Maduro nói.

Pre-Sale Petro

Trong cuộc họp các bộ trưởng vào thứ ba, Maduro đã thông báo giai đoạn pre-sale đồng tiền điện tử nước Venezuela, Petro, sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2.

0eBZq9f

“Chúng ta đã đạt tới tương lai. Venezuela tiến lên như một cường quốc kinh tế,” tổng thống nêu rõ pre-sale đồng Petro sẽ được “thông qua các ERC20 token.” Ông tiếp tục khẳng định:

Venezuela là nước đi đầu trên thế giới, và chúng ta sẽ tăng tốc bền vững với sự ra đời của đồng tiền điện tử Petro.

Maduro trình bày bản cáo bạch của Petro

Bên cạnh việc công bố Pre-sale, Maduro cũng đã trình bày và ký vào bản cáo bạch, trong đó mô tả chi tiết “các chức năng, tầm nhìn và điều kiện” của Petro.

cVVgtZ2

Mặc dù nhiều người dân Venezuela yêu cầu các phương tiện truyền thông xã hội tiếp cận, tuy nhiên bản cáo bạch của Petro vẫn chưa được công bố vào thời điểm viết bài.

Trước khi có thông báo chính thức về bản cáo bạch của Petro, một số cơ quan truyền thông đã từng đưa tin một số rò rỉ về bản cáo bạch này. Tuy nhiên, chính phủ Maduro đã bác bỏ tính xác thực của tài liệu đó.

Giới Thiệu Petro Container

Tại cuộc họp hôm thứ Ba, Maduro cũng tuyên bố ý định “đẩy nhanh tiến trình hoạt động của các mining farm thông qua Petro Container“.

w0tzP1l

Ông đề nghị, “Tất cả các ngân hàng tiết kiệm trong nước có thể có các mining farm của họ và tham gia vào el petro.”

Petro – Niềm hy vọng của Maduro

Venezuela lần đầu tiên công bố bắt tay vào phát hành đồng tiền điện tử quốc qia vào đầu tháng 12. Maduro đã sớm bổ nhiệm Carlos Vargas với vai trò là người giám sát đồng tiền mã hóa. Sau đó ông giao hơn 5 tỷ thùng dầu thô để đổi lấy đồng tiền mới và công bố 100 triệu đơn vị tiền tệ phát hành.

Tuy nhiên, Quốc hội Venezuela đã tuyên bố Petro là bất hợp pháp và không thể ủng hộ bằng dầu mỏ. Không nản lòng, Tổng thống bắt đầu thuyết phục 10 quốc gia khác tham gia vào dự án Petro cũng như giảm giá đến 60% cho các nhà đầu tư.

Tại cuộc họp vào thứ ba, Maduro tuyên bố:
Chúng tôi đã nhận được những lời bình luận rất tốt từ các chuyên gia về đồng tiền mã hóa trên khắp thế giới.

Bạn nghĩ gì về đồng Petro của Venezuela? Bạn sẽ đầu tư vào nó? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. But wanna input that you have a very nice internet site, I love the style and design it really stands out.

    https://qse-academy.com/